fo3-danh-sach-cau-thu-bi-han-che-o-roster-update-dau-mua-2017ESPORT Game Online Game PC Tin game 

FO3: Danh sách cầu thủ bị hạn chế ở Roster Update đầu mùa 2017

Theo thông tin game mới được chúng tôi cập nhật thì vào ngày 30/03 tới đây sẽ có thêm 2282 cầu thủ sẽ vào danh sách hạn chế Roster Update ở nửa đầu mùa giải của FIFA Online 3.

Game mới ra mới update, đêm qua theo giờ Việt Nam, máy chủ FO3 Hàn Quốc đã bất ngờ đăng tải thông báo cập nhật Roster Update nửa đầu mùa giải 2017. Danh sách mới này gồm có cập nhật TTCN đến ngày 09/02, cầu thủ mới thêm vào FIFA Online 3, cập nhật cầu thủ mới vào đội tuyển quốc gia, cập nhật cầu thủ ra khỏi danh sách hạn chế. Ngoài ra còn một số chỉnh sửa bổ sung in-game mà Nexon chưa đề cập đến.

fo3-danh-sach-cau-thu-bi-han-che-o-roster-update-dau-mua-2017 1

Danh sách cập nhật Roster Update của máy chủ FO3 Hàn Quốc

Với dân buôn và cày EP, danh sách cầu thủ hạn chế mới và cầu thủ ra khỏi danh sách hạn chế là rất quan trọng. Theo đó, khá nhiều cầu thủ nổi tiếng sẽ vào danh sách hạn chế đợt này như Kaka, Casillas hay Fabregas các mùa WC10, U06 hay E08. Ngoài ra còn có Oscar, Rosicky các mùa WC06, WC14. Đặc biệt, danh sách này còn có cả Gerrard, Lampard và Drogba mùa World Best.

Dưới đây là danh sách những cầu thủ nổi bật sắp vào danh sách hạn chế:

fo3-danh-sach-cau-thu-bi-han-che-o-roster-update-dau-mua-2017 2

Ba cầu thủ World Best sẽ vào danh sách hạn chế vào 30/03 tới

fo3-danh-sach-cau-thu-bi-han-che-o-roster-update-dau-mua-2017 3

Một số cầu thủ mùa mới toanh như Loyal Player cũng vào danh sách hạn chế

fo3-danh-sach-cau-thu-bi-han-che-o-roster-update-dau-mua-2017 4

Một số cầu thủ mùa hot EC cũng vào danh sách hạn chế

Dự kiến bản cập nhật này sẽ đến tay game thủ Việt vào cuối tháng 4. Cũng như trước đây, cầu thủ hạn chế thường tăng mạnh trước khi vào danh sách và giá giảm dần cho đến ngày chính thức update ở Việt Nam. Danh sách đầy đủ có tại đây.

Đôi nét về game mô phỏng bóng đá FIFA Online 3

FIFA Online 3 là game online thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến đã được khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour… Bằng kinh nghiệm của mình, EA Sports đã thổi một làn gió mới vào FIFA Online, khiến phiên bản mới trở nên hay hơn rất nhiều, so với FIFA Online 2 được phát hành cách đây 5 năm.

Khác với phiên bản trước đó của mình, EA Sport FIFA Online 3 sở hữu một lối chơi vô cùng chân thật. Những chuyển động, những pha vào bóng trong game sẽ trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Lối chơi hấp dẫn với sự đa dạng về các Chế độ chơi cũng là một điểm nhấn mà nhiều tín đồ FIFA đang rất mong ở EA Sport FIFA Online 3. Chính vì ẩn chứa trong trò chơi nhiều nội dung như vậy, giao diện EA Sport FIFA Online sẽ có đôi chút phức tạp, không khỏi khiến người chơi cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu tiên trông thấy.

Là tựa game pc hay thể loại mô phỏng bóng đá trực tuyến đỉnh cao, EA Sport FIFA Online 3 do Electronic Arts sản xuất sẽ chính thức được Công ty CP phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (VED – tiền thân là Garena Việt Nam) phối hợp cùng Công ty CP Tin học Hòa Bình ấn định thời điểm ra mắt phiên bản thử nghiệm của trò chơi này vào ngày ngày 27/8/2013. Theo đó, Việt Nam sẽ chính thức trở thành quốc gia thứ 3 phát hành EA Sport FIFA Online 3, sau Hàn Quốc và Thái Lan.

Mọi thông tin liên quan đến danh sách và những cập nhật mới nhất về Roster Update sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

>>> Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

>>> Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Related posts