ESPORT Game Mobile Tin game 

Liên Quân Mobile: 5 tướng kết hợp ngon với Butterfly khi giao tranh

Trong Liên Quân Mobile thì Butterfly là một cô nàng sát thủ có thể đoạt mạng kẻ địch rất nhanh nhưng nàng lại không có kỹ năng để thoát khỏi giao tranh. Vì vậy, hero này cần những tướng hỗ trợ và kết hợp ăn ý.

Các game thủ hãy cùng Blog Game Mới Ra tìm cho Butterfly những đồng hành cùng vị trí thích hợp tốt nhất để bất bại chiến thần khi giao tranh nhé.

Gildur: kỹ năng làm choáng liên tục

Gildur có lẽ là cái tên duy nhất có thể kết hợp ăn ý với hầu hết các vị tướng khác trong game online Liên Quân Mobile và Butterfly không phải là ngoại lệ. Điều mà tạo nên khả năng kết hợp ăn ý với Butterfly của Gildur chính là ở chiêu cuối Vương Quốc Vàng của hắn. Kỹ năng này có thể làm choáng liên tục trên diện rộng trong gần 4s. Thời gian này đủ lâu để tạo tiền đề rất tốt cho Butterfly có thể thoải mái dồn sát thương mà không sợ kẻ địch tấn công. Chưa kể đến khả năng làm choáng cả tầm xa lẫn tầm gần trên diện rộng của Gildur. Không phải ngẫu nhiên Vua Hoàng Kim được mệnh danh là “trùm khống chế” trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile.

lien-quan-mobile-5-tuong-ket-hop-ngon-voi-butterfly-khi-giao-tranh 1

Krixi: gây sát thương diện rộng trong giao tranh

Cô nàng Tinh Linh Thiên Nhiên này có lẽ quá đỗi quen thuộc đối với hầu hết các Kiện Tướng. Krixi sở hữu khả năng hất tung, khả năng dồn sát thương tốt và bộ kỹ năng vô cùng dễ sử dụng. Điều đặc biệt nhất chính là bộ kỹ năng của Krixi đều có thể gây sát thương trên diện rộng. Chính vì thế lượng sát thương mà cô nàng có thể gây ra được trong giao tranh là vô cùng lớn. Và công việc còn lại của Butterfly có lẽ chỉ là vào và mang lại cho mình những điểm hạ gục và hỗ trợ.

lien-quan-mobile-5-tuong-ket-hop-ngon-voi-butterfly-khi-giao-tranh 2

Toro: Quấy rối và mở giao tranh cực kỳ tốt

Tất cả các chiêu thức của Ngưu Ma Vương Toro đều có thể gây hiệu ứng khống chế, từ hất tung cho đến làm chậm. Nhưng thứ mà Toro có thể lại quan trọng nhất chính là độ cứng cáp, khả năng quấy rối và mở giao tranh cực kỳ tốt. Chiêu cuối Đại Địa Chân tuy không thể gây khống chế cứng cứng ngay lập tức nhưng đổi lại hắn có thể băng vào từ xa và càn quấy lâu hơn. Nhờ khả năng mở giao tranh tốt và bảo kê của Toro, Butterfly cũng yên tâm phần nào khi sở hữu Ngưu Ma Vương trong đội hình.

lien-quan-mobile-5-tuong-ket-hop-ngon-voi-butterfly-khi-giao-tranh 3

Ormarr: dồn sát thương cực lớn khi giao tranh

Sẽ không cần phải nói quá nhiều về độ “bá đạo” của vị tướng này. Khả năng gây sát thương theo % máu, làm choáng và có thể băng vào bất cứ lúc nào đã tạo nên vị thế của hắn ở Đường Kinh Kong cũng như ở vị trí Trợ Thủ. Có một Ormarr uy dũng lao vào đội đối phương càn quấy, Butterfly có thể tự tin hơn trong các pha lao vào dồn sát thương của mình. Bộ đôi này thực sự là nỗi khiếp sợ đối với kẻ địch, nhất là với những vị tướng máu giấy như Xạ Thủ, Pháp Sư. Sở hữu Ormarr trong đội hình thì cô nàng Butterfly không khác gì “hổ mọc thêm cánh”.

lien-quan-mobile-5-tuong-ket-hop-ngon-voi-butterfly-khi-giao-tranh 4

Mganga: gây sát thương trên diện rộng rất tốt

Giống với Krixi, lợi thế của Mganga đó là khả năng gây sát thương trên diện rộng với tất cả các chiêu thức của mình. Tuy nhiên điểm khác biệt của Mganga chính là khả năng hồi máu cho các đồng minh. Kỹ năng Vẹn Toàn có thể vừa khả năng gây sát thương, vừa có khả năng hồi máu. Khi tích đủ 5 Ấn Tà Thuật, thì sát thương mà tên hề quỷ này gây ra và lượng máu hồi phục là vô cùng lớn. Nhiệm vụ còn lại của Butterfly là khá đơn giản, chọn mục tiêu ít máu nhất rồi hạ gục và tiếp tục tái sử dụng bộ kỹ năng của mình một lần nữa. Điều này tạo nên những tình huống “lật thế cờ” trong giao tranh vô cùng ngoạn mục.

lien-quan-mobile-5-tuong-ket-hop-ngon-voi-butterfly-khi-giao-tranh 5

Chắc chắn những vị tướng này đặc biệt hữu ích khi kết hợp cùng cô nàng Butterfly khi giao tranh đấy. Thế nên hãy chọn cho mình luôn và ngay để có thể giành chiến thắng và leo rank dễ dàng.

Trang chủ game: https://lienquan.garena.vn

Related posts