ho-nhat-thien-se-tham-gia-du-an-phim-ca-muc-hap-mat-ongGiải Trí 

Hồ Nhất Thiên sẽ tham gia dự án phim “Cá Mực Hấp Mật Ong”

Chàng nam thần Hồ Nhất Thiên trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta sẽ tiếp tục tham gia dự án phim mới “Cá Mực Hấp Mật Ong” cùng nữ diễn viên Ngô Thiến.

Hồ Nhất Thiên sẽ bộ phim mới “Cá Mực Hấp Mật Ong”

Sau khi web drama Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta được trình chiếu, nam diễn viên trẻ Hồ Nhất Thiên – người thủ vai nam chính Giang Thần – nhanh chóng trở thành thần tượng mới của các khán giả trẻ. Dự án tiếp theo mà Hồ Nhất Thiên tham gia là điều mà người hâm mộ vô cùng tò mò. Mới đây, một vài nguồn tin cho biết, nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình chuyển thể có tên Cá Mực Hấp Mật Ong.

ho-nhat-thien-se-tham-gia-du-an-phim-ca-muc-hap-mat-ong 1

ho-nhat-thien-se-tham-gia-du-an-phim-ca-muc-hap-mat-ong 2
Ngoài Hồ Nhất Thiên, nữ diễn viên trẻ Ngô Thiến cũng có khả năng tham gia dự án Cá Mực Hấp Mật Ong. Cả hai hiện tại đều hoạt động dưới trướng công ty Hoa Sách. Trong khi đó, Hoa Sách lại là đơn vị đầu tư sản xuất bộ phim này. Hiện tại, phản ứng của cư dân mạng trước tin đồn trên khá tích cực.

ho-nhat-thien-se-tham-gia-du-an-phim-ca-muc-hap-mat-ong 3

ho-nhat-thien-se-tham-gia-du-an-phim-ca-muc-hap-mat-ong 4

[AdSense-A]

Nội dung chính của Cá Mực Hấp Mật Ong

Theo như nguyên tác, nhân vật nam chính của Cá Mực Hấp Mật Ong là game thủ có tiếng trong giới – Hàn Thương Ngôn. Hình tượng nam chính cao ráo, tính cách lại có phần lạnh lùng như tác giả miêu tả trong truyện khá phù hợp với Hồ Nhất Thiên. Chưa kể đến việc, Hàn Thương Ngôn còn là đối tượng được nữ chính theo đuổi quyết liệt. Trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, nhân vật Giang Thần do Hồ Nhất Thiên thể hiện cũng được cô nàng nấm lùn Tiểu Hy “đeo bám” nhiều năm.

ho-nhat-thien-se-tham-gia-du-an-phim-ca-muc-hap-mat-ong 5
Còn nữ chính của Cá Mực Hấp Mật Ong – Đồng Niên – được miêu tả là một cô nàng trong sáng nhưng tính cách hơi cổ hủ. Tuy rằng Đồng Niên sở hữu chỉ số IQ rất cao, nhưng EQ của cô thì chỉ ở mức âm. Ấy vậy mà Đồng Niên vẫn nhiệt tình “cầm cưa” Hàn Thương Ngôn từ khoảnh khắc trúng tiếng sét ái tình với anh. Từ trước đến nay, Ngô Thiến khá nổi tiếng nhờ những vai diễn tương tự như vậy. Thời còn đóng Bên Nhau Trọn Đời bản truyền hình, phiên bản Triệu Mặc Sênh do nữ diễn viên sinh năm 1992 thể hiện còn được ủng hộ hơn cả phiên bản của Đường Yên.

ho-nhat-thien-se-tham-gia-du-an-phim-ca-muc-hap-mat-ong 6
Trước Hồ Nhất Thiên – Ngô Thiến, từng có tin đồn cho biết, nhà sản xuất Cá Mực Hấp Mật Ong dự kiến mời cặp đôi Thịnh Nhất Luân và Trịnh Sảng tham gia. Tuy nhiên sau đó, họ đã cân nhắc lại và quyết định để hai “gà nhà” thử sức trong dự án này.
Dự án truyền hình Cá Mực Hấp Mật Ong được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo. Nguyên tác của Cá Mực Hấp Mật Ong thuộc thể loại võng du, xoay quanh chuyện tình yêu trong game online của cặp đôi Hàn Thương Ngôn – Đồng Niên. Dự án dự kiến gồm 30 tập và sẽ khởi quay trong thời gian tới.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi dự án phim của Soái ca Hồ Nhất Thiên trong tạo hình mới “Cá Mực Hấp Mật Ong” các bạn nhé. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Chuyên mục Giải trí của Game Mới Ra tại đây nhé.

Related posts