lien-quan-mobile-3-tinh-nang-hot-nhat-trong-dau-truong-danh-vongESPORT Game Mobile 

Liên Quân Mobile: 3 tính năng hot nhất trong Đấu Trường Danh Vọng

Bản cập nhật Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân Mobile mang đến cho người chơi rất nhiều cái mới. Trong đó không thể thiếu 3 tính năng được xem là hấp dẫn nhất của phiên bản này.

Bản cập nhật mới không chỉ thay đổi các thông số trong kỹ năng, trang bị, … thậm chí là làm gần như mới tướng (Mortos) thì còn mang tới cho người chơi game MOBA Liên Quân Mobile nhiều tính năng thú vị, giúp quá trình trải nghiệm game thêm thuận lợi. Và sau đây là những thay đổi được game thủ Liên Quân Mobile đánh giá rất cao. Các bạn cùng Game Mới Ra tìm hiểu ngay nhé.

Tính năng đấu hạng sẽ có chế độ cấm – chọn

lien-quan-mobile-3-tinh-nang-hot-nhat-trong-dau-truong-danh-vong 1
Chế độ cấm – chọn sẽ chỉ có thể trải nghiệm khi bạn có thứ hạng rank từ mức Kim Cương trở lên mà thôi. Ngoài ra, chế độ đấu xếp hạng còn có thêm mục chơi dành cho 3 người thay vì chỉ đấu đôi và đấu truyền thống 5vs5 như trước đây. Đây thực sự là những yếu tố được game thủ Việt Nam mong đợi từ rất lâu rồi, nhất là những ai đã từng theo dõi thường xuyên những giải đấu Liên Quân Mobile tầm cỡ như Đấu Trường Danh Vọng Mùa Hè và sắp tới là giải Mùa Đông, giải đấu quốc tế TOG 2017 ở Hà Nội vừa qua, giải Đài Loan GCS đang khởi tranh vòng bảng, … Việc đưa thể thức cấm/chọn vào trong đấu hạng sẽ tạo tiền đề để người chơi Liên quân Mobile trong nước bắt kịp được với tiêu chuẩn thi đấu của quốc tế.

Chat nhanh sẽ được đưa vào giao diện phòng chờ

lien-quan-mobile-3-tinh-nang-hot-nhat-trong-dau-truong-danh-vong 2
Điều này giúp người chơi có thể truyền tải thông điệp tới bạn bè thuận lợi và nhanh chóng hơn trước. Không chỉ vậy, mà mỗi phòng đấu trong phiên bản mới sẽ có một ID tương ứng để người chơi có thể tìm kiếm và gia nhập phòng dễ dàng. Đây là cơ hội để người chơi có thể mở rộng giao lưu, rèn luyện kỹ năng và lối đánh cùng với những người bạn mà mình quen biết trên các cộng đồng Liên Quân Mobile.Chức năng chat theo vùng trò chuyện, giao lưu với nhau

lien-quan-mobile-3-tinh-nang-hot-nhat-trong-dau-truong-danh-vong 3
Đây là một tính năng hữu ích nữa giúp người chơi Liên Quân Mobile có thể tìm kiếm những người bạn cùng đam mê với mình ở xung quanh. Điều kiện là máy bạn có kết nối mạng và bật GPS là có thể trải nghiệm tính năng mới mẻ này. Khi trò chuyện thì hạng của những người chơi cũng được hiện lên bên cạnh tên giúp cả hai hiểu phần nào trình độ của nhau mà có những kế hoạch giao lưu, thi đấu.

Trên đây là 3 tính năng được xem là hot nhất và hấp dẫn trong bản cập nhật Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân Mobile. Bạn thích nhất cái nào?

Related posts