huyen-thoai-chat-chem-diablo-se-duoc-hoi-sinh-trong-tuan-sauGame PC Tin game 

Huyền thoại chặt chém Diablo I sẽ được hồi sinh trong tuần sau

Game mới ra rất vui khi được mang thông tin huyền thoại chặt chém Diablo I được hồi sinh qua Diablo III trong tuần sau. Đây quả là món quà tuyệt vời cho fan hâm mộ Diablo.

Diablo: game chặt chém huyền thoại một thời trên PC

20 năm về trước, phiên bản Diablo đầu tiên ra mắt trên PC đã đặt nền móng cho sự hình thành của một tượng đài của làng game, thậm chí khai sinh ra thể loại game hoàn toàn mới mang tên gọi “hack and slash” (chặt và chém) là tiền thân của rất nhiều game online MMORPG ngày nay.

huyen-thoai-chat-chem-diablo-se-duoc-hoi-sinh-trong-tuan-sau-1

Mang ý nghĩa lịch sử như vậy nhưng đối với lớp game thủ trẻ hiện nay, thật khó để thưởng thức cái hay tựa game này vì nó đã quá lỗi thời cũng như gặp nhiều khó khăn để hoạt động trên các hệ điều hành hiện đại.

i Diablo I sẽ được Remake thành Diablo III và sắp ra mắt

Nhưng vào ngày hôm nay trong sự kiện BlizzCon 2016, hãng phát hành Blizzard đã xóa tan mọi chướng ngại ngăn cản game thủ đến với Diablo I thông qua việc remake lại hoàn toàn trò chơi thông qua Diablo III – phiên bản mới nhất của dòng game. Cụ thể, toàn bộ 16 hầm ngục Cathedral cũng như tất cả các con boss có trong Diablo I sẽ được bổ sung dưới dạng một dungeon đặc biệt dành cho Diablo III thông qua bản patch dự tính sẽ đi vào thử nghiệm ngay trong tuần sau.

huyen-thoai-chat-chem-diablo-se-duoc-hoi-sinh-trong-tuan-sau-2

Bên cạnh đó, Blizzard cũng tung ra một đoạn trailer hé lộ về Necromancer – lớp nhân vật tiếp theo được bổ sung vào Diablo III sau Crusader. Dự tính nhân vật này sẽ chơi được thông qua DLC phát hành trong năm 2017.

Hy vọng người chơi có thể được thưởng thức tựa game pc chặt chém này một lần nữa sau hơn 20 năm. Các bạn hãy thường xuyên cập nhật tin mới nhất trên blog của chúng tôi nhé.

Related posts