Game Mobile Tin game 

Liên Quân Mobile: Đội hình thống lĩnh khắc phục yếu điểm của Taara

Cô nàng Taara trong  Liên Quân Mobile được nhiều game thủ đánh giá là hòn đá tảng nhưng bù lại là một tướng đỡ đòn trâu bò nhất. Để khắc phục những điểm yếu của Taara cần tướng nào hỗ trợ để xây dựng đội hình chất đây? Cùng Game Mới Ra tìm hiểu nhé.

Trong game mobile hot này Taara được biết đến là một trong những vị tướng Đỡ Đòn trâu bò bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên cô nàng tỏ ra có phần yếu thế ở vị trí Đường Kinh Kong do thiếu đi khả năng gây hiệu ứng khống chế. Sau đây là gợi ý  những vị tướng đồng minh nào có thể khắc phục điểm yếu này của cô nàng Taara.

Taara – bức tường vững chắc ở Đường Kinh Kong

Taara tỏ ra rất mạnh mẽ trong vai trò Đỡ Đòn của mình ở Đường King Kong. Mang cho mình phong cách chơi vô cùng “trâu bò” kết hợp cùng khả năng hồi phục và tăng tốc chạy đến từ chiêu cuối Thân Thể Thép giúp cho Taara trở thành một bức tường thành vững chắc cho cả đội mỗi khi có giao tranh. Tuy nhiên như đã nói ở trên, sức mạnh của cô nàng bị hạn chế khá nhiều bởi thiếu đi khả năng gây hiệu ứng khống chế.

lien-quan-mobile-doi-hinh-thong-linh-khac-phuc-yeu-diem-cua-taara 1

Gildur – sử dụng hiệu ứng khống chế ở Trợ Thủ

Nếu nói về lượng hiệu ứng khống chế thì không một vị tướng nào có thể vượt qua được Vua Hoàng Kim Gildur. Việc hắn xuất hiện ở Đường Rồng trong vai trò Trợ Thủ là điều không mấy ngạc nhiên khi mang trong mình rất nhiều hiệu ứng khống chế. Với tổng cộng ba kỹ năng làm choáng trên diện rộng ở cả tầm xa lẫn tầm gần, Gildur là một cái tên không thể thiếu trong đội hình này khi hắn khắc phục được hầu hết các nhược điểm của Taara.

lien-quan-mobile-doi-hinh-thong-linh-khac-phuc-yeu-diem-cua-taara 2

Narkroth – tướng Đi Rừng

Với việc có đến 2 vị tướng Đỡ Đòn trong đội hình thì một cái tên trong “biệt đội Sát Thủ” là sự bổ sung cần thiết cho cả đội. Mặc dù là một Sát Thủ nhưng Narkroth vẫn có thể hất tung được mục tiêu nhờ bộ kỹ năng của mình. Hắn có thể đoạt mạng đối phương một cách nhanh chóng và thoát ra khỏi giao tranh dễ dàng. Sự càn quét của Narkroth và Taara là nỗi khiếp hãi của Xạ Thủ và Pháp Sư đối phương mỗi khi giao tranh tổng.

lien-quan-mobile-doi-hinh-thong-linh-khac-phuc-yeu-diem-cua-taara 3

Aleister – đảm nhiệm vị trí Đường Giữa

Nếu nói về khả năng gây hiệu ứng khống chế ở Đường Giữa thì không vị tướng nào có thể qua mặt được Aleister. Mang cho mình đến 2 kỹ năng làm choáng, Aleister tỏ ra sự mạnh mẽ của mình trong giao tranh tổng. Đặc biệt là chiêu cuối Nhà Tù Ma Thuật có thể làm choáng mục tiêu đến 2.5s, điều này tạo tiền đề rất tốt để cho cả đội có thể dồn chết một mục tiêu, mang lại lợi thế trong pha giao tranh.

lien-quan-mobile-doi-hinh-thong-linh-khac-phuc-yeu-diem-cua-taara 4

Valhein – đảm nhiệm vị trí Xạ Thủ

Mặc dù không mang sức mạnh vượt trội như cô nàng Violet nhưng Valhein vẫn được nhiều Kiện Tướng ưa chuộng nhờ lối đánh vô cùng dễ dàng và khả năng làm choáng của mình. Valhein có thể làm choáng nhờ kỹ năng Trừ Tà và Nội Tại Ám Khí. Tuy nhiên, Valhein tỏ ra có phần yếu thế do thiếu đi sự cơ động, nhưng bù lại anh chàng Xạ Thủ “6p GG” này có nhiều lợi thế hơn khi phối hợp cùng với đồng đội của mình.

lien-quan-mobile-doi-hinh-thong-linh-khac-phuc-yeu-diem-cua-taara 5

Chắc hẳn đội hình này sẽ phát huy sức mạnh và khắc phục điểm yêu của tướng Taara trong tựa game MOBA hot này để thống lĩnh chế độ “xếp hạng” nhé.

Related posts