huong-dan-che-do-dau-luyen-trong-game-lien-quan-mobileGame Mobile Game Online Tin game 

Hướng dẫn chế độ Đấu Luyện trong game Liên Quân Mobile

Chế độ Đấu Luyện trong Liên Quân Mobile giúp người chơi có những trải nghiệm hữu ích khi xây dựng trang bị cho một vị tướng. Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay hướng dẫn bên dưới đây của Blog game mới ra nhỉ?

Tham gia chế độ Đấu Luyện trong game Liên Quân Mobile

Đầu tiên, tại Sảnh Đợi bạn bọn chế độ Đấu thường.

huong-dan-che-do-dau-luyen-trong-game-lien-quan-mobile-1

Sau đó, sẽ có ba chế độ hiện ra. Bạn hãy bấm vào chế độ Tập huấn ở góc dưới bên phải.

huong-dan-che-do-dau-luyen-trong-game-lien-quan-mobile-2

Sẽ có 5 dạng Tập huấn hiện ra với các bài tập khác nhau từ dễ đến khó. Tiếp tục chọn chế độ Đấu luyện.

huong-dan-che-do-dau-luyen-trong-game-lien-quan-mobile-3

Màn hình chọn tướng sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn cả những vị tướng miễn phí đang xoay tua cũng như thẻ thử nghiệm tướng. Tiếp tục chọn OK.

huong-dan-che-do-dau-luyen-trong-game-lien-quan-mobile-4

Sau khi tải trận xong, bạn sẽ chính thức bước vào chế độ Đấu luyện. Góc phía trên bên trái sẽ là những mục để bạn tùy chỉnh sức mạnh, cụ thể như sau:

Nâng cấp: Giúp bạn (hoặc máy) lên cấp độ, tối đa là 15.

Về cấp 1: Đưa bạn (hoặc máy) về cấp độ đầu tiên. Chiêu thức cũng sẽ tự động mất điểm về mức tương ứng.

Hủy hồi chiêu: Giúp tất cả các kỹ năng của bạn không còn khoảng thời gian chờ nữa mà có thể sử dụng liên tục.

Bật vô địch: Giúp tướng của bạn miễn nhiễm sát thương kể cả khi đứng trong Tế Đàn đối phương. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ chịu kỹ năng khống chế từ máy.

Tắt AI: Khiến máy đứng im trong Tế Đàn. Nếu đã di chuyển ra đường, nó sẽ đứng im ở đó cho tới lúc bị hạ gục.

Không lính: Khiến lính cả hai bên không ra đường.

+1000 vàng: Mỗi lần bấm sẽ tăng cho bạn 1000 vàng, không giới hạn lần tăng.

Bên cạnh đó, để mở bản đồ nhỏ, bạn có thể bấm vào dấu “x” được khoanh đỏ.

huong-dan-che-do-dau-luyen-trong-game-lien-quan-mobile-5

Và nếu muốn trở lại với những tùy chỉnh kia, hãy bấm vào Mở lệnh ở cạnh bản đồ nhỏ được khoanh tròn đỏ.

huong-dan-che-do-dau-luyen-trong-game-lien-quan-mobile-6

Bật chức năng nào, ô tương ứng của nó sẽ chuyển sang màu xanh. Để chuyển về trạng thái cũ, bạn chỉ việc bấm vào ô màu xanh đó một lần nữa. Một điều đặc biệt trong chế độ này đó là bạn hoặc máy sau khi bị hạ gục sẽ hồi sinh ngay lập tức dù ở bất kỳ cấp độ nào. Do đó, việc ăn Penta Kill là vô cùng đơn giản kể cả là khi bạn có đứng trong Tế Đàn đối phương.

huong-dan-che-do-dau-luyen-trong-game-lien-quan-mobile-7

Nhưng quan trọng nhất, chế độ này sẽ là khởi nguồn cho sự sáng tạo trong việc xây dựng trang bị. Hãy cứ tùy chỉnh cấp độ và lượng vàng tùy thích để có được những trải nghiệm tốt nhất với vị tướng mà bạn lựa chọn nhé! Sau khi cảm thấy hài lòng với những gì đã trải nghiệm, để rời trận sớm, hãy bấm vào biểu tượng bánh xe ở góc phía trên bên phải. Yên tâm là không bị ai tố cáo hay mất điểm uy tín đâu.

Chúc các bạn thực hành tốt trong chế độ Đấu Luyện của game MOBA Liên Quân Mobile nhé.

Comments

comments

Related posts