lien-quan-mobile-cam-nang-di-rung-toan-tap-khi-choi-butterflyESPORT Game Mobile 

Liên Quân Mobile: Cẩm nang đi rừng toàn tập khi chơi Butterfly

Butterfly là một trong số tướng đi rừng và ám sát hot nhất trong Liên Quân Mobile cả đánh thường, xếp hạng. Cùng Game Mới Ra tham khảo qua cẩm nang đi rừng toàn tập cho cô nàng này nhé.

Thứ tự tăng chiêu của Butterfly

Do chiêu 2 – Phi Kiếm là kỹ năng gây sát thương chính cũng như là chiêu thức có khả năng tăng tốc độ đánh nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này trước. Chiêu cuối – Ám Sát tăng vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 1 – Quét Kiếm.

Ngọc bổ trợ cho Butterfly đi rừng

Trong game MOBA Liên Quân Mobile thì Butterfly là vị tướng cần phải kết liễu kẻ địch trong chớp mắt, các Kiện Tướng nên tập trung ngọc bổ trợ vào chỉ số xuyên giáp, điều này giúp cô nàng Sát Thủ trở nên cực kỳ nguy hiểm với các pha ám sát của mình.

lien-quan-mobile-cam-nang-di-rung-toan-tap-khi-choi-butterfly 1Trang bị cho Butterfly

Set 1

Nếu các Kiện Tướng muốn sử dụng Butterfly theo phong cách “khô máu” thì có thể lựa chọn bộ trang bị toàn sát thương. Điều này giúp cho cô nàng Sát Thủ trở nên cực kỳ nguy hiểm với mỗi pha băng vào của mình.

lien-quan-mobile-cam-nang-di-rung-toan-tap-khi-choi-butterfly 2

Set 2

Còn nếu các Kiện Tướng muốn sử dụng Butterfly an toàn hơn thì có thể lựa chọn cả trang bị công và thủ để cho cô nàng không lo sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh nhưng vẫn không thiếu đi sát thương dồn.

lien-quan-mobile-cam-nang-di-rung-toan-tap-khi-choi-butterfly

Lưu ý khi chơi Butterfly chuyên Đi Rừng

  • Do là một vị tướng sử dụng kỹ năng không phải phụ thuộc vào năng lượng nên Butterfly thường bắt đầu vòng Đi Rừng của mình ở bùa đỏ để có thể đi gank ngay từ sớm.
  • Butterfly là một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn, các Kiện Tướng nên lựa chọn thời điểm ra vào giao tranh hợp lý để có thể kích hoạt nội tại và sử dụng bộ combo của mình liên tục.
  • Bộ combo của cô nàng có lượng sát thương cực kỳ lớn nên các Kiện Tướng tập trung vào các mục tiêu là nguồn sát thương chính của kẻ địch như Xạ Thủ và Pháp Sư.

Đối thủ ưa thích của cô nàng Butterfly

Xạ Thủ – Valhein vs Yorn

lien-quan-mobile-cam-nang-di-rung-toan-tap-khi-choi-butterfly 3

Với một Sát Thủ dồi dào sát thương như Butterfly thì những tướng không có độ cơ động và máu giấy là những điều mà Butterfly rất thích. Cô nàng có thể tiễn cặp đôi Xạ Thủ này chỉ trong vòng một nốt nhạc khi sử dụng trúng toàn bộ chiêu thức của mình. Khả năng chống cự của Valhein và Yorn là có với khả năng làm chậm, làm choáng cùng với sát thương trả lại nhưng tất cả sẽ bị hóa giải bởi chiêu cuối Ám Sát tăng tốc độ di chuyển và miễn nhiễm đến 60% sát thương. Cùng với một chút làm chậm từ Quét Kiếm, cơ hội để bộ đôi này chạy thoát khỏi Butterfly gần như bằng không.

Trợ Thủ – Payna

lien-quan-mobile-cam-nang-di-rung-toan-tap-khi-choi-butterfly 4

Những trợ thủ truyền thồng đang trở lại mạnh mẽ sau những đợt tăng sức mạnh từ phiên bản Thời Đại Sát Thủ nhưng Payna lại không có may mắn như người đồng nghiệp Alice của mình. Cô nàng này vẫn chỉ sở hữu một chút khả năng hồi máu và khống chế. Và với lượng máu cơ bản ít ỏi của Payna thì hoàn toàn để Butterfly dễ dàng tiễn Payna lên bảng đếm số mà không kịp chống cự. Chỉ cần Butterfly “tinh tế” di chuyển áp sát như hình với bóng Payna thì kỹ năng Cú Ma Pháp sẽ không thể làm khó được Butterfly, còn những kỹ năng làm chậm đều dễ dàng bị hóa giới bởi chiêu cuối Ám Sát. Do đo Payna vô cùng bất lợi khi bị Butterfly áp sát và không có khả năng chạy thoát nếu không được sự hỗ trợ từ đồng đội.

Pháp Sư – Ilumia

lien-quan-mobile-cam-nang-di-rung-toan-tap-khi-choi-butterfly 5

Ilumia rất mạnh mẽ trong các pha cấu rỉa máu cùng với chiêu cuối có thể sử dụng toàn bản đồ, chính vì thế Nữ Thần Ánh Sáng luôn nằm trong danh sách những Pháp Sư rất được ưa chuộng. Nhưng tất cả mọi điểm mạnh của Ilumia đều bị Butterfly “hóa giải” một cách dễ dàng. Gần như khó có thể để Ilumia sử dụng chiêu cuối trúng Butterfly bởi vị tướng này chỉ cần sử dụng Ám Sát sang một mục tiêu khác gần đấy hay chính bản thân Ilumina. Không những thế, cô nàng còn là vị tướng vô cùng mỏng manh và không có chiêu thức chạy trốn nên gần như Ilumia không thể làm gì trước các pha gank hay đảo đường của Butterfly.

Trên đây là cẩm nang đầy đủ khi đi rừng dành cho cô nàng Butterfly trong Liên Quân Mobile chắc sẽ nhiều game thủ mới chơi sẽ cần đến đấy.

Related posts