huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubgGame Online Game PC Tin game 

Hướng dẫn đăng ký chơi Fortnite Battle Royale – game giống PUBG

Fortnite Battle Royale là tựa game bắn súng sinh tồn mới ra mắt hôm nay có cơ  chế giống hệt bom tấn Playerunknown’s Battlegrounds. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký để chơi Fortnite miễn phí cho gamer Việt.

Như thông tin game mà chúng tôi đã đưa, vào ngày 26/9, tựa game pc hay thể loại game bắn súng, sinh tồn Fortnite sẽ ra mắt chế độ chơi mới có tên “Battle Royale”. Điểm đặc biệt của phần chơi này là nó sẽ cho phép tham gia vào một đấu trường sinh tử (giống hệt với cơ chế của Playerunknown’s Battlegrounds). Không những thế, Epic Game còn chơi trội đến mức cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí sản phẩm của họ mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào. Đây chính là yếu tố then chốt để biến Fortnite Battle Royale trở thành đối trọng thực sự của game online sinh tồn hot PUBG.

Hướng dẫn cách đăng ký chơi miễn phí game Fortnite Battle Royale

Và để tham gia vào việc tải và chơi miễn phí game mới ra mắt Fortnite Battle Royale, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubg 1
Truy cập vào trang chủ của Fortnite và đăng ký tài khoản tham gia

>>> Trang chủ tại: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/home

huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubg 2
Điền các thông tin về tên, địa chỉ email, mật khẩu…

huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubg 3
Sau khi đăng ký xong, game thủ chỉ cần chờ đợi đến ngày mai là có thể tải game và trải nghiệmFortnite có chế độ chơi rất giống với PUBG

Như các bạn đã biết, Fortnite đã công bố chế độ chơi mới rất giống với phong cách của tựa game online hot Playerunknown’s Battlegrounds mang tên Battle Royale. Sau đợt thử nghiệm bắt đầu từ ngày 18 thì NSX quyết định sẽ mở cửa miễn phí vào ngày 26/9 tới đây. Điều quan trọng hơn cả là, chế độ chơi siêu nhộn, siêu hardcore và giống y hệt Battlegrounds này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí, bạn không cần bỏ ra một xu nào mà vẫn có thể chiến game ở chế độ sinh tồn PvP thoải mái.
huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubg 4

huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubg 5
Chúng ta có thể nhận thấy những chi tiết đậm chất Playerunknown’s Battlegrounds trong chế độ chơi Battle Royale này của Fortnite từ pha nhảy dù xuống hòn đảo cho tới việc hỗn chiến bắn nhau để trở thành người cuối cùng sống sót giữa cả đống game thủ cùng nhau tham gia chiến đấu.

huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubg 6

huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubg 7
Fortnite là tựa game nhập vai, sinh tồn được Epic Games phát triển từ năm 2013. Đến cuối năm 2014, game đã bước vào giai đoạn Alpha Test với việc cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí trong vòng 2 tuần. Sau đợt thử nghiệm đó, Fortnite đã nhận được sự yêu thích của một lượng lớn game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Với lối chơi độc đáo, tiết tấu nhanh, mạnh, kèm theo đó là những yếu tố hài hước, thú vị, Fortnite khi đó đã nhận được rất nhiều kỳ vọng.
huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubg 8

huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubg 9

huong-dan-dang-ky-choi-fortnite-battle-royale-game-giong-pubg 10
Tuy nhiên, do một vài sự cố đến từ nhà sản xuất Epic Games, Fortnite đã “ngủ quên” trong một thời gian rất dài. Mãi đến đầu năm 2017, dự án này mới lại được khởi động và tiến hành nốt các công đoạn hoàn thiện cuối cùng để tiến hành thử nghiệm hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm game online sinh tồn hay giống với Playerunknown’s Battlegrounds ngay thôi nào các bạn 🙂 Thử xem Fortnite Battle Royale có lợi hại như PUBG không nha.

Related posts