Game Mobile Tin game 

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi thần rừng Payna “cực dị”

Trong tựa game online Liên Quân Mobile thì Payna là một pháp sư đường giữa chuyên đi rừng, có khả năng hồi máu cao nhất. Chơi như thế nào để phát huy hết sức mạnh tiềm năng của cô nàng này? Cùng Game Mới Ra tham khảo ngay sau đây nhé.

Giới thiệu chung đặc điểm cơ bản của hero Payna

Payna là vị tướng Trợ Thủ mới nhất xuất hiện trong game MOBA hot Liên Quân Mobile. Vậy cô nàng ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa thể hiện ra sao?

Bộ kỹ năng của tướng Payna

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 1Thanh cao
Nội tại: Khi bị tấn công Payna phản đòn gây cho kẻ tấn công 200+(0) sát thương phép, và giảm 90% tốc độ di chuyển của hắn, trong 1s, hiệu ứng này 10s mới phát ra 1 lần.

Ánh sáng thần thánh

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 2
Hồi chiêu: 20s
Năng lượng sử dụng: 100
Payna dùng phép chữa trị cho đồng đội xung quanh, mỗi giây phục hồi 30+(0) máu (công thêm 8% máu mục tiêu đã mất), và tăng 25% tốc đánh trong 3s.

Cú ma pháp

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 3

Hồi chiêu: 10s
Năng lượng sử dụng: 70
Payna gọi chim cú ra tấn công địch, chim cú sẽ tấn công vị trí địch, gây 200+(0) sát thương phép và gây choáng, tối đa tấn công 6 lần, 1 mục tiêu sẽ bị công nhiều lần.

Kết giới sinh mệnh

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 4

Hồi chiêu: 60s
Năng lượng sử dụng: 120
Payna tạo ra kết giới, giúp đồng đội xung quanh tăng 200 giáp, địch trong phạm vi mỗi 0.5 giây sẽ chịu 250+(0) sát thương phép, địch ở trong kết giới 2s sẽ bị choáng 1.5s.

Thứ tự tăng chiêu

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 5

Ngọc đề cử

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 6

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 7 lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 8 lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 9

Ngọc đại pháp sư > Giày thuật sĩ > Trượng băng

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 10

Vương miện Hecate > Áo choàng băng giá > Giáp hộ mệnh

Lý giải lối lên trang bị:

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 11Tăng khả năng đi đường của Payna cùng sự cứng cáp về sau, giúp cô tồn tại tốt hơn trong giao tranh

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 12Tăng chỉ số giảm hồi chiêu giúp Payna có khả năng buff máu liên tục

 

 

 

 

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 13

Gây hiệu ứng làm chậm khi sử dụng kỹ năng chính xác

 

 

 

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 14

Tăng một lướng lớn công phép, trang bị vô cùng quen thuộc với các Pháp Sư

 

 

 

 

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 15

Tăng sát thương đòn đánh tay đi kèm hiệu ứng làm châmkjkhi sử dụng kỹ năng

 

 

 

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 16Tăng thêm độ cứng cáp cho Payna, giúp cô tồn tại lâu hơn trong giao tranh

 

 

 

 

Kỹ năng bổ trợ của Payna

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 17Kỹ năng bổ trợ vô cùng quen thuộc và được ưa thích ở thời điểm hiện tại, phù hợp với tất cả mọi vị trí nhờ khả năng công thủ toàn diện

 

 

 

 

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-than-rung-payna-cuc-di 18

Tăng độ cơ động, giúp Payna tránh được những pha áp sát của đối phương hoặc lao lên mở giao tranh

Lưu ý khi chơi Payna ở các giai đoạn khác nhau

Giai đoạn đầu trận

Với khả năng hồi máu đến từ chiêu thức Ánh Sáng Thần Thánh, Payna không sợ bị thua thiệt quá nhiều trong các pha trao đổi chiêu thức. Vậy nên khả năng đi đường của vị tướng này là tương đối ổn định.

Chiêu thức Cú Ma Pháp có thể gây sát thương nhiều mục tiêu cùng một lúc. Điều này giúp Payna có khả năng dọn quái nhanh.

Do chỉ có một chiêu thức có thể gây sát thương nên Payna khó có thể thắng đường so với các Pháp Sư khác. Các Kiện Tướng nên farm thấp, tập trung cùng cả đội khi Rồng Hắc Ám xuất hiện để lấy lợi thế.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Nhờ khả năng tăng tốc độ đánh và hồi máu cho các đồng minh kết hợp cùng khả năng làm choáng trên diện rộng, Payna thể hiện được ưu thế của mình trong các giao tranh tổng. Khả năng làm choáng được nhiều mục tiêu của Payna nếu sử dụng kỹ năng chính xác làm tiền đề rất tốt giúp cả đội giành chiến thắng trong các pha giao tranh tổng.

Các chiêu thức có thể sử dụng từ xa và trên diện rộng, Payna nên đứng phía sau hỗ trợ đồng đội hơn là việc cố gắng là người tiên phong trong các pha giao tranh.

Tham khảo xong bài viết về hướng dẫn cách chơi thần đi rừng hay còn được biết đến là Pháp Sư Đường Giữa thì ắt hẳn anh em đã biết một phần nào để sử dụng đúng lúc, đúng chỗ rồi. Hãy tận dụng hết khả năng của cô ả này đi nha.

Comments

comments

Related posts