lien-quan-mobile-phien-ban-moi-co-gi-lam-nguoi-choi-that-vongGame Mobile Tin game 

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới có gì làm người chơi thất vọng?

Phiên bản mới của Liên Quân Mobile khiến người chơi khá là thất vọng. Và người chơi muốn thay đổi gì trong bản update lần sau? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu vấn đề đó ngay trong bài viết sau đây của Game Mới Ra nhé.


Liên Quân Mobile Việt Nam sắp chào mừng vị tướng thứ 60, cùng hàng loạt các trang phục tướng, tính năng mới rất hấp dẫn. Tuy nhiên, phần đông người chơi vẫn không hài lòng với các thay đổi vì chúng đã ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi, quá trình trải nghiệm game của họ.

Đây là 3 vấn đề đang được cộng đồng băn khoăn, trăn trở xen lẫn sự bức xúc muốn ban điều hành game mobile Liên Quân Mobile chú ý tiếp thu, chỉnh sửa trong các bản update phụ tới.

Vấn đề cày vàng

Với việc vé x2 vàng theo trận hoặc theo ngày chỉ đơn thuần giúp việc cày vàng tới mức tối đa nhanh hơn, thay vì tăng cả giới hạn vàng như trước đã làm phần đông người chơi phản đối. Nhất là những ai mới tập chơi Liên Quân Mobile, đang trong quá trình hoàn thành bảng ngọc cấp 3 và sắm tướng sẽ vất vả hơn trước.

lien-quan-mobile-phien-ban-moi-co-gi-lam-nguoi-choi-that-vong 1
Còn những game thủ đã gắn bó với trò chơi được một thời gian thì cũng nản lòng. Số vàng tối đa mà họ kiếm được (chưa bao gồm cả lượng vàng nhận thêm từ trang phục) mỗi tuần không nổi 7000 vàng, trong khi giá bán tướng đa phần ở mức 13888, 18888, 28888 vàng là quá cao.

[AdSense-A]

Vấn đề tố cáo chuẩn

lien-quan-mobile-phien-ban-moi-co-gi-lam-nguoi-choi-that-vong 2
Sau mỗi trận đấu, tùy vào hành động sai trái của đồng đội mà người chơi có thể tố cáo. Nếu thư phản hồi là “tố cáo chuẩn” thì đồng đội bị tố sẽ bị phạt. Ngoài hình thức chủ động tố cáo, hệ thống cũng tự nhận diện được hành vi afk và chủ động phản hồi thông qua thư “Nhắc nhở phạt đồng đội”. Sang phiên bản mới, tỷ lệ tố cáo thành công là gần 100%. Tuy nhiên, hầu như những người bị tố cáo đều không bị xử phạt gì cả. Trong khi người đi tố cáo vẫn hí hửng tưởng rằng… công lý đã được thực thi.

Vấn đề bắt đầu trận đấu

Sau khi chọn tướng, cả hai đội bước vào giai đoạn loading vào trận. Tuy nhiên, mỗi game thủ thuộc mỗi team lại có mốc thời gian bắt đầu khác nhau. Có người chỉ từ 5 tới 10 giây, nhưng cũng có người lại phải mất 25, 30 giây hoặc lâu hơn thế mới di chuyển được tướng ra trận.

lien-quan-mobile-phien-ban-moi-co-gi-lam-nguoi-choi-that-vong 3
Đây rõ ràng là sự thiệt thòi không hề nhẹ nếu trận đấu quy tụ những game thủ có đẳng cấp cao, việc vào nhanh hơn đối phương 15 – 30 giây là cả một vấn đề. Thời gian vào được trận đấu không đồng nhất cũng là yếu tố gây bức xúc với không ít game thủ.

Theo bạn, phiên bản mới của Liên Quân Mobile còn có thêm những vấn đề bất cập nào khác? Hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi bằng cách comment ngay dưới bài viết đây nhé!

Related posts