Game Online Game PC 

Game bắn súng Đột Kích 2 sẽ có mặt tại ChinaJoy 2016

Theo thong tin game mà chúng tôi cập nhật được thì tựa game bắn súng Đột Kích 2 sẽ ra mắt và có mặt tại ChinaJoy 2016. Đây quả là tin vui nhất dành cho fan của MMOFPS.

Smilegate công bố sẽ ra mắt game online bắn súng Đột Kích 2

Cách đây vài giờ, Smilegate, công ty phát triển MMOFPS Đột Kích (Crossfire), vừa công bố phiên bản kế tiếp của dòng game bắn súng trực tuyến nổi tiếng này: Đột Kích 2. Đồng thời với việc công bố Đột Kích 2, Smilegate cũng xác nhận sẽ đưa tựa game này tới ChinaJoy 2016 vào cuối tuần này cũng với MMORPG Lost Ark.

game-ban-sung-dot-kich-2-se-co-mat-tai-chinajoy-2016 1

Đột Kích 2 được hãng này hợp tác phát triển cùng với Remedy Entertainment – công ty game có trụ sở tại Phần Lan. Trước khi tham gia phát triển Đột Kích, Remedy Entertainment từng phát triển khá nhiều game thuộc thể loại bắn súng, nổi tiếng nhất trong số này gồm có Max Payne và Allan Wake. Remedy Entertainment được giới thiệu là sẽ giúp Đột Kích 2 có cách kể truyện ấn tượng như các game “bom tấn” trên console.

game-ban-sung-dot-kich-2-se-co-mat-tai-chinajoy-2016 2

Bom tấn Đột Kích 2 vẫn ỉm thông tin bí mật

Các thông tin liên quan đến lối chơi của Đột Kích 2 chưa được công bố. Tuy nhiên, với sự tham gia của Remedy Entertainment cho thấy tham vọng của Smilegate muốn biến trò chơi này thành một trò chơi đẳng cấp toàn cầu thay vì chỉ loanh quanh “ao làng” Châu Á như phiên bản đầu tiên.

game-ban-sung-dot-kich-2-se-co-mat-tai-chinajoy-2016 3

Ngoài các thông tin liên quan đến Đột Kích 2, phim Đột Kích cũng được đề cập trong thông báo của Smilegate. Năm ngoái, Smilegate đã xác nhận hợp tác cùng Original Film, đơn vị thực hiện loạt phim Fast & Furious, để sản xuất phim Đột Kích. Tại buổi họp báo trước thềm ChinaJoy 2016, đại diện nhóm làm phim Đột Kích kì vọng rằng doanh thu của phim Đột Kích tại Trung Quốc sẽ “vượt mặt” doanh thu của phim Warcraft.

game-ban-sung-dot-kich-2-se-co-mat-tai-chinajoy-2016 4

Các thông tin liên quan đến Đột Kích 2 sẽ được Blog game mới ra mắt cập nhật kịp thời, mời các bạn đón đọc thường xuyên nhé.

Related posts

Leave a Comment