lien-quan-mobile-5-tuong-se-cap-ben-ban-chinh-thuc-quy-12018ESPORT Game Mobile Tin game 

Liên Quân Mobile: 5 tướng sẽ cập bến bản chính thức quý 1/2018

Chắc các kiện tướng của Liên Quân Mobile cần phải biết và cập nhật ngay những hero nào sẽ cập bến bản chính thức quý 1/2018 sau Hoàng Tử Lôi Quang Tulen. Xem ngay sau đây cùng Game Mới Ra nào.

Vị tướng thứ 61 của Liên Quân Mobile Việt Nam đó là Hoàng Tử Lôi Quang Tulen. Để sở hữu thì người chơi chỉ cần bỏ quân huy ra mua từ 17/2 đến 23/2/2018, trong đó bao gồm cả combo tướng & trang phục Nhà Thám Hiểm.

lien-quan-mobile-5-tuong-se-cap-ben-ban-chinh-thuc-quy-12018 1
Nhưng sau Tulen, những vị tướng Liên Quân Mobile nào sẽ góp mặt ở bản chính thức? Bài viết này sẽ liệt kê cụ thể để độc giả đánh giá. Đây đều là những cái tên không quá lạ lẫm với các bạn game thủ đang chơi ở máy chủ thử nghiệm dành riêng cho server Việt Nam.

[AdSense-A]

Đấu sĩ kiêm đỡ đòn – Max

lien-quan-mobile-5-tuong-se-cap-ben-ban-chinh-thuc-quy-12018 2
Max là vị tướng chế tạo ra bộ giáp mà 2 con chồn Tee & Mee đang mặc, hero này có biệt danh được việt hóa là Thần Đồng Cơ Giới/Thiên Tài Cơ Khí, vai trò là đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Max có khả năng đặc biệt tạo đột phá trong combat khi bật chiêu cuối, giúp di chuyển thần tốc tới vị trí có tướng địch được lựa chọn. Đây là kỹ năng có tính chất tương đồng với Sứ Mệnh Cứu Thế của Xeniel.

Cô nàng pháp sư kiêm sát thủ – Liliana

lien-quan-mobile-5-tuong-se-cap-ben-ban-chinh-thuc-quy-12018 3
Vị tướng pháp sư kiêm sát thủ này cũng có 2 trạng thái chiến đấu khác biệt như Superman. Cụ thể, Liliana biến hình được thành hồ ly khi bật chiêu cuối. Kỹ năng này giúp cô nàng vừa khống chế được tướng địch, vừa đem lại sự cơ động đáng kể vì thời gian hồi đòi hỏi tương đối ngắn.

Xạ thủ toàn diện – Wish

lien-quan-mobile-5-tuong-se-cap-ben-ban-chinh-thuc-quy-12018 4
Hero sở hữu mái đầu xù rất ngộ, thân hình nhỏ bé nhưng lại điều khiển một cỗ máy có chức năng bắn tỉa. Wish có sự cơ động, khả năng khống chế và mở giao tranh tốt. Wish khi ra mắt được dự đoán sẽ trở thành một xạ thủ toàn diện, thừa khả năng tranh chấp ngôi vị độc tôn trong nhóm xạ thủ của chính Violet.

Pháp sư kiêm sát thủ – Flash

lien-quan-mobile-5-tuong-se-cap-ben-ban-chinh-thuc-quy-12018 5
Vị tướng bản quyền DC thứ 5 hiện diện trong Arena of Valor chính là Flash. Hero này thuộc nhóm pháp sư kiêm sát thủ. Flash sở hữu khả năng càn lướt vô địch của mình nhờ chiêu 1 và nội tại. Trong đó nội tại có thể giúp vị tướng này tự cường hóa bản thân và phóng đến tấn công mục tiêu sau mỗi 20m di chuyển. Rồi chiêu cuối Lốc Chân Không có thể tạo ra một vùng khống chế đồng thời làm bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu tấn công. Đây là một tướng DC nữa cho thấy sự mất cân bằng tướng đang là khá nghiêm trọng trong Liên Quân Mobile.

Hero đỡ đòn gây sát thương – Arum

lien-quan-mobile-5-tuong-se-cap-ben-ban-chinh-thuc-quy-12018 6
Vị tướng đỡ đòn gây sát thương phép cho mục tiêu thông qua việc triệu hồi và điều khiển linh thú tấn công. Khả năng khống chế đối thủ với chiêu cuối diễn ra trong thời gian lên tới 2,5 giây, hiệu ứng khống chế là trói buộc, khiến mục tiêu không thể di chuyển. Ngoài ra, khả năng hồi máu siêu bền bỉ mà Arum có được từ nội tại cũng giúp nữ tướng này thêm bền bỉ trong mỗi pha giao tranh.

Các gamer đã chuẩn bị tinh thần để chào đón 5 hero sẽ cập bến bản chính thức quý 1/2018 của tựa game MOBA Liên Quân Mobile hay chưa nào? Chúng tôi sẽ tiếp tục update thông tin mới nhất tại đây nhé.

Related posts