lien-quan-mobile-4-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-thoi-dai-xa-thuGame Mobile Tin game 

Liên Quân Mobile: 4 tướng bị giảm sức mạnh trong Thời đại Xạ thủ

Game Mới Ra cập nhật 4 vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất trong phiên bản Thời đại Xạ thủ để thống tướng trở nên cân bằng hơn. Vì thế người chơi cần lưu ý những cái tên sau.

Bên cạnh việc điều chỉnh tăng thông số sát thương, tầm đánh,… để đám tướng xạ thủ lấy lại vị thế đã mất vào nhóm Sát thủ, Đấu Sĩ siêu cơ động, thì ban điều hành Liên Quân Mobile cũng sẽ giảm khả năng chiến đấu của nhiều hot pick để hệ thống tướng cân bằng hơn nữa.

Gildur: Nội tại không còn để kích hoạt lớp giáp phòng thủ

lien-quan-mobile-4-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-thoi-dai-xa-thu 1
Tanker có thể dễ dàng sở hữu bằng Ruby này cũng rất phổ biến trong những mức rank thấp. Một pha ném vàng gây choáng với chiêu 2, sau đó xông tới áp sát với chiêu 1, cuối cùng là tung ulti để khống chế đám tướng địch cho đồng đội xả combo sát thương là điều quá phổ biến với những ai đánh Gildur. Kết hợp với 4 đòn đánh thường ngay sau khi thời gian khống chế của chiêu cuối hết hiệu lực thì Vua Hoàng Kim có thể đẩy lùi mục tiêu còn bản thân lại được tạo giáp. Tuy nhiên, sang bản cập nhật mới thì nội tại của Gildur không còn có thể kích hoạt lớp giáp phòng thủ này nữa. Khiến nguy cơ lên bảng của Vua Hoàng Kim là lớn hơn trước nếu như sau chiêu ulti mà nhiều kẻ địch vẫn còn sống sót.

Alice: Giảm tỷ lệ % hiệu ứng giảm giáp phép

lien-quan-mobile-4-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-thoi-dai-xa-thu 2
Hot pick ở tất cả các giải đấu lớn của Liên Quân Mobile, cũng như là một trong những tướng có tỷ lệ MVP cao nhất ở bản cập nhật trước cũng nằm trong danh sách các tướng bị giảm sức mạnh. Một trong những nguyên nhân khiến Alice bị cấm rất phổ biến chính là bởi hiệu ứng câm lặng độc đáo mà không một vị tướng nào sở hữu. Để giảm sức mạnh của Alice, bộ phận kỹ thuật quyết định giảm tỷ lệ % hiệu ứng giảm giáp phép đi đáng kể. Khiến những kẻ địch của Alice đang đứng trong vùng ảnh hưởng của Dòng Chảy Thời Không có thể tăng cơ hội sống sót.Chaugnar: Giảm khả năng sát thương đi đáng kể

lien-quan-mobile-4-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-thoi-dai-xa-thu 3
Voi được sử dụng rất phổ biến trong những giải đấu lớn, với những sự giúp ích đáng kể như là xóa bỏ mọi trạng thái khống chế, kháng hiệu ứng, miễn thương và tăng tốc chạy. Tuy nhiên, khả năng sát thương của Chaugnar cũng không thể xem thường nên Voi sẽ bị giảm đi một chút thông số sát thương. Về cơ bản thì sự thay đổi này không làm ảnh hưởng quá nhiều tới vị thế của Chaugnar trong những giải đấu tầm cỡ vì vài trò hứng damage, xóa bỏ trạng thái bất lợi cho các tướng đồng minh mới là lý do để game thủ pick Voi vào thi đấu.

Zuka: giảm thời gian làm choáng của chiêu 2 Phi Thân Kích

lien-quan-mobile-4-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-thoi-dai-xa-thu 4
Thêm một hot pick nữa bị giảm sức mạnh đó là Zuka. Vị tướng đã quá cơ động, kỹ năng lại không tiêu tốn nội năng, đòn đánh thường được cường hóa sau mỗi lần tung chiêu, … bởi vậy mà việc giảm sức mạnh của Gấu là để hệ thống tướng Đấu Sĩ thêm cân bằng là điều đáng làm, nhất là khi mà loạt đấu sĩ như Triệu Vân, Ngộ Không, Athur hay Skud đang mất tích ở nhiều giải đấu lớn. Trong bản cập nhật hiện tại, thời gian làm choáng của chiêu 2 Phi Thân Kích sẽ chỉ còn 0,75 giây thay vì 1 giây như trước đó. Điều này khiến các kẻ địch máu giấy không may bị Gấu tập kích bất ngờ có thể tăng cơ may sống sót.

Trên đây là 4 vị tướng trong Liên Quân Mobile bị giảm sức mạnh đáng kể trong phiên bản Thời đại Xạ thủ để cân bằng hệ thống tướng hơn. Người chơi cũng có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Mọi thông tin mới nhất về game MOBA hot này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây nhé.

Related posts