lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-razESPORT Game Mobile 

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cơ bản cách chơi tướng Raz

Trong game MOBA đang hot Liên Quân Mobile, cách nào để sử dụng hết khả năng của tướng Raz đây? Để giúp các bạn giải quyết thắc mắc này thì Game Mới Ra xin được chia sẻ ngay dưới đây.

Vai trò khuyến khích của Raz  là Đường Giữa

Bộ kỹ năng của Raz trong game Liên Quân Mobile

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 1

Đấm & lách

– Nội tại: Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao. Đặc biệt cú đấm thứ ba sẽ gây thêm sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 2Cú đấm thăng hoa
– Hồi chiêu: 10 giây
– Nội năng tiêu hao: 70
– Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

 

 

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 3

Cú đấm chân không
– Hồi chiêu: 4 giây
– Nội năng tiêu hao: 40
– Raz vung tay mạnh đến mức sức gió của cú đấm gây sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm, và giảm giáp phép lên tất cả kẻ địch đầu tiên trúng phải; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

 

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 4Tả xung hữu đột
– Hồi chiêu: 25 giây
– Nội năng tiêu hao: 110
– Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi và giảm công vật lý lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

 

 

Thứ tự tăng chiêu cho Raz

 

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 5

Ngọc bổ trợ cho Raz

 

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 6

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 7 lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 8 lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 9 lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 10lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 11 lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 12

Lý giải lối lên trang bị

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 13

Ngọc đại pháp sư

Đây là trang bị thiết yếu của mỗi Pháp Sư trong giai đoạn đầu trận đấu và Raz cũng không phải là ngoại lệ khi có thể hồi lại rất nhiều máu mỗi khi lên cấp độ.

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 14

 

Giày phù thủy
Cung cấp thêm tốc chạy và công phép, đặc biệt là được cộng thêm chỉ số xuyên giáp phép.

 

 

 

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 15

Vương miện Hecate
Tiếp tục là một trang bị không thể thiếu đối với Sát Thủ Pháp Sư như Raz khi tăng rất nhiều công phép và chỉ số xuyên giáp phép.

 

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 16

Gươm tận thế
Cung cấp thêm một lượng công phép, giảm hồi chiêu và đặc biệt là được tăng rất nhiều sát thương đòn đánh tay sau khi sử dụng chiêu thức. Chính vì thế đây là một trang bị cực kỳ mạnh mẽ đối với một vị tướng Sát Thủ lên theo hướng công phép như Raz khi phải cần rất nhiều đến đòn đánh tay.

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 17

 

Sách thánh
Ngoài việc tăng đến 400 công phép thì trang bị này còn tăng thêm rất nhiều máu tối đa. Điều này giúp cho Raz trâu bò và có thể tự tin lao vào giao tranh hơn.

 

lien-quan-mobile-huong-dan-co-ban-cach-choi-tuong-raz 18

Giáp hộ mệnh
Cung cấp thêm rất nhiều máu và đặc biệt thêm một mạng thì chưa bao giờ là thừa.

Lưu ý khi sử dụng Raz trong Liên Quân Mobile

Chiêu thức Cú đấm chân không có khả năng giảm giáp phép đối phương, các Kiện Tướng nên sử dụng chiêu thức này đầu tiên để có thể tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra.

Các Kiện Tướng có thể tận dụng nội tại của Raz để tránh các kỹ năng định hướng của đối phương cũng như có thể đẩy lùi hoặc tiếp cận đối phương khi có thể.

Do là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép, các Kiện Tướng nên là người mở đầu giao tranh và có thể kết hợp cả các trang bị công và thủ để cứng cáp hơn trong giao tranh.

Trên đây là bài hướng dẫn cách chơi tướng Raz trong game nhập vai trực tuyến hot Liên Quân Mobile. Chúc các kiện tướng sử dụng thành thục Raz nhé.

Comments

comments

Related posts