lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-chon-ngoc-cho-ryomaESPORT Game Mobile 

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho Ryoma

Ryoma là hero mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile có khả năng làm Đấu Sĩ và Sát Thủ. Vậy nên cách lên đồ cũng như chọn ngọc cho Ryoma như thế nào là điều mà gamer quan tâm.

Hầu hết các vị tướng trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile được update từ bản cập nhật Thời đại Sát thủ tới nay đều rất đa năng khi có thể đảm nhận 2 vai trò khi thi đấu và vị tướng thứ 50 là Ryoma cũng không phải là ngoại lệ. Bởi thế mà lối lên đồ và chọn ngọc cho các vị tướng này cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian nghiên cứu của người chơi game mobile nhập vai này.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-chon-ngoc-cho-ryoma 1
Dưới đây hãy cùng Game Mới Ra xem hướng dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho tướng mới Ryoma, theo 2 hướng dành cho Ryoma Đấu Sĩ và Ryoma Sát Thủ nhé.

Hướng lên đồ dành cho Ryoma

Theo thiên hướng Sát Thủ

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-chon-ngoc-cho-ryoma 2
Với lối lên đồ để đưa Ryoma trở thành một Sát Thủ đúng nghĩa sẽ chú trọng lên những trang bị có yếu tố xuyên giáp, chí mạng cao. Cụ thể thì Kiếm Muramasa và Thương Xuyên Phá là 2 trang bị xuyên giáp đáng để đầu tư vàng mua, 3 món đồ công vật lý còn lại là Thương Longinus, Thánh Kiếm và Kiếm Fenrir sẽ mang tới khả năng sát thương rất lớn. Tị lệ giảm thời gian hồi chiêu từ set đồ này tổng cộng cũng là 35%. Món giày được đưa vào set trang bị này là Giày Kiên Cường.

Theo thiên hướng Đấu Sĩ

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-chon-ngoc-cho-ryoma 3
Lối lên đồ này chú trọng vào những món đồ vừa tăng máu, giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Có thể điểm quả những trang bị phải lên cho Ryoma Đấu Sĩ như Huân Chương Troy, Áo Choàng Băng Giá, Áo Choàng Thần Ra, những món đồ công được lựa chọn cũng phải giảm thời gian hồi chiêu đáng kể có thể liệt kê như Kiếm Muramasa và Thương Longinus. Giày được tham khảo vẫn là Giày Kiên Cường.Cách chọn ngọc cho Ryoma như thế nào?

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-chon-ngoc-cho-ryoma 4
Bảng ngọc Sát Thủ

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-chon-ngoc-cho-ryoma 5
Bảng ngọc Đấu Sĩ

Lưu ý khi sử dụng Ryoma trong Liên Quân Mobile

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-chon-ngoc-cho-ryoma 6
– Chiêu Nhất Kích Tất Sát có thể gây sát thương từ khoảng cách tương đối tới kẻ địch. Đây là chiêu thức thường được sử dụng để truy sát mục tiêu đang cố trốn chạy rất hiệu quả.
– Chiêu Thần Hành Bách Biến là một pha nhảy giật lùi có thể sử dụng để vượt địa hình thấp rất lí tưởng. Đây là chiêu thức duy nhất giúp Ryoma trở nên cơ động nên người chơi phải “đọc” tình huống thật nhanh để có những pha điều hướng ngược cho Ryoma nhảy thật chuẩn xác, phát huy tối đa hiệu quả.
– Nội tại Kiếm Quyết sẽ hỗ trợ gây damage từ khoảng cách khá xa nên game thủ cầm Ryoma phải tận dụng để khống chế kẻ địch đang cố chạy cho đồng đội phía sau cùng phối hợp tiêu diệt.

Qua hướng dẫn trên đây, chúng tôi chúc bạn lên và chọn ngọc cho Ryoma trong Liên Quân Mobile thành công nhé.

Related posts