ESPORT Game PC Tin game 

FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế bản update mới nhất ngày 24/10

FO3 Việt Nam chính thức công bố danh sách cầu thủ hạn chế mới nhất vào ngày 24/10. Ngoài ra còn có thêm 9 huyền thoại Việt Nam như Công Vinh, Minh Phương, Phước Tứ….

Danh sách cầu thủ hạnh chế của FIFA Online 3 ngày 24/10

Trên thực tế, FIFA Online 3 Việt Nam vì một lý do nào đó đã cập nhật danh sách hạn chế chậm hơn so với Hàn Quốc, nhưng thẻ cầu thì mới thì vẫn cập nhật theo đúng lộ trình. Vì lẽ đó, danh sách hạn chế mới này đáng lẽ ra phải được cập nhật từ tháng 9 (tương ứng với bản update 31/08 của Hàn Quốc), nhưng cho đến tận bây giờ chúng ta mới được chạm tay vào danh sách giới hạn FIFA này.

Theo đó, những cầu thủ có tên trong danh sách limited của FIFA Online 3 bao gồm tất cả các mùa hiện có. Cụ thể, hai cái tên nổi bật nhất là Philipp Lahm và Xabi Alonso (đã giải nghệ) sẽ vào hết danh sách hạn chế, bao gồm cả P. Lahm WB và Xabi Alonso WB.

Một cái tên đáng chú ý khác là hoàng tử thành Rome Francesco Totti sẽ vào danh sách hạn chế, bao gồm cả hai mùa giải cực hot gần đây là Loyal Player và Captain Player. Danh sách các cầu thủ bị hạn chế trong FIFA Onlnie 3 mới nhất được Game Mới Ra cập nhật ở hình sau.

fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 1

Ngoài danh sách hạn chế mới, như đã biết FO3 Việt Nam sẽ cập nhật độc quyền 9 huyền thoại Việt Nam mới, chế độ chơi mới 3vs3 Role Play, xóa cầu thủ Alexis Zarate khỏi trò chơi vì đã vào tù.Danh sách 9 huyền thoại mới của FIFA Online 3 Việt Nam

9 huyền thoại bóng đá Việt Nam sẽ xuất hiện trong FO3 đó là thủ môn Dương Hồng Sơn, trung vệ Lê Phước Tứ, Vũ Như Thành, các tiền vệ Lê Tấn Tài, Nguyễn Minh Phương, Phan Văn Tài Em, Phạm Thành Lương, và cuối cùng là cặp tiền đạo Lê Công Vinh và cái tên gây tranh cãi Phạm Văn Quyến.

Hiện mới chỉ có chỉ số cơ bản được hé lộ và vẫn chưa rõ các huyền thoại này có chung Team Color với bộ ba huyền thoại trước kia từng xuất hiện trong game là Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Công Minh hay không.

fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 2

Theo đánh giá của các chuyên gia, với bộ chỉ số này, 9 huyền thoại mới của Việt Nam chỉ ngang ngửa nhóm World Best và còn khá xa mới tiệm cận được trình độ World Legend. Việc ra mắt này có lẽ cũng để thỏa mãn niềm tự hào nước nhà và tăng cơ hội sở hữu các Vietnam Legend cũ, vốn không được nhiều người sử dụng vì tính hiệu quả cũng như khó mở ra.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên FO3 Việt Nam gây bất ngờ bằng việc cập nhật nhóm thẻ mới. Trước đó, game thủ Việt đã được một phen sững sờ khi thẻ Man Utd Legend, Euro Legend và Vietnam Star xuất hiện trong FIFA Online 3.

Dưới đây là chỉ số và đánh giá về 9 Vietnam Legend mới:

fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 3

Phản xạ và Nhảy tốt, Hồng Sơn sẽ là một thủ môn đối mặt và chống bóng bổng hiệu quả

 fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 4

Như Thành sẽ là một trung vệ chống bóng bổng tốt với chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh

fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 5

Phước Tứ sẽ là một mẫu trung vệ chơi bọc lót

fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 6

Minh Phương sẽ rất đáng sợ với những pha vẩy QW

fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 7

Tài Em là một máy quét khu trung tuyến không biết mệt mỏi

fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 8

Tấn Tài sẽ là một tiền vệ cánh chuyên tạt bóng rất hiệu quả

fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 9

Thành Lương cũng sẽ quẩy rất dẻo bên cánh trái

fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 10

Văn Quyến là tiền đạo đánh hơi bàn thắng rất tốt và khéo léo

fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-update-moi-nhat-ngay-2410 11

Công Vinh tuy không khéo bằng nhưng độ bén thì khỏi phải bàn

Trên đây là danh sách cầu thủ hạn chế mới nhất của FIFA Online 3 Việt ngày 24/10 và 9 huyền thoại Việt Nam như Công Vinh, Minh Phương, Phước Tứ…. để các HLV tham khảo và đưa ra kế sách phù hợp nhé.

Related posts