fo3-top-4-tien-dao-choi-hay-nhat-mua-giai-moi-captain-playerESPORT Game PC Tin game 

FO3: Top 4 tiền đạo chơi hay nhất mùa giải mới Captain Player

Thẻ mùa giải mới Captain Player đã cập nhật tại Thái Lan cùng với nhiều cầu thủ có chỉ số đẹp. Nhưng tiền đạo nào chơi hay nhất mùa giải Captain Player thì bạn phải tham khảo bài viết sau đây của Game Mới Ra nhé.

Ruud van Nistelrooy: săn bàn sát thủ, đón QW và đè bóng cực tốt

Đứng đầu danh sách tiền đạo chơi hay nhất mùa giải mới Captain Player không gì khác ngoài cái tên quen thuộc Nistelrooy. Anh cũng chính là tiền đạo đắt giá nhất game online FIFA Online 3 nói chung với phiên bản World Legend được đánh giá là xài chân lẫn đầu đều tốt và cực dễ dùng do luôn túc trực ở khu vực vòng cấm để rình mò ăn hôi.

fo3-top-4-tien-dao-choi-hay-nhat-mua-giai-moi-captain-player 1

Với phiên bản giá rẻ Captain Player, những ưu điểm của Nistelrooy vẫn được giữ lại trọn vẹn như bản năng săn bàn sát thủ bằng đầu, khả năng đón QW cực tốt và tì đè giữ bóng không ngán va chạm. Bù lại, những khuyết điểm cũng được mang theo như vụng về, chậm chạp và sút thiếu độ hiểm hóc.

Marco van Basten: có khả năng đánh hơi bàn cực tốt

van Basten là mẫu tiền đạo cực khó dùng ngay cả với thẻ World Legend. Do đó với thẻ Captain Player chỉ số vốn thấp hơn nhiều, van Basten lại càng không thích hợp với mẫu game thủ thích cậy trâu bò, tốc độ hay ham rê dắt.fo3-top-4-tien-dao-choi-hay-nhat-mua-giai-moi-captain-player 2

Cách chơi của van Basten CP chỉ đơn giản là có bóng hãy dứt điểm, bất kể là chân hay đầu. Mà bạn không cần phải lo lắng việc va Basten có đủ tốc độ đuổi theo bóng hay đủ khỏe để đè hậu vệ đối phương hay không, bởi huyền thoại người Hà Lan bay có đủ sự tinh tế để đánh hơi được bàn thắng. Thế nên anh vẫn nằm trong top cầu chơi hay nhất mùa giải mới Captain Player trong game PC FO3 hiện nay.

Dennis Bergkamp: khả năng bật và dứt điểm tinh tế

Vị trí tiền đạo chơi hay nhất mùa giải mới Captain Player trong FIFA Online 3 tiếp theo đáng lẽ phải thuộc về CR7, tuy nhiên mùa Captain Player của Ronaldo vẫn chưa phải CR9 đúng nghĩa. Và do đó sẽ rất phí phạm nếu dùng Ronaldo ở vị trí tiền đạo cắm. Thay vào đó, Bergkamp CP là ứng viên phù hợp hơn cả.

fo3-top-4-tien-dao-choi-hay-nhat-mua-giai-moi-captain-player 3

Trái ngược với những tiền đạo cao to ở trên, Bergkamp CP có thiên hướng sử dụng kỹ thuật với các pha ban bật ảo diệu và dứt điểm tinh tế. Tất nhiên, bù lại Bergkamp CP cũng không giỏi trong những pha không chiến với thể hình thể lực trung bình.

Pierre-Emerick Aubameyang: tiền đạo dứt điểm cực tốt trong FO3

Vị trí này hiện vẫn đang là cuộc cạnh tranh giữa Shevchenko CP và Aubameyang CP, tuy nhiên GameN.vn quyết định lựa chọn cái tên trẻ hơn và vẫn còn đang thi đấu với phong độ cao bởi lý do rất đơn giản: Live Boost. Với những người muốn dùng Aubameyang CP, cách chơi rất đơn giản chỉ việc để anh chạy theo những đường chọn khe và sau đó dứt điểm.

fo3-top-4-tien-dao-choi-hay-nhat-mua-giai-moi-captain-player 4

Ngoài ra, không nên ảo tưởng dùng Aubameyang CP để đánh đầu, tạt cánh hay tì đè đối phương. Bởi tiền đạo này khá mỏng cơm và chỉ có sở trường duy nhất là tốc độ mà thôi.

Hy vọng với 4 cầu thủ chơi tốt nhất mùa giải mới Captain Player sẽ giúp cho các HLV giành chiến thắng khi thẻ Captain Player có  mặt tại Việt Nam.

Related posts