lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-muradGame Mobile Tin game 

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Murad

Những game thủ nào đang chơi Murad trong Liên Quân Mobile thì chắc chắn cần đọc ngay bài viết Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Murad của Blog Game Mới Ra ngay lập tức nhé.

Murad đang là vị tướng mới nhất, đồng thời “hot” nhất hiện nay trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile. Nhưng để thành thục Lãng Khách Thời Không là điều không đơn giản.
Murad có những đặc điểm “dị” nhất từ trước tới nay như khả năng “phòng thủ tuyệt đối” với hai chiêu Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm, khả năng kích hoạt chiêu cuối nhờ nội tại, chiêu thức có khả năng tấn công liên tục nhiều lần khiến đối phương khó có cơ hội tẩu thoát, hội tụ nhiều hiệu ứng khống chế cơ bản như làm chậm và làm choáng.
Sau đây là những kiến thức cơ bản trong cách lên đồ và bảng ngọc cho Murad trong game nhập vai trực tuyến Liên Quân Mobile dành cho người mới chơi cũng như bất kỳ game thủ nào.

Cách lên đồ cho Murad trong Liên Quân Mobile

Theo thiên hướng Sát thủ đi Rừng, tập trung tăng mạnh sát thương, khiến quá trình hủy diệt đối phương ghê gớm hơn.
lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-murad 1
Theo thiên hướng đi đường, kết hợp giữa tăng sát thương và khả năng chống chịu. Vì thế mà Thương Longinus tăng 150 giáp, Áo choàng băng giá tăng 300 Giáp và 800 máu là những trang bị cần cho những ai lên đồ theo thiên hướng này.
lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-murad 2

Cách chọn ngọc cho tướng Murad

 

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-murad 3
Bảng ngọc phục vụ cho thiên hướng đi Rừng

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-murad 4
Bảng ngọc tăng tốc đánh



Phép bổ trợ nên dùng cho Murad trong Liên Quân Mobile

 

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-murad 5
Bộc phá và trừng trị là hai phép bổ trợ làm tăng tính sát thủ cho Murad.

Lời khuyên cho những ai chơi Murad

 

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-murad 6
– Thường xuyên phải đảo đường, cố gắng tích lũy đòn đánh từ đám quái rừng, hạn chế giao tranh trong những vùng không có nhiều “nguyên liệu”
– Tận dụng kỹ năng Tàn Ảnh Đao để áp sát với một trong hai kỹ năng có hiệu ứng “phòng thủ tuyệt đối” là Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm để khiến việc mở màn giao tranh rồi rút lui thêm hiệu quả.
– Cố gắng dụ đối phương tới các vị trí có nhiều quái rừng, sau đó tích lũy 4 đòn đánh nhằm kích hoạt nội tại, từ đó mở phong ấn chiêu cuối rồi lao vào pha combat.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Murad trong Liên Quân Mobile trên đây sẽ giúp game thủ sử dụng vị tướng này thuần thục hơn.

Comments

comments

Related posts