huong-dan-cach-nang-cap-my-nhan-trong-hiep-khach-hanhGame Online Game PC 

Hướng dẫn cách nâng cấp mỹ nhân trong Hiệp Khách Hành

Những mỹ nhân trong webgame Hiệp Khách Hành sở hữu nhan sắc không ai sánh bằng. Đó cũng chính là thứ vũ khí lợi hại nhất khiến anh hùng cũng đã phải ngã quỵ. Các game thủ có muốn Game mới ra bày cách nâng cấp mỹ nhân này không?

Mỹ nhân trong Webgame Hiệp Khách Hành

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy… Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh… sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.

huong-dan-cach-nang-cap-my-nhan-trong-hiep-khach-hanh 1

Mỹ nhân trong Hiệp Khách Hành không phải là những bình hoa di động. Nhan sắc trời cho vốn là thứ vũ khí lợi hại khiến bao anh hùng cũng đã phải ngã quỵ, tuy nhiên, các cô nương trong webgame đánh theo lượt này còn có sức mạnh đáng sợ mà cao thủ nào cũng phải dè chừng.

huong-dan-cach-nang-cap-my-nhan-trong-hiep-khach-hanh 2

Cấp 53, nhân vật mở giao diện Mỹ nhân. Trong Hiệp Khách Hành, chúng ta dễ dàng nhận thấy có sự xuất hiện của các bậc quốc sắc thiên hương như Điêu Thuyền, Đắc Kỷ, Triệu Phi Yến, Bao Tự, Hằng Nga, Lạc Thần…. Với mỗi cấp bậc, nhân vật sẽ chiêu mộ được mỹ nhân tương ứng.

huong-dan-cach-nang-cap-my-nhan-trong-hiep-khach-hanh 3

Cách nâng cấp mỹ nhân trong Hiệp Khách Hành

Người chơi cần tham gia đánh boss, thu thập Mỹ Nhân Đơn để tăng bậc mỹ nhân. Bậc càng cao thì số lượng Mỹ Nhân Đơn sử dụng càng nhiều. Chỉ số thuộc tính của mỹ nhân phần nào đóng góp sức mạnh chiến đấu của nhân vật. Do đó, thuộc tính mỹ nhân càng cao, lực chiến và thuộc tính nhân vật sẽ càng mạnh hơn.

huong-dan-cach-nang-cap-my-nhan-trong-hiep-khach-hanh 4

Để tìm hiểu thêm về cách thức chiêu mộ cũng như nâng cấp mỹ nhân, mời quý bạn đọc cùng theo dõi video clip dưới đây:

Clip hướng dẫn cách nâng cấp mỹ nhân trong Hiệp Khách Hành

“Anh hùng nan quá mỹ nhân quan” – Anh hùng khó qua ải mỹ nhân nhưng nếu anh hùng có được một mỹ nhân là tri kỷ thì cơ đồ bá nghiệp cũng lắm bề thuận lợi. Ngại gì mà không đến với Hiệp Khách Hành để có trong tay những bậc cầm kỳ thi họa tuyệt đỉnh nhân gian và cũng là những trợ thủ đắc lực cho bậc anh anh hùng chốn sa trường chiến trận.

Chúc các đại hiệp có thể nâng cấp các mỹ nhân của mình nhanh nhất có thể nhé.

>>> Trải nghiệm game tại: http://hkh.360game.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Comments

comments

Related posts