Game Online Tin game 

FO3: Cách cày EP dễ dàng nhất mà không cần đẩy giá thẻ cầu thủ

Chúng tôi sẽ bày cho bạn cách cày EP dễ dàng nhất trong FIFA Online 3 tại thời điểm này mà không cần đẩy giá thẻ cầu thủ cho các HLV cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Qua mỗi năm, người chơi game pc FIFA Online 3 luôn tìm ra đủ mọi cách cày EP để phục vụ cho việc trải nghiệm game, cũng như kinh doanh vật phẩm ảo thêm dễ dàng của mình. Trong khi FIFA Online 4 đã được tiến hành thử nghiệm ở Hàn Quốc vào tháng 12 năm ngoái, đồng thời ở các server như Trung Quốc và Thái Lan cũng đang rục rịch mở đăng ký Close Beta, thì hiện nay khu vực Việt Nam vẫn đang rất yên ắng.

fo3-cach-cay-ep-de-dang-nhat-ma-khong-can-day-gia-the-cau-thu 1
Thời gian để tựa game mới này được phát hành chính thức cũng là khá lâu nữa, vì thế mà những người chơi FIFA Online 3 tâm huyết vẫn bình thản trải nghiệm game và chưa quá lo lắng.

Họ vẫn chia sẻ nhau những cách thức cày EP đơn giản và dễ dàng nhất, dù ai cũng biết là sau khoảng nửa năm nữa là giá trị đội hình đều sẽ được quy đổi sang EP Point. Bài viết này sẽ có những đề cập cụ thể về những kiểu cày EP đó mà không cần mất công tham gia đẩy giá thẻ.

Mua thẻ + 1 đã được đẩy giá rồi ép lên +2, sau đó giao dịch VVIP

fo3-cach-cay-ep-de-dang-nhat-ma-khong-can-day-gia-the-cau-thu 2
Tỷ lệ ép thành công từ +1 lên +2 là khá cao, trong khi giá của chiếc thẻ +2 thường cao gấp 5 lần thẻ +1. Nếu tính cả số lần không may ép xịt, người chơi vẫn sở hữu những chiếc thẻ + 2 có giá trị cao hơn nhiều lần tổng giá trị các thẻ + 1 dùng làm “nguyên liệu” ban đầu. Sau đó đem đống thẻ +2 có giá trị từ 2 tỷ EP trở xuống này đi giao dịch VVIP sẽ đem về các phần thưởng hấp dẫn.

[AdSense-A]

Mua thẻ + 1 bất kỳ các mùa WC, U6/10, CP,… rồi ép lên +2 sau đó bán

fo3-cach-cay-ep-de-dang-nhat-ma-khong-can-day-gia-the-cau-thu 3
Với tỷ lệ thành công khá cao khi ép lên +2, người chơi cũng không cần quá lo lắng. Áp dụng các chương trình auto click mua thẻ cầu thủ số lượng lớn, rồi cứ ép rồi bán, quay vòng liên tục, thì mỗi người chơi căm chỉ vẫn kiếm về vài tỷ EP mỗi ngày. Đây là cách làm đã tồn tại từ nhiều năm nay và chỉ dành cho những ai thực sự kiên nhẫn. Chú ý là giá trị thẻ +1 phải rất rẻ, chỉ ở mức vài triệu EP mà thôi, trong khi giá thẻ +2 gấp 5 lần thẻ +1.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 2 cách cày EP dễ dàng nhất mà không cần đẩy giá thẻ cầu thủ trong FIFA Online 3. Hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho mọi người.

Related posts