fo3-top-4-tien-dao-canh-sap-duoc-tang-chi-so-gia-re-mua-ss16ESPORT Game Online Game PC 

FO3: Top 4 tiền đạo cánh sắp được tăng chỉ số, giá rẻ mùa SS16

Các HLV có muốn sưu tập những tiền đạo có chỉ số cao mà giá lại rẻ nhất trong mùa SS16 của FIFA Online 3 không? Nếu có thì cùng Blog Game Mới Ra tìm kiếm những tài năng đó nhé.

Mohamed Salah SS16 – 33 triệu EP

fo3-top-4-tien-dao-canh-sap-duoc-tang-chi-so-gia-re-mua-ss16 1

Salah vốn có tốc độ nhanh như gió, nay được buff thêm chỉ số rê dắt càng giúp anh quẩy dẻo hơn. Nếu đang tìm kiếm một tiền đạo cánh có khả năng tạo đột biến, Salah SS16 +5 là món hàng rất phù hợp mà giá lại khá mềm (33 triệu EP).

Tuy nhiên, khả năng dứt điểm và tranh chấp của Salah khá yếu, có thể nói đẩy là ngã. Do đó bạn chỉ nên lạm dụng tốc độ của Salah mà thôi.

Giá hiện tại: 33 triệu EP (+5)

Eden Hazard SS16 – 63 triệu EP

fo3-top-4-tien-dao-canh-sap-duoc-tang-chi-so-gia-re-mua-ss16 2

Hazard vốn bị giảm chỉ số thê thảm hồi đầu mùa giải, nhưng Nexon đã kịp thời điều chỉnh lại để giúp Hazard SS16 trở lại với tốc độ vốn có, khả năng quẩy dẻo như kẹo. Không những thế, khả năng Dứt điểm và Giữ bóng của Hazard SS16 cũng rất tốt, có phần nhỉnh hơn nhiều so với những tiền đạo cánh đồng giá khác.

Giá hiện tại: 63 triệu EP (+5)

Felipe Anderson SS16 – giá 68 triệu EP

 

fo3-top-4-tien-dao-canh-sap-duoc-tang-chi-so-gia-re-mua-ss16 3

Anderson có thể nói là một phát hiện hoàn toàn mới ở mùa giải SS16. Thể hình khá thấp bé nhưng cầm bóng, giữ bóng tốt, có tốc độ và khả năng dứt điểm ngoài vòng cấm rất khá.

Giá hiện tại: 68 triệu EP (+6)

Jose Callejon SS16 – giá 44 triệu EP

fo3-top-4-tien-dao-canh-sap-duoc-tang-chi-so-gia-re-mua-ss16 4

Callejon có lẽ là mẫu tiền đạo cánh khá toàn diện. Ở anh có thể hình thể lực khá, cầm bóng rê bóng khá, tốc độ và dứt điểm cũng… khá. Do đó, Callejon khá khó dùng ở level thấp và cộng thấp. May mắn là với giá khá mềm, bạn có thể sắm sửa +6 để tận hưởng một cầu thủ cánh vừa khỏe, khéo, nhanh.

Giá hiện tại: 44 triệu EP (+6)

Bạn biết gì về game online bóng đá FIFA Online 3?

FIFA Online 3 là game online thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến đã được khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour… Bằng kinh nghiệm của mình, EA Sports đã thổi một làn gió mới vào FIFA Online, khiến phiên bản mới trở nên hay hơn rất nhiều, so với FIFA Online 2 được phát hành cách đây 5 năm.

Khác với phiên bản trước đó của mình, EA Sport FIFA Online 3 sở hữu một lối chơi vô cùng chân thật. Những chuyển động, những pha vào bóng trong game sẽ trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Lối chơi hấp dẫn với sự đa dạng về các Chế độ chơi cũng là một điểm nhấn mà nhiều tín đồ FIFA đang rất mong ở EA Sport FIFA Online 3. Chính vì ẩn chứa trong trò chơi nhiều nội dung như vậy, giao diện EA Sport FIFA Online sẽ có đôi chút phức tạp, không khỏi khiến người chơi cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu tiên trông thấy.

fo3-top-4-tien-dao-canh-sap-duoc-tang-chi-so-gia-re-mua-ss16

Là tựa game pc hay thể loại mô phỏng bóng đá trực tuyến đỉnh cao, EA Sport FIFA Online 3 do Electronic Arts sản xuất sẽ chính thức được Công ty CP phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (VED – tiền thân là Garena Việt Nam) phối hợp cùng Công ty CP Tin học Hòa Bình ấn định thời điểm ra mắt phiên bản thử nghiệm của trò chơi này vào ngày ngày 27/8/2013. Theo đó, Việt Nam sẽ chính thức trở thành quốc gia thứ 3 phát hành EA Sport FIFA Online 3, sau Hàn Quốc và Thái Lan.

Chắc hẳn các HLV đã tìm cho mình được những tiền đạo cánh sắp được tăng chỉ số, giá rẻ mùa SS16 rồi đúng không?

Related posts