lien-quan-mobile-meo-choi-murad-hay-nhat-cua-cac-cao-thuGame Mobile 

Liên Quân Mobile: Mẹo chơi Murad hay nhất của các cao thủ

Bài viết này chúng tôi xin dành tặng cho ai đang chơi tướng Murad trong Liên Quân Mobile, bởi vì đó là kinh nghiệm của cao thủ trong nghề. Hãy dành ít phút để đọc thử ngay nhé.

Ngoài cách chọn ngọc, lên đồ, sử dụng phép bổ trợ thì việc tung kỹ năng vào mục tiêu ra sao, trong trận địa cụ thể thể nào, nhằm thu về lợi ích lớn nhất với vị tướng thứ 46 của tựa game MOBA hot Liên Quân Mobile không phải là điều đơn giản. Sau đây là mẹo sử dụng kỹ năng trong nhiều tình huống nhằm đem lại sự hiệu quả cao nhất, rất phù hợp để những ai đang leo rank với Murad vận dụng.

Lợi dụng địa hình để đánh lén đối phương

Game thủ chơi Murad cần lợi dụng tảng đá, vách đá ngăn cách khu rừng với lane nhằm phục vụ cho chiến thuật chơi này. Sau khi phát hiện đối phương sau tảng đá, cần bật Tàn Ảnh Đao để áp sát tới ngay đối phương, sau đó tung liền 2 chiêu còn lại là Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm (nếu đã phá được phong ấn), tung 2 chiêu này xong cũng là lúc Tàn Ảnh Đao sẽ đưa bạn về vị trí ban đầu là sau tảng đá.

lien-quan-mobile-meo-choi-murad-hay-nhat-cua-cac-cao-thu 1
Những tướng đối phương không có lợi thế vượt địa hình trong bộ kỹ năng sẽ rất tức tối nhưng không làm gì được. Mẹo này dựa trên đặc điểm của chiêu thứ hai là Tàn Ảnh Đao, khi có thể lướt đi 3 lần, ở lần thứ 3 sẽ quay trở lại vị trí ban đầu.

Tung đòn đánh thường đám lính và để dành kỹ năng sau này

Đây cũng là một mẹo rất hay nếu bất cứ ai chơi Murad phải hiểu, vì kỹ năng cuối Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể sử dụng được khi đáp ứng được yêu cầu nội tại là tích lũy 4 đòn đánh liên tục trong 3 giây. Khi đã đủ 4 đòn đánh là lúc để tung một combo cả 3 chiêu thức vào mục tiêu. Vì thế nếu quan sát thấy lính đối phương đang tới, nhất là lính có lượng máu tương đối nhất thì người chơi Murad chỉ cần tung đòn đánh thường nhằm mở phong ấn chiêu cuối, sau đó để dành combo 3 kỹ năng cho tình huống băng trụ sau đó.

lien-quan-mobile-meo-choi-murad-hay-nhat-cua-cac-cao-thu 2
Rất đông game thủ chơi Murad đều có thói quen “xả” kỹ năng liên tục vào mọi đối tượng mà không có sự tính toán, thì chắc chắn sẽ không leo rank hiệu quả được với Lãng Khách Thời Không.



Tận dụng Bùa Xanh, Bùa Đỏ

lien-quan-mobile-meo-choi-murad-hay-nhat-cua-cac-cao-thu 3

Rõ ràng với việc kỹ năng cuối muốn dùng thì buộc phải tích lũy 4 đòn đánh, nên Murad rất “sợ” những đồng đội có khả năng dọn dẹp quái quá nhanh, khiến Lãng Khách không thể phát huy hiệu quả của bộ chiêu thức siêu “dị” này. Vì thế mà những mục tiêu có lượng máu đủ nhiều để Murad tận dụng, nhằm đáp ứng yêu cầu của nội tại rất đáng để mắt tới, đó chính là Bùa Xanh và Bùa Đỏ. Khéo léo tận dụng “chất xúc tác” này để cho đối phương hứng Ảo Ảnh Trảm liên tục là điều mà hầu hết cao thủ xếp hạng chơi Murad đã thấm nhuần.

Trên đây là mấy mẹo cơ bản để chơi tướng Murad trong game mobile Liên Quân Mobile, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

Comments

comments

Related posts