Game Online Game PC Tin game 

FO3: Top 6 hậu vệ chơi tốt nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Những hậu vệ nào đang chơi tốt nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 hiện nay? Mời các HLV của FIFA Online 3 xem ngay để bổ sung vào đội hình của mình nhé.

Marcelo: Hậu vệ cánh tốt nhất mùa SS17

Với một mùa giải thành công cùng Dải ngân hà, không khó hiểu khi Marcelo chứ không phải Alaba mới là kèo trái lên chân ở mùa SS17 này. Tốc độ tương đối ổn, khả năng cầm giữ bóng khá khéo léo so với một hậu vệ, đặc biệt là những pha theo kèm rất rát khiến cho Marcelo SS17 trở thành cái tên phải mua trong danh sách những hậu vệ cánh mùa này.

fo3-top-6-hau-ve-choi-tot-nhat-mua-ss17-sau-roster-update-2017-18 1

Điểm yếu của cầu thủ này là phong độ phập phù, một số tình huống hơi ngáo hoặc mải mê tấn công nên không kịp về phòng ngự.

Mời các bạn xem thêm:

8 trung vệ và tiền vệ phòng ngự tốt nhất SS17 sau Roster Update 2017-18

Alex Sandro: Hậu vệ đa di năng nhất

Sandro là cái tên gây ấn tượng rất mạnh ở Seria A mùa giải vừa qua, và điều đó cũng phần nào được thể hiện ở thẻ mùa giải SS17. Sở hữu một khả năng công thủ tương đối toàn diện, Sandro SS17 có thể lên công về thủ nhịp nhàng trong khoảng 60 phút thi đấu, trước khi cạn kiệt thể lực vì chạy dọc hành lang cánh trái quá nhiều.

fo3-top-6-hau-ve-choi-tot-nhat-mua-ss17-sau-roster-update-2017-18 2

Vì thế, lựa chọn cầu thủ này bạn phải cân nhắc giữa việc hỗ trợ tấn công với những pha tạt bóng hiệu quả hay lui về phòng ngự cầm giữ bóng phần sân nhà và chuyền cho đồng đội đột phá.

Jordi Alba: Hậu vệ nhanh nhất mùa SS17

Nếu Marcelo là một kèo trái hết sức toàn diện thì bên phía Barca, cái tên Jordi Alba cũng có thể khiến bạn phần nào an tâm tin tưởng ở những pha dốc biên bằng tốc độ cực nhanh. Thậm chí tốc độ của Alba SS17 có thể so sánh với những cầu thủ nhanh nhất mùa này.

fo3-top-6-hau-ve-choi-tot-nhat-mua-ss17-sau-roster-update-2017-18 3

Tuy nhiên, khả năng phòng ngự của Alba SS17 là không tốt, thường bỏ quên vị trí (do mải tấn công) và tranh cướp bóng cũng không quyết liệt do thể hình có phần hạn chế.

[AdSense-A]

Kyle Walker: Chốt cánh trái đáng sợ nhất

Trải qua các mùa giải, K. Walker đã dần dần được Nexon buff lên và với mùa giải mới nhất, Walker xứng đáng trở thành một chốt chặn đáng sợ nơi hành lang cánh trái. Với thể hình đàm nhưng nhanh nhẹn, những pha leo biên của Walker SS17 đơn giản là không thể cản phá bằng tốc độ hay tranh chấp tay đôi.

fo3-top-6-hau-ve-choi-tot-nhat-mua-ss17-sau-roster-update-2017-18 4

Với việc Man City vẫn đang thi đấu rất tốt ở mùa giải này, Roster Update Mùa Xuân vào tháng 3 nhiều khả năng sẽ chứng kiến một đợt buff mạnh tay nữa khiến Walker SS17 trở thành sự lựa chọn số 1 bên hành lang cánh phải.

Hector Bellerin: Máy chạy nhanh nhất

Nói đến những máy chạy nhanh nhất mùa SS17, sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến đứa hậu duệ thần gió Bellerin SS17. Sở hữu thứ vũ khí mạnh mẽ tốc độ, Bellerin SS17 có thể đơn giản cắt bóng bằng một pha bứt tốc, nhả lại một nhịp và nhanh chóng chuyển sang tấn công.

fo3-top-6-hau-ve-choi-tot-nhat-mua-ss17-sau-roster-update-2017-18 5

Khả năng bật nhả, tạt cánh mặc dù rất tốt nhưng những kỹ năng phòng ngự của Bellerin SS17 chỉ ở mức trung bình và cần phải có bọc lót nếu bạn không muốn bị thủng lưới sớm.

Dani Alves: Hậu vệ nhanh, khéo léo và tốc độ

So với những kèo phải khác, lão tướng Alves SS17 không thực sự quá nhanh nhưng vẫn đủ tốc độ và sự khéo léo để phối hợp ban bật như thời còn ở Barca. Đặc biệt không chỉ ở khả năng tạt bóng cực tốt, Alves SS17 cũng phòng ngự rất chắc chắn, chỉ có điều lão tướng này không còn ở thời kỳ đỉnh cao để duy trì thể lực lên công về thủ như năm nào. Dù sao Dani Alves vẫn là một phát hiện khá thú vị mùa SS17 với bộ chỉ số quá tốt đối với một cầu thủ đã sắp giải nghệ.

fo3-top-6-hau-ve-choi-tot-nhat-mua-ss17-sau-roster-update-2017-18 6

Với 6 trung vệ có khả năng cầm, giữ, tạt bóng, tốc độ, khéo léo…. trong mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 trên đây hy vọng các HLV có thể lựa chọn cho mình đội hình như ý.

Related posts