ESPORT Game Mobile Tin game 

FO3: 2 thẻ Ultimate Legend mới giá đắt nhất 19,8 nghìn tỷ EP

Theo tin mới đây chúng tôi cập nhật thì giá của 2 thẻ Thẻ Rô vẩu và L.Yashin Ultimate Legend mới có giá đắt nhất 19,8 nghìn tỷ EP. Các HLV của FIFA Online 3 thấy thế nào?

Ronaldinho và Lev Yashin xuất hiện trong thẻ Ultimate Legend

Thẻ Rô vẩu và L.Yashin đã chính thức xuất hiện trong game online FIFA Online 3 Hàn Quốc với giá thấp nhất 7 tỷ EP (+1) và đắt nhất lên tới 20 nghìn tỷ EP (+10).

Như Blog Game Mới Ra đã từng đưa tin, thẻ Ultimate Legend tiếp tục có thêm hai cái tên mới xuất hiện trong FIFA Online 3 Hàn Quốc vào 31/08 vừa qua. Hai cái tên được chờ đợi đó là Ronaldinho và thủ môn Lev Yashin.

Điểm hơi khác biệt một chút so với lần cập nhật thẻ mới Ultimate Legend đầu tiên đó là Ronaldinho và Lev Yashin cũng tự động có thêm thẻ Ultimate Best. Điều này dẫn đến khả năng về sau, bất cứ cầu thủ nào vào danh sách Ultimate Legend cũng sẽ tự động có thẻ Ultimate Best tương ứng với chỉ số thấp hơn một chút.Giá và chỉ số của Ronaldinho và Lev Yashin tại Hàn Quốc

Dưới đây là biểu giá và chỉ số của Rô vẩu và L.Yashin ở server Hàn, tính tới ngày 02/09:

fo3-2-the-ultimate-legend-moi-gia-dat-nhat-198-nghin-ty-ep 1

Rô vẩu là cái tên hot nhất đợt Roster Update này, nhưng giá vẫn kém Rô béo

fo3-2-the-ultimate-legend-moi-gia-dat-nhat-198-nghin-ty-ep 2

Phiên bản Ultimate Best của Rô vẩu có giá nhẹ nhàng hơn, tất nhiên chỉ số cũng khiêm tốn hơn

fo3-2-the-ultimate-legend-moi-gia-dat-nhat-198-nghin-ty-ep 3

L. Yashin đang đe dọa nghiêm trọng vị trí người gác đền số 1 FIFA Online 3 của van der Sar

fo3-2-the-ultimate-legend-moi-gia-dat-nhat-198-nghin-ty-ep 4

Nếu không đủ tiền sắm Ultimate Legend thì phiên bản Ultimate Best là lựa chọn không hề tệ

Với mức giá này, theo các chuyên gia ôm hàng của Việt Nam, giá trị của thẻ Ultimate Legend khi về server Việt sẽ rơi vào khoảng ít nhất là x2. Cụ thể, Rô vẩu UL có thể trong tầm giá 30 tỷ EP, L. Yashin 15 tỷ EP; phiên bản giá rẻ Rô vẩu UB khoảng 10 tỷ EP, L. Yashin UB 4 tỷ EP.

Bản cập nhật hiện tại của tựa game online FO3 Việt Nam đang tương ứng với bản update tháng 7 của FO3 Hàn Quốc. Do đó, nhiều khả năng Rô vẩu và L. Yashin sẽ đến tay game thủ Việt vào cuối tháng 9, đầu tháng 10.

Nếu đúng giá Thẻ Rô vẩu và L.Yashin Ultimate Legend mới có giá đắt nhất 19,8 nghìn tỷ EP thì chỉ đại gia mới mua nổi mất, còn dân nghèo thì phải làm sao đây?

Nguồn tham khảo: gamen.vn

Related posts