hot-danh-sach-cau-thu-han-che-ngay-3108-cua-fifa-online-3ESPORT Game PC Tin game 

Hot: Danh sách cầu thủ hạn chế ngày 31/08 của FIFA Online 3

Mới đây danh sách cầu thủ hạn chế ngày 31/08 của FIFA Online 3 Hàn Quốc đã được cập nhật. Nổi bật nhất là Philipp Lahm, Xabi Alonso, Rome Francesco Totti … đều có tên.

Theo thông tin game mà Game Mới Ra cập nhật thì FIFA Online 3 Hàn Quốc đã úp mở về danh sách World Legend và Ultimate Legend sẽ ra mắt vào 31/08. Cùng với danh sách cầu thủ mới, một danh sách hạn chế mới cũng được Nexon công bố trên trang chủ tại đây (bằng tiếng Hàn).

Danh sách cầu thủ hạn chế ngày 31/08 của FO3 Hàn Quốc

Theo đó, những cầu thủ có tên trong danh sách này sẽ vào limited bao gồm tất cả các mùa hiện có. Cụ thể, hai cái tên nổi bật nhất là Philipp Lahm và Xabi Alonso (đã giải nghệ) sẽ vào hết danh sách hạn chế, bao gồm cả Lahm World Best và Alonso World Best. Một cái tên đáng chú ý khác là hoàng tử thành Rome Francesco Totti sẽ vào danh sách hạn chế, bao gồm cả hai mùa giải cực hot gần đây là Loyal Player và Captain Player. Danh sách cụ thể mời các bạn xem hình ảnh bên dưới:

hot-danh-sach-cau-thu-han-che-ngay-3108-cua-fifa-online-3 1

Những cầu thủ giới hạn vào 31/08 tới (nguồn ảnh: FIFAaddict)Hiện tại, với việc FIFA Online 3 Việt Nam cập nhật Ultimate Best, tương đương với việc chúng ta cũng đã cập nhật danh sách cầu thủ hạn chế tính đến ngày 27/07 ở Hàn Quốc. Như vậy, danh sách hạn chế này có thể đến tay game thủ Việt ở Roster Update tháng 9.

hot-danh-sach-cau-thu-han-che-ngay-3108-cua-fifa-online-3 2

Xabi Alonso sẽ treo giày trong màu áo Hùm xám

hot-danh-sach-cau-thu-han-che-ngay-3108-cua-fifa-online-3 3

Hoàng tử thành Rome chưa kịp tỏa sáng đã vào danh sách giới hạn

hot-danh-sach-cau-thu-han-che-ngay-3108-cua-fifa-online-3 4

Đội trưởng Lahm sẽ vào danh sách hạn chế

Danh sách cầu thủ hạn chế ngày 31/08 của FIFA Online 3 Hàn Quốc này chắc chắn khiến nhiều HLV tiếc nuối nhưng biết làm sao được. Đành chờ đến khi tựa game online này update tại Việt Nam nhé.

Related posts