fo3-top-5-tien-dao-danh-dau-tot-nhat-mua-giai-world-legendESPORT Game Online Game PC 

FO3: Top 5 tiền đạo đánh đầu tốt nhất mùa giải World Legend

Các HLV chời FIFA Online 3 có biết đâu là những tiền đạo đánh đầu tốt nhất của mùa giải World Legend? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Game Mới Ra nhé.

5. R. van Nistelrooy: tiền đạo có chỉ số đánh đầu mạnh

fo3-top-5-tien-dao-danh-dau-tot-nhat-mua-giai-world-legend 1

Đứng thứ 5 của bảng xếp hạng này là tiền đạo huyền thoại của đội tuyển Hà Lan cũng như CLB Manchester United và Real Madrid. Với chỉ số tổng quát OVR 91 cùng với chỉ số đánh đầu(95), R. van Nistelrooy World Legend luôn tỏ ra đáng sợ trước khung thành đối phương trong những tình huống không chiến. Với việc giường như luôn có mặt tại các tình huống ghi bàn cùng với chỉ số ẩn đánh đầu mạnh thì R. van Nistelrooy là một trong những phương án cực kì hữu hiệu trong đội hình của bạn.

4. P. Kluivert: tiền đạo cắm có  khả năng đánh đầu cực tốt

fo3-top-5-tien-dao-danh-dau-tot-nhat-mua-giai-world-legend 2

Được đánh giá là mẫu tiền đạo cắm dễ dùng nhất FIFA Online 3 thời điểm hiện tại thì dĩ nhiên P. Kluivert phải sở hữu khả năng đánh đầu cực kì tốt. Với phong cách chơi của phần lớn những người chơi tại máy chủ Việt Nam thì mẫu trung vệ chọn vị trí tốt và có tốc độ tốt như P. Kluivert thì cái giá phải trả để sở hữu cầu thủ này dĩ nhiên không hề rẻ.

3. C. Vieri: ST có nhiều sức mạnh nhất

fo3-top-5-tien-dao-danh-dau-tot-nhat-mua-giai-world-legend 3

C. Vieri sở hữu cho mình sở hữu chỉ số tổng OVR 89 cùng với chỉ số đánh đầu lên tới 96, đây được coi là mẫu tiền đạo yêu thích nhất của các game thủ FIFA Online 3 Việt Nam ở mẫu giá tầm trung. Với sức mạnh(98), dứt điểm(94), lực sút(93) thì C. Vieri rất bén với bàn thắng và đặc biệt là các tình huống không chiến.2. A. Shearer: ST sở hữu chỉ số đánh đầu cao trong FO3

 

fo3-top-5-tien-dao-danh-dau-tot-nhat-mua-giai-world-legend 4

Tiền đạo của đội tuyển Anh là A. Shearer sở hữu cho mình bộ chỉ số cực kì “khét” tuy nhiên với phong cách chơi di chuyển rộng của mình khiến cho A. Shearer có cái giá khá rẻ so với mặt bằng chung các cầu thủ World Legend. Với chỉ số đánh đầu lên tới 97 cùng với dứt điểm(97), chọn vị trí(95) khiến cho A. Shearer cực kì sắc bén trong những tình huống kết thúc.

1. O. Bierhoff: có khả năng đánh đầu cực tốt ở mùa World Legend

fo3-top-5-tien-dao-danh-dau-tot-nhat-mua-giai-world-legend 5

Đã từ khá lâu O. Bierhoff luôn được đánh giá là tiền đạo có khả năng chơi đầu tốt nhất của mùa giải World Legend tuy nhiên có vẻ O. Bierhoff lại chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở khả năng chơi đầu mà thôi. O. Bierhoff có khả năng ghi bàn bằng đầu ở khá nhiều tình huống khó cũng như bất lợi, cùng với chiều cao cực kì tốt lên tới 1m91 thì O. Bierhoff luôn tỏ ra chiếm lợi thế trong những tình huống không chiến.

Trên đây là 5 cầu thủ có khả năng đánh đầu tốt nhất của mùa giải World Legend hiện nay. Mời các HLV của FIFA Online 2 tham khảo và sử dụng nhé.

Related posts