ESPORT Game Online Game PC 

[FO3] Top 4 trung vệ chạy nhanh, tốc độ kinh khủng nhất hiện nay

Chọn trung vệ thường lấy tốc độ để làm tiêu chí mua sắm. Vậy các HLV có biết những trung vệ nào có tốc độ chạy nhanh nhất trong FIFA Online 3 hiện nay không?

Trong gameplay hiện tại, trung vệ càng cần tốc độ hơn để có thể theo kịp những tình huống chọc khe hay đua tốc độ với tiền đạo bên phía đối phương. Dưới đây là những trung vệ có tốc độ khủng nhất trong FIFA Online 3 (tất nhiên những World Best hay World Legend sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách) do game mới ra tham khảo và tổng hợp.

Paolo Maldini 06U: tốc độ cực tốt nhanh nhất trong các trung vệ

Xuất thân là một hậu vệ cánh, P.Maldini luôn có được tốc độ cực tốt cả ở ngoài đời lẫn trong FIFA Online 3. Ở mùa giải tốt nhất của trung vệ này – 06U, P.Maldini có chỉ số tố độ lên tới 87 – nhanh nhất trong số tất cả các trung vệ in-game. Chính chỉ số tốc độ này giúp Maldini có thể chơi tốt ở cả vị trí hậu vệ cánh lẫn trung vệ.

fo3-top-4-trung-ve-chay-nhanh-toc-do-kinh-khung-nhat-hien-nay-1

Nói về đua tốc độ, Maldini không sợ bất kì một chiếc xe F1 nào bởi ngoài sự nhanh nhẹn ra, trung vệ người Ý còn có cả sức mạnh lẫn khả năng phòng ngự hoàn hảo. Điểm yếu duy nhất của Maldini 06U có lẽ là bóng bổng mà thôi.

Jan Vertongen 16EC: tốc độ 79 rất nhanh nhẹn

Trong những mùa giải gần đây, Vertongen đã trở thành trụ cột trong đội hình của Tottenham Hotspurs và điều này khiến chỉ số của trung vệ người Bỉ càng ngày càng tăng trong FIFA Online 3. Dù vẫn chỉ dừng lại ở mức khá nhưng Vertongen mùa 16EC có một điểm mà không trung vệ nào bì kịp: Tốc độ.

fo3-top-4-trung-ve-chay-nhanh-toc-do-kinh-khung-nhat-hien-nay-2

Cùng chỉ số tốc độ như Maldini, Vertongen rất nhanh nhẹn và tỉnh táo trong những pha truy đuổi đối phương và cản phá. Hậu vệ người Bỉ cũng có một chỉ số tăng tốc không đến nỗi tệ – 79. Nhìn chung Jan Vertongen 16EC là một hậu vệ đáng tiền và nếu bạn đủ điều kiện sở hữu thẻ +5 (khoảng hơn 300 triệu EP) thì miễn chê! Tuy nhiên nên lưu ý đến khả năng chống bóng bổng của Vertongen nhé.

Sergio Ramos 08E: trung vệ có tốc độ hàng đầu trong FO3

Ramos luôn là trung vệ có tốc độ hàng đầu trong FIFA Online 3. Xuất phát từ vị trí hậu vệ phải và sau đó được đưa vào đá trung vệ, Ramos luôn để lại sự khó chịu cho bất kì tiền đạo nào phải đối mặt. Trong vô vàn mùa giải của hậu vệ đang thi đấu cho Real Madrid, Sergio Ramos mùa 08E chính là season có tốc độ tốt nhất.

fo3-top-4-trung-ve-chay-nhanh-toc-do-kinh-khung-nhat-hien-nay-3

Nói về Ramos, rất nhiều HLV đều dùng từ “khó chịu” khi phải đối mặt cùng. Trung vệ này có một tốc độ rất khủng giúp cho khả năng đeo bám “dai như đỉa” dù đó là những tiền đạo như Crespo hay Ronaldo. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn Ramos mùa giải nào thì 08E là một đề cử thú vị bởi chỉ số tốc độ của Ramos mùa này tốt hàng đầu trong FIFA Online 3.

Pascal Chimbonda 06WC: trung vệ ở mức khá nổi bật

Chimbonda trong FIFA Online 3 được khá nhiều ví với Sol Campbell với thể hình và lối đá có nhiều điểm tương đồng. Tất nhiên còn lâu trung vệ này mới so được với Sol Campbell nhưng có một điều mà Chimbonda vượt trội hơn hẳn – tốc độ.

fo3-top-4-trung-ve-chay-nhanh-toc-do-kinh-khung-nhat-hien-nay-4

Trung vệ này hiện đã vào danh sách giới hạn nên giá trị có phần tăng vọt trên TTCN FO3. Nhìn chung Pascal Chimbonda 06WC là một trung vệ chỉ ở mức trung bình khá và nếu không có chỉ số tốc độ nổi bật, có lẽ hậu vệ người Pháp sẽ không được nhiều HLV biết đến…

Trên đây là những cầu thủ trung vệ có tốc độ chạy nhanh nhất trong game online FIFA Online 3 ở gameplay và thời điểm hiện tại. Mời các HLV tham khảo nhé.

Related posts