fo3-6-tien-ve-ganh-doi-tot-nhat-mua-ss17-sau-update-2017-18Game Online Game PC Tin game 

FO3: 6 tiền vệ gánh đội tốt nhất mùa SS17 sau Update 2017-18

Một số tiền vệ gánh đội tốt nhất mùa SS17 sau Roster Update đang lên ngôi ở sân chơi lớn Ngoại Hạng Anh. Vậy đâu là những cái tên sáng giá có thể chơi được nhiều vị trí để bạn chọn hiện nay? Cùng Blog Game Mới Ra tìm hiểu ngay nhé.

Heung Min Son: Mũi nhọn tấn công hàng đầu

Cầu thủ người Hàn Quốc này có lẽ là cái tên gây bất ngờ nhất mùa giải SS17, không chỉ bởi là cầu thủ đắt giá nhất mùa này (đắt hơn cả một tiền đạo là Lukaku SS17) mà còn là một mũi nhọn tấn công có thể tỏa sáng và làm nên sự khác biệt.

fo3-6-tien-ve-ganh-doi-tot-nhat-mua-ss17-sau-update-2017-18 1

Với sự ưu ái của Nexon cộng thêm việc tỏa sáng trong màu áo Tottenham mùa giải trước, H. Son SS17 được buff quá tay tới mức anh này leo biên và tạt cánh tốt hơn bất cứ cầu thủ nào mùa SS17, dù chỉ số trên thực tế thấp hơn nhiều. Không những thế, khả năng dứt điểm xa gần của anh này cũng cực tốt và cầm giữ bóng cũng rất chắc chắn.

Nhìn chung, nếu sở hữu H. Son SS17 +5 trở lên thì đúng là không ai có thể ngăn cản cầu thủ này ghi bàn hoặc kiến tạo bàn thắng.

Kevin De Bruyne: Tiền vệ gánh đội tốt nhất mùa SS17

Nếu H. Son có chỉ số ảo và giá cũng khá ảo thì De Bruyne SS17 là một thái cực hoàn toàn ngược lại. Giá cả trong tầm tay, chuyền chọt bao sân hai chân như một, dứt điểm cực hiểm, tạt bóng chuẩn xác và đặc biệt là phong độ lúc nào cũng ổn định.

fo3-6-tien-ve-ganh-doi-tot-nhat-mua-ss17-sau-update-2017-18 2

Tiếc là game mới chỉ Roster Update đến trước mùa giải này và để thể hiện chỉ số của De Bruyne một cách chuẩn xác thì chúng ta phải chờ đợi đến ít nhất là sau Roster Update Mùa Xuân vào tháng 3 ở Hàn Quốc.

Christian Eriksen: Khả năng tạt và chuyền bóng chính xác

fo3-6-tien-ve-ganh-doi-tot-nhat-mua-ss17-sau-update-2017-18 3

Eriksen SS17 dường như là một phiên bản khác của De Bruyne với cùng một khả năng chuyền chọt ấn tượng, tạt bóng chính xác. Tuy cầu thủ này khó bị đẩy ngã hơn De Bruyne nhưng khả năng cầm bóng tạo đột phá của Eriksen lại là không bằng và phong độ cũng thất thường hơn nhiều.

Dele Alli: Tiền vệ có khả năng sút xa “hiểm hóc”

Mùa giải vừa qua Tottenham có một hàng tiền vệ sáng tạo chơi với sự ăn ý rất cao và thật thiếu sót nếu không kể đến D. Alli. Đáng ngạc nhiên là mọi thứ cầu thủ này thể hiện ngoài đời đều được đưa vào game, kể cả khả năng đánh đầu dù chỉ số là rất tệ.

fo3-6-tien-ve-ganh-doi-tot-nhat-mua-ss17-sau-update-2017-18 4

Ngoài ra một điểm rất mạnh nữa của cầu thủ này là những cú sút xa hiểm hóc bù lại cho đôi chân chậm chạp và mong manh dễ ngã.

Henrikh Mkhitaryan: Khả năng in-game xuất sắc nhất

Dù đã sang Arsenal trong một bản hợp đồng trao đổi với A. Sanchez, thế nhưng ở Roster Update hiện tại, Mkhitaryan SS17 vẫn được hưởng ké Team Color Man Utd và một khả năng in-game xuất sắc hơn cả chỉ số.

fo3-6-tien-ve-ganh-doi-tot-nhat-mua-ss17-sau-update-2017-18 5

Đó là sự đa năng trong lối chơi từ chạy chỗ, chọn vị trí khôn ngoan, dứt điểm hai chân như một, tốc độ đủ dùng dù tranh chấp tay đôi còn kém.

[AdSense-A]

Isco: Tiền vệ đa năng rất dễ dùng trong FO3

Lại thêm một cầu thủ nữa mà chỉ số không phản ánh đúng khả năng in-game, bởi Isco SS17 sở hữu những cú sút xa cực nguy hiểm, bên cạnh khả năng cầm giữ bóng, phát động tấn công rất tốt. Nếu có thêm chút sức mạnh trong những pha tranh chấp tay đôi thì đây sẽ là một tiền vệ rất dễ dùng trong tựa game pc hay FO3.

fo3-6-tien-ve-ganh-doi-tot-nhat-mua-ss17-sau-update-2017-18 6

David Silva: Lựa chọn hay cho hàng tiền vệ

fo3-6-tien-ve-ganh-doi-tot-nhat-mua-ss17-sau-update-2017-18 7

Khi bạn đọc đến đây thì số lượng tiền vệ trong danh sách này đã là 7, nhưng vì lý do số đẹp nên chúng tôi chỉ dùng con số 6 mà thôi. Và thật ra Silva SS17 cũng là một tiền vệ khá khó dùng với đa phần người Việt bởi anh chậm và thuận chân trái.

Dù vậy, với nhạc trưởng Silva SS17 trong đội, bạn có thể yên tâm với những pha phất QW xé toang hàng phòng ngự đội bạn, hay những pha cầm bóng đột phá thẳng trung lộ nhờ thể hình nhỏ nhưng khó bị xô ngã.

Chắc các HLV của FIFA Online 3 đã có thể chọn cho mình được những tiền vệ gánh đội tốt nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 rồi chứ ???

Related posts