mach-nho-meo-choi-game-mobile-zombie-tsunami-hieu-qua-nhatESPORT Game Mobile 

Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, xây dựng bảng ngọc như thế nào để trận đấu trong game như ý muốn của các game thủ? Mời các kiện tướng cùng tham khảo bải viết sau đây của Blog Game Mới Ra nhé.

Vai trò của bảng ngọc trong Liên Quân Mobile

Bảng ngọc trong game MOBA Liên Quân Mobile đóng vai trò cực kì quan trọng, tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình diễn ra 1 trận đấu trong game. Tuy nhiên số tiền để bạn hoàn thành được bảng Ngọc là vô cùng lớn nên bạn sẽ cần phải có những lựa chọn đúng đắn trong quá trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Thật may làm sao, trong tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này có 1 hệ thống gợi ý lên bảng ngọc rất chi tiết và chính xác đối với từng vị trí trong game. Điều này sẽ giúp phần nào các Kiện tướng khỏi bị mơ hồ trong quá trình lên đồ.

Cách xây dựng bảng ngọc trong game như thế nào?

Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Ngọc ở bên trái

huong-dan-cach-xay-dung-bang-ngoc-trong-lien-quan-mobile  1
Tại đây sẽ xuất hiện giao diện của 30 ô ngọc: Đỏ, Tím, Xanh. Mỗi màu tương ứng với 10 ô ngọc. Mỗi màu ngọc có ý nghĩa như sau:

huong-dan-cach-xay-dung-bang-ngoc-trong-lien-quan-mobile 2
– Ngọc đỏ: thường là tăng sát thương vật lý hay tăng sát thương phép thuật
– Ngọc tím: thường là hút máu hoặc tăng lượng máu tối đa
– Ngọc xanh: thường là ngọc tăng thủ vật lý hoặc thủ phép thuật

Tiếp tục bấm vào đầu mục “Ngọc đề cử”, chúng ta sẽ thấy chi tiết thông số những viên ngọc cần lên cho vị tướng bạn yêu thích như sau:

huong-dan-cach-xay-dung-bang-ngoc-trong-lien-quan-mobile 3
Tại đây cần lưu ý 1 số điều sau:

(1) Ngọc đề cử

(2) Thay đổi: khi bấm vào đây, bạn sẽ mở ra 1 danh sách các vị tướng trong game và bạn có thể thay đổi tướng để xem cách xây dựng bảng Ngọc của tướng mình yêu thích

huong-dan-cach-xay-dung-bang-ngoc-trong-lien-quan-mobile 4
Bạn có thể lựa chọn tất cả vị tướng trong Liên Quân Mobile ở đây để xem cách xây dựng bảng Ngọc gợi ý của hệ thống

huong-dan-cach-xay-dung-bang-ngoc-trong-lien-quan-mobile 5

Hướng lên Ngọc gợi ý đến từ hệ thống trong Liên Quân Mobile

Cấp độ Ngọc: trong Liên Quân Mobile hiện tại có 3 cấp độ Ngọc và tương ứng với các cấp độ Ngọc này sẽ có những chỉ số rất riêng biệt.

huong-dan-cach-xay-dung-bang-ngoc-trong-lien-quan-mobile 6
Cấp 3 là cấp Ngọc tăng nhiều chỉ số nhất và cũng là đắt nhất

Mức giá của từng cấp độ Ngọc:

-Ngọc cấp 1: 10 Vàng/1 viên
-Ngọc cấp 2: 200 Vàng/1 viên
-Ngọc cấp 3: 2000 Vàng/1 viên

Tuy nhiên mức giá mua ngọc cấp 3 là vô cùng đắt (2000 Vàng/ 1 viên), bạn sẽ phải tiết kiệm rất nhiều Vàng trong từng trận đấu trong game để có thể tạo dựng được 1 bảng Ngọc ưng ý cho bản thân. Nên để thuận tiện nhất, Hội đồng xin đưa ra gợi ý nhỏ là các Kiện tướng nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho 1 vị trí tướng trong game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng sát thủ, nên bạn có thể sử dụng chung 1 bảng Ngọc được.

Trên đây là những thông tin cũng như hướng dẫn để người chơi tham khảo cách xây dựng bảng ngọc trong Liên Quân Mobile. Mời các kiện tướng cùng tham khảo nha.

Related posts