lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-ignisGame Online Tin game 

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Ignis

Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis sở hữu sức mạnh hủy hoại cực kỳ ghê gớm nếu chẳng may bạn dính hiệu ứng Hỏa Hồn. Và sử dụng cách lên đồ, bảng ngọc của Ignis như thế nào để hero này có thể bất khả chiến bại?

Khái quát qua về sức mạnh của Ignis trong Liên Quân Mobile

Ignis là vị tướng thứ 45 của siêu phẩm game MOBA Liên Quân Mobile, thuộc nhóm Pháp Sư với nội tại đóng hiệu ứng dấu ấn vào nạn nhân trúng chiêu rất quen thuộc. Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis là Pháp Sư lửa có khả năng hủy hoại ghê gớm đối phương nếu nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng Hỏa Hồn.
lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-ignis
Những chiêu thức của Ignis không quá lạ lẫm với những game thủ thích chơi các tướng thuộc nhóm Pháp Sư vì vẫn là triệu hồi pháp trận gây sát thương phép cho kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, tung một năng lượng gây damage cho đối phương từ khoảng cách nhất định và triệu hồi một luồng sức mạnh nào đó đánh thẳng xuống một vùng chỉ định. Tuy nhiên, không vì thế mà đánh đồng Ignis có lối chơi tương tự như Aleister, Natalya, Lauriel, Ilumia, … Game thủ sẽ vẫn phải có một lối lên đồ và cách chọn ngọc đúng đắn và chuẩn xác để phát huy tối đa sức mạnh của Ignis. Bài viết này sẽ mang tới những tham khảo cho cách lên trang bị và ngọc phù hợp nhất.

Cách lên đồ đi đường Giữa cho Ignis

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-ignis 1
Cách 1: Một mối lên đồ tăng sát thương phép rất lớn, nhưng chú trọng vào yếu tố giảm thời gian hồi chiêu. Vì thế mà món đồ tốc chạy có thể giảm hồi chiêu là Giày thuật sĩ được ưu tiên lựa chọn, trong số 5 món tăng công phép còn lại thì 3 món có giảm hồi chiêu là Quyền trượng Rhea, Gươm tận thế và Mặt nạ Berith được mang vào set đồ này, 2 món tăng công phép thuần túy là Trượng Bùng Nổ và Sách Thánh sẽ là 2 lựa chọn còn lại.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-ignis 2
Cách 2: Cách lên đồ này ưu tiên lựa chọn các món có thông số công phép cao nhất. Vì thế mà món giày duy nhất tăng công phép là Giày phù thủy sẽ được lựa chọn, 5 đồ tăng công phép lớn nhất là Sách Thánh (400), Trượng Bùng Nổ (240), Vương miện Hecate và Gươm Tận Thế (200) và Thập tự kiếm (180) sẽ khiến Ignis càng thêm lợi hại khi dồn sát thương.Cách chọn ngọc cho Ignis trong Liên Quân Mobile

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-ignis 3
Các phép bổ trợ khuyên dùng: Tốc hành, tốc biến, cấp cứu và trừng trị.
lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-ignis 4
Lưu ý khi sử dụng tướng Ignis:
– Nếu đối phương dính hiệu ứng Hỏa Hồn thì cần dồn sát thương với chiêu cuối Hỏa Trận
– Dọn dẹp đường thường xuyên nhờ chiêu đâu Hỏa Cầu, nhằm tận dụng khả năng phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau.
– Liên tục cấu rỉa máu đối phương từ khoảng cách xa với combo “tam hỏa” của Ignis.

Toàn tập khá là chi tiết cách lên đồ và bảng ngọc cho Ignis trong Liên Quân Mobile của Blog Game Mới Ra chắc chắn sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều đấy.

Related posts