fo3-top-5-tien-dao-gia-re-ma-ghi-ban-lien-tuc-mua-captain-playerESPORT Game PC Tin game 

FO3: Top 5 tiền đạo giá rẻ mà ghi bàn liên tục mùa Captain Player

Những tiền đạo giá rẻ, chất lượng và có khả năng ghi bàn liên tục không ngừng trong FIFA Online 3 mùa Captain Player giá dưới 200 triệu EP sau đây rất đáng để người chơi mua ngay.

Tựa game pc hay FIFA Online 3 ngày một xuất hiện nhiều cái tên có giá trị lên tới hàng tỷ EP. Một phần do sự lạm phát EP, một phần do các thẻ mới xuất hiện ngày một nhiều và các thẻ cũ vào danh sách giới hạn đã đẩy giá cầu thủ lên tới hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ EP. Nếu như trước đây với khoảng 70-80 triệu EP bạn đã có thể sắm ngay những tiền đạo cực chất như Klose E8 hay Crespo WC06 thì ngày nay với số tiền tương tự bạn chỉ đủ mua những cầu thủ SS16 làng nhàng.

Bạn có muốn xem thêm?

FO3: 10 cầu thủ “giá hạt rẻ” nhưng “chất đừng hỏi” mùa Loyal Player

Tất nhiên, vẫn sẽ có những tiền đạo rẻ mà chất trong tầm giá chấp nhận được, dù không thể so sánh với các Legend nhưng cũng sẽ không khiến bạn thất vọng. Dưới đây là các tiền đạo ghi bàn liên tục mùa Captain Player để bạn cùng Game Mới Ra tham khảo.

Falcao: chạy chỗ khôn ngoan, dứt điểm khéo

Có một thực tế khá hài hước là dù có chỉ số thấp hơn World Best chút xíu, thế nhưng Falcao CP lại là mùa giải được sử dụng nhiều hơn cả của Sư tử vùng Santa Marta này. Lý do rất đơn giản bởi Falcao CP hội tụ đầy đủ những tố chất của một cây săn bàn đích thực: chạy chỗ khôn ngoan, dứt điểm khéo, đánh đầu cực ảo (dù thấp).

fo3-top-5-tien-dao-gia-re-ma-ghi-ban-lien-tuc-mua-captain-player 1

Tất nhiên, anh này vẫn còn một điểm yếu cố hữu là thể lực và tốc độ mà có thể bù đắp bằng việc xài Team Color Man Utd hoặc Chelsea lấp vào. Dù sao đây vẫn là lựa chọn không tồi với một tiền đạo trong tầm giá dưới 200 củ.

Giá tham khảo: 173 triệu EP

Teddy Sheringham: tiền đạo cắm săn bàn trong FO3 mùa CP

Nếu không có tiền sắm sửa Ruud van Nistelrooy hay Ronaldo, lão tướng huyền thoại Sheringham là một lựa chọn không tồi dành cho các fan Man Utd. Là một tiền đạo cắm luôn chầu chực ở vòng cấm địa để săn bàn, Sheringham CP sở hữu những tố chất cần thiết để ghi bàn bằng cả chân lẫn đầu. Với một thể hình đủ dùng cùng khả năng chọn điểm rơi tốt, Sheringham CP thực sự rất mạnh trong các pha không chiến.

fo3-top-5-tien-dao-gia-re-ma-ghi-ban-lien-tuc-mua-captain-player 2

Bù lại, đây không phải mẫu tiền đạo ham thích dùng tốc độ hay sức tì đè càn lướt, càng không phải mẫu tiền đạo khéo léo hay xoay trở tốt. Vì thế nếu không thể tận dụng ưu điểm tuyệt vời của Sheringham thì bạn không nên lãng phí tiền mua tiền đạo này.

Giá tham khảo: 173 triệu EP

Alan Shearer: tiền đạo xuất sắc nhất của FO3

Tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh có một thẻ mùa giải cực kỳ tuyệt vời mang tên Captain Player. Chẳng một ai có thể chê trách điểm gì ở Shearer CP từ tốc độ, sức mạnh, nền tảng thể lực đến kỹ thuật. Khả năng chọn vị trí bậc thầy, sút là vào, đánh đầu bá cháy dù không cao đã biến Shearer CP thành một tiền đạo săn bàn cực kỳ hiệu quả trong tầm giá dưới 200 triệu EP.

fo3-top-5-tien-dao-gia-re-ma-ghi-ban-lien-tuc-mua-captain-player 3

Điểm đáng tiếc là Team Color cấp CLB của huyền thoại này không được đẹp cho lắm, còn ở cấp độ tuyển Anh thì có vô số sự lựa chọn cho vị trí tiền đạo.

Giá tham khảo: 189 triệu EPBafetimbi Gomis: sát thủ vòng cấm chất mà giá rẻ

fo3-top-5-tien-dao-gia-re-ma-ghi-ban-lien-tuc-mua-captain-player 4
Gomis có lẽ là một phát hiện đầy thú vị của mùa Captain Player. Anh sở hữu những cú sút trái phá, khả năng đánh đầu cực tốt và trên hết là giá cực kỳ mềm. Đây chắc chắn là một sát thủ vòng cấm rẻ mà chất nhất mà bạn nên mua ở thời điểm bão giá như hiện nay. Khuyến khích sử dụng từ +3 trở lên để trải nghiệm Gomis CP phiên bản kinh khủng khiếp.

Giá tham khảo: 45 triệu EP

Jermain Defoe: khả năng giữ bóng và dứt điểm khôn ngoan

fo3-top-5-tien-dao-gia-re-ma-ghi-ban-lien-tuc-mua-captain-player 5
Defoe lại là một phát hiện thú vị nữa của mùa Captain Player. Dù có điểm yếu là thể hình bé nhỏ nhưng Defoe CP lại cực kỳ thính nhạy với bàn thắng nhờ khả năng chọn vị trí và dứt điểm cực khôn ngoan. Mặc dù có vẻ nhỏ con nhưng Defoe CP cầm bóng rất chắc và khó bị đẩy ngã đến lạ kỳ nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc tranh cướp bóng với những trung vệ cao to bên phía đội bạn. Đây cũng là một cầu thủ giá rẻ mà bạn nên múc +3 để trải nghiệm chất lượng vượt trội.

Giá tham khảo: 78 triệu EP

Trên đây là top 5 cầu thủ hàng tiền đạo có khả năng ghi bàn tốt nhất mà giá lại vừa phải không quá cao để các HLV lựa chọn cho đội hình của mình. Tham khảo ngay nhé.

Related posts