Game Mobile Tin game 

Glorious Mission: gMO thể loại Battle Royale 100 người chơi cùng lúc

Tựa game mobile mới sắp ra mắt của ông lớn Tencent có thể sẽ thay thế PUBG, chạy đua theo dòng Battle Royale và đặc biệt là cho phép 100 người chơi cùng lúc.

Glorious Mission có thể sẽ thay thế PUBG tại Trung Quốc

Tencent, nhà phát hành game lớn nhất Trung Quốc, vừa thông báo những thông tin mới liên quan đến tựa game online mobile thể loại đấu trường sinh tử có tên Glorious Mission.

glorious-mission-gmo-loai-battle-royale-100-nguoi-choi-cung-luc 1

Tựa game mobile mới toanh này được cho là tận dụng sự nổi tiếng với mọi thị phần người chơi của PlayerUnknown’s Battlegrounds tại thị trường game tiềm năng nhất thế giới.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đây, PUBG hoàn toàn có thể bị cấm tại Trung Quốc do “gây hại tới khách hàng trẻ tuổi” và “chệch hướng những giá trị của chủ nghĩa xã hội”. Nếu điều này trở thành hiện thực, Glorious Mission có cơ hội lớn trở thành tựa game “ăn khách” bậc nhất tại quốc gia đông dân nhất thế giới.glorious-mission-gmo-loai-battle-royale-100-nguoi-choi-cung-luc 2

glorious-mission-gmo-loai-battle-royale-100-nguoi-choi-cung-luc 3 glorious-mission-gmo-loai-battle-royale-100-nguoi-choi-cung-luc 3 glorious-mission-gmo-loai-battle-royale-100-nguoi-choi-cung-luc 4 glorious-mission-gmo-loai-battle-royale-100-nguoi-choi-cung-luc 5

Nhìn thoáng qua, Glorious Mission có thể được coi là phiên bản Mobile của PUBG dành riêng cho người chơi Trung Quốc. Và như những gì chúng ta đã biết, có vẻ như xu hướng làm game của năm 2017, chạy đua theo dòng game battle royale, sẽ vẫn còn tiếp tục trong tương lai gần.

Trailer game Glorious Mission

Đáng chú ý, Tencent đang sở hữu 5% cổ phần của Bluehole, Inc., nhà phát triển của PUBG, và nắm trong tay 40% giá trị của Epic Games, “cha đẻ” của Fortnite: Battle Royale.

Các bạn nhớ đón đọc thông tin game mới nhất vềGlorious Mission trên Blog Game Mới Ra nhé.

Related posts