lien-quan-mobile-huong-dan-cach-leo-rank-cao-thu-voi-telannas-mua-5Game Mobile 

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách leo rank Cao Thủ với Tel’Annas mùa 5

Để giúp các cao thủ có thể sử dụng thành thạo Tel’Annas (Liên Quân Mobile) trong mùa 5 với đặc trưng là nhiều hiệu ứng khống chế nhất thì mời bạn đọc hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Vị tướng xạ thủ của game MOBA Liên Quân Mobile sở hữu bộ kỹ năng dễ nắm bắt, với những thế mạnh đáng nể như tầm đánh, tốc đánh, nhiều hiệu ứng khống chế đó chính là Nữ Vương Tinh Linh Tel’Annas.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-leo-rank-cao-thu-voi-telannas-mua-5 1
Tuy nhiên, ngày càng nhiều hot pick với ưu thế cơ động, dồn sát thương khủng, cơ chế công – thủ biến ảo được ban điều hành Liên Quân Mobile cập nhật vào game đã khiến đám xạ thủ máu giấy, khi tác chiến phải cần bảo kê tốt mà đơn cử như Tel’Annas trở nên bị lép vế. Vậy thì người dùng Nữ Vương Tinh Linh chắc chắn phải có một đối sách riêng, phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Bài viết này sẽ có những hướng dẫn chi tiết nhất để game thủ chơi Tel’Annas hiểu và áp dụng trong đấu hạng mùa 5.

[AdSene-A]

Hướng lên đồ cho Tel’Annas

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-leo-rank-cao-thu-voi-telannas-mua-5 2
Các bộ trang bị phù hợp cho Tel’Annas đều chú trọng tăng tốc đánh kết hợp thêm các trang bị chí mạng, hút máu và xuyên giáp. Khi đưa xạ thủ này ra giữ hoặc đẩy trụ ở lane, một món đồ thủ tăng máu và giáp là rất cần thiết.

Bảng ngọc cấp 2 và cấp 3

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-leo-rank-cao-thu-voi-telannas-mua-5 3
Bảng ngọc cấp 2: mỗi loại 10 viên như hình.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-leo-rank-cao-thu-voi-telannas-mua-5 4
Bảng ngọc cấp 3: số lượng cụ thể gồm 10 viên tím Hút máu, 10 viên xanh lá công vật lý/xuyên giáp, 5 viên đỏ tốc đánh/tỉ lệ chí mạng và 5 viên đỏ tỉ lệ chí mạng.

Thứ tự tăng chiêu và cách thực hiện Combo

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-leo-rank-cao-thu-voi-telannas-mua-5 5
Cách thực hiện Combo

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-leo-rank-cao-thu-voi-telannas-mua-5 6
– Combo thứ nhất là 2/1/3: Sử dụng khi đối phương đang di chuyển theo tổ đội sát nhau. Bắt đầu tung chiêu 2 để làm chậm 30% tốc chạy của nhiều kẻ địch nhất có thể. Sau đó tùy theo kẻ địch nào có khoảng cách gần nhất sẽ tung lần lượt chiêu 1 rồi đến chiêu 3.

– Com bo thứ hai là Tốc biến/3/2: Sử dụng khi mai phục trong bụi cỏ, rồi lao ra tấn công bất ngờ. Ở khoảng cách vừa phải, kẻ địch gần như sẽ phải hứng trọn chiêu cuối. Nếu nạn nhân đang cố tháo chạy thì bật tiếp chiêu 2 để khống chế làm chậm.

– Combo thứ ba là 1/2/3: Sử dụng khi cấu rỉa lẻ, solo

Trên đây là những hướng dẫn cách leo rank Cao Thủ với Tel’Annas mùa 5 trong Liên Quân Mobile, mọi người cùng tham khảo nhé.

Comments

comments

Related posts