Game Mobile Game Online Tin game 

Làm thế nào tìm, bắt được Pokemon trong Pokemon GO?

Tìm và bắt được các Pokemon hoang dã trong Pokemon GO là điều không hề dễ dàng chút nào cả. Dưới đây là những kinh nghiệm hay giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề này.

Như chúng ta đã biết, tuy Pokemon GO không phải là một game mới ra mắt nhưng hiện đang là một trong những game mobile phổ biến nhất trên toàn thế giới. Sẽ không khó để chúng ta bắt gặp được những người chơi đang di chuyển tại thế giới bên ngoài và dán mắt vào màn hình điện thoại. Mặc dù đã ra mắt được một khoảng thời gian, thế nhưng không phải ai cũng nắm được cách tìm kiếm và bắt những Pokemon hoang dã. Và hôm nay, chúng ta sẽ đến với những kinh nghiệm quý báu có liên quan tới vấn đề này.

Cách để gặp Pokemon dễ hơn

Với các phiên bản trước, người chơi sẽ dễ dàng xác định được khoảng cách của mình và các Pokemon dễ dàng hơn nhờ vào hiển thị bước chân. Tuy nhiên, hiện tại thì Niantic đã thay đổi cơ chế này nhằm mang tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn.

lam-the-nao-tim-bat-duoc-pokemon-trong-pokemon-go-1

Chính vì vậy, một số game thủ đã lựa chọn cách di chuyển thành vòng tròn từ có bán kính 300m từ vị trí thông báo xuất hiện Pokemon. Mặc dù mọi thứ còn hên xui do Pokemon xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định nhưng cách làm này cũng được đánh giá là hiệu quả nhất.

Xác định những khu vực sẽ xuất hiện Pokemon

Bạn cần biết rằng Pokemon GO phiên bản hiện tại mang tới 151 loài Pokemon đời đầu nằm trong Generation I. Tuy con số này không phải là nhiều nhưng do số lượng Pokemon phân bố rải rác khắp mọi nơi trên thế giới nên việc sở hữu đủ những Pokemon này không phải là điều dễ dàng.

lam-the-nao-tim-bat-duoc-pokemon-trong-pokemon-go-2

Mặt khác, mỗi loài đều mang trong mình một hệ thuộc tính khác nhau và khắc chế lẫn nhau khi chiến đấu. Cũng vì điều này, để phù hợp với logic thì địa điểm mà chúng xuất hiện qua GPS cũng phải đáp ứng được nhu cầu như các sinh vật thực tế.

Sử dụng vật phẩm Incense và Lures hiệu quả

Incense là một trong những vật phẩm mang lại nhiều lợi ích cho các huấn luyện viên dễ dàng gặp được nhiều Pokemon hơn. Bạn có thể nhận được vật phẩm này mỗi khi lên cấp, kiểm tra PokeStops hoặc mua trong hệ thống cửa hàng trò chơi. Khi sử dụng Incense, nếu đứng yên thì khoảng 5 phút bạn sẽ gặp 1 Pokemon ngẫu nhiên và để tăng mức độ hiệu quả thì bạn nên di chuyển vì cứ khoảng 200m là sẽ có mục tiêu mới xuất hiện rồi.

lam-the-nao-tim-bat-duoc-pokemon-trong-pokemon-go-3
Lures có tác dụng tương tự Incense nhưng nó chỉ phát huy tác dụng khi người chơi đặt chúng vào một PokeStop nào đó. Thông thường, Lures được game thủ yêu thích hơn hẳn vì nó có tác dụng tới tất cả những người chơi khác. Nên tụ tập thành nhóm và các bạn thay nhau sử dụng vật phẩm này để ai cũng có thể hưởng lợi.

lam-the-nao-tim-bat-duoc-pokemon-trong-pokemon-go-4

Nên tắt AR (tăng cường thực tế) để bắt Pokemon dễ hơn

Nhiều game thủ cho rằng việc bật AR khi phát hiện ra Pokemon sẽ mang tới trải nghiệm thú vị và thực tế hơn. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến cho họ khó bắt Pokemon hơn do với mỗi lần nèm bóng, tay chúng ta không thể giữ yên được và giảm khả năng chính xác. Mặt khác, việc tắt AR cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá lượng pin để trải nghiệm trò chơi.

lam-the-nao-tim-bat-duoc-pokemon-trong-pokemon-go-5

Trên đây là những kinh nghiệm để các Trainer có thể tìm và bắt được Pokemon dễ dàng hơn. Chúc các bạn may mắn nhé.

Related posts