Game Online Game PC Tin game 

[FO3] Mách các HLV cách kiếm được nhiều thẻ kinh nghiệm

Trong FIFA Online 3, muốn lên được cấp là điều không hề dễ dàng gì. Có một cách để có thể tăng kinh nghiệm cho các cầu thủ đó là dùng các thẻ hút kinh nghiệm. Vậy làm cách nào để có được?

Việc cày level cho các cầu thủ là một công đoạn vô cùng gian nan bởi nó tốn rất nhiều thời gian của các HLV. Tuy nhiên nó lại là việc cần thiết bởi mỗi khi cầu thủ lên cấp, họ lại được cộng thêm tất cả 1 chỉ số, đi kèm với đó là chất lượng cầu thủ cũng tăng lên. Nhằm rút ngắn quá trình cày cấp của cầu thủ, FIFA Online 3 đã cho ra đời các vật phẩm như thẻ hút kinh nghiệm hay thẻ chuyển trực tiếp một lượng kinh nghiệm vào cầu thủ. Làm cách nào để kiếm được các thẻ hút và chuyển kinh nghiệm này?

fo3-mach-cac-hlv-cach-kiem-duoc-nhieu-the-kinh-nghiem-1

Vô địch đấu cup mục đấu giải nhận thẻ chuyển kinh nghiệm level 13

Trong chế độ đấu cup ở mục đấu giải, khi vô địch bạn có thể nhận được ngay một thẻ chuyển kinh nghiệm level 13 cho cầu thủ. Còn gì tiện hơn khi bạn vừa mô phỏng để lên cấp và cày EP lại vừa có thể có được các thẻ chuyển kinh nghiệm level 13 này. Tất nhiên yêu cầu ở đây là bạn phải có nhiều thẻ mô phỏng!

fo3-mach-cac-hlv-cach-kiem-duoc-nhieu-the-kinh-nghiem-2
Ở chế độ Ultimate ở đấu giải, bạn sẽ được tham gia đấu cup và mỗi khi vô địch, phần thưởng sẽ là thẻ chuyển kinh nghiệm level 13

Vào các team có fan shop level 10 để mua quản lý vật phẩm level 3

Các team có fan shop level 10 sẽ có rất nhiều những lựa chọn cho bạn có thể sở hữu. Và một trong những vật phẩm đó là các thẻ hút kinh nghiệm. Khi bạn vào team và truy cập phần fan shop, bạn có thể dùng 30.000 EP để mua quản lý vật phẩm level 3. Từ mục này, bạn sẽ có cơ hội nhận được các thẻ hút kinh nghiệm 70%, 80% hay các thẻ chuyển kinh nghiệm trực tiếp từ level 7 đến level 10. Lưu ý là 6 tiếng bạn mới được mua một lần nhé.

fo3-mach-cac-hlv-cach-kiem-duoc-nhieu-the-kinh-nghiem-3 fo3-mach-cac-hlv-cach-kiem-duoc-nhieu-the-kinh-nghiem-4

Gia nhập các team và góp 500k EP vào quỹ team

Bạn có thể tìm các team không cần duyệt và gia nhập vào. Sau đó bạn đóng góp 500k EP vào quỹ team. Phần thưởng khi đóng góp 500k EP sẽ là 45 hộp Đồng. Từ 45 hộp Đồng này bạn có thể nhận được hàng tá các thẻ hút 50% kinh nghiệm cầu thủ cũng như thẻ chuyển kinh nghiệm level 5 hoặc level 7.

fo3-mach-cac-hlv-cach-kiem-duoc-nhieu-the-kinh-nghiem-5

Tham gia Boxing Day chắc chắn sẽ có thẻ kinh nghiệm

Boxing Day là một trong những chế độ chơi đặc biệt chỉ được mở vào thứ 7 hàng tuần từ 14h đến 16h. Tham gia chế độ này, bạn chắc chắn sẽ nhận được các thẻ chuyển kinh nghiệm. Tùy thuộc vào chuỗi thắng của bạn mà thẻ hút kinh nghiệm càng có giá trị level cao!

fo3-mach-cac-hlv-cach-kiem-duoc-nhieu-the-kinh-nghiem-6

Đó chỉ là 4 trong số các cách để có thể kiếm được thẻ hút kinh nghiệm và thẻ chuyển kinh nghiệm trong game online FIFA Online 3. Hy vọng các HLV có thể kiếm được nhiều thẻ kinh nghiệm nhé.

Related posts