fo3-tuan-sau-vn-se-cap-nhat-the-mua-giai-moi-captain-playerESPORT Game PC Tin game 

FO3: Tuần sau VN sẽ cập nhật thẻ mùa giải mới Captain Player?

Theo thông tin chúng tôi được biết, FIFA Online 3 Thái đã cập nhật thẻ mùa giải mới Captain Player hôm 21/6, liệu đến tuần sau Việt Nam sẽ được update thẻ này?

FIFA Online 3 Việt Nam có thêm thẻ đặc biệt U20

Mặc dù server Việt vẫn chưa hết sốt với thẻ U20 Việt Nam, nhưng có một thực tế phải thừa nhận đó là thẻ này chỉ có giá trị sưu tập chứ bộ chỉ số không quá cao nếu muốn sử dụng. Hơn nữa, Việt Nam cũng là một nước trong khu vực và cần đi theo đúng lộ trình cập nhật đã được Garena vạch ra cho khu vực Đông Nam Á.

fo3-tuan-sau-vn-se-cap-nhat-the-mua-giai-moi-captain-player 1

Việc tựa game PC hay FIFA Online 3 Việt Nam bất ngờ có thêm thẻ đặc biệt U20 Việt Nam (cũng như trường hợp U23 Hàn Quốc ở server Hàn) là bởi đội tuyển U20 của chúng ta là đội bóng duy nhất ở khu vực Đông Nam Á xuất sắc góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Vì lẽ đó, việc thẻ Captain Player ra mắt vào tuần sau hay tháng sau chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

Thẻ Captain Player sẽ được ra mắt sớm tại Việt Nam

Được biết, đây là lứa thẻ mùa giải đã ra mắt ở Hàn Quốc vào cuối tháng 4 và được xem là có chỉ số tiệm cận World Best nhất tính tới thời điểm hiện tại. Sau một thời gian sốt ở nước bạn, thẻ Captain Player đã hạ nhiệt và trở về mốc giá cao nhất là 500 triệu EP với những cái tên nổi bật như Patrick Vieira, Ruud van Nistelrooy, Laurent Blanc hay Franz Beckenbauer.

Đúng như tên gọi của nó, thẻ này quy tập tất cả những cầu thủ đã từng mang băng đội trưởng của các CLB mà Nexon có bản quyền. Trừ những đội trưởng World Legend, còn lại các đội trưởng đã giải nghệ (vào danh sách giới hạn) sẽ không góp mặt ở gói thẻ mới này.
fo3-tuan-sau-vn-se-cap-nhat-the-mua-giai-moi-captain-player 2

Thẻ Captain Player đã có mặt ở Thái sáng nay

Theo đánh giá sơ bộ, gói thẻ mới này có thể xem như World Legend phiên bản giá rẻ, bởi nó tập hợp gần như đầy đủ các World Legend với chỉ số chạm mốc 86-88, một con số không tệ nếu so với các World Legend mùa giải WC06 hay U06.

Nếu thẻ Captain Player của game online FO3 có ra mắt ở Việt Nam, Garena sẽ chỉ thông báo trước từ 1-2 ngày để tránh tình trạng đầu cơ tích trữ EP, Cash. Thế nên các bạn hãy chú ý cập nhật thông tin game thường xuyên trên Blog của Game Mới Ra nhé.

Related posts