final-fantasy-xv-ban-pc-chi-can-dung-luong-trong-toi-170gbGame PC 

Final Fantasy XV bản PC chỉ cần dung lượng trống tới 170GB

Tin vui dành cho game thủ khi tựa game bom tấn Final Fantasy XV chỉ cần máy có dung lượng trống 170GB là đủ. Đây quả là điều không tưởng đối với một tựa game pc đỉnh cao hiện nay.

Final Fantasy XV: dung lượng trống của máy để chơi game

Mới đây, Hajime Tabata – Đạo diễn dự án Final Fantasy XV đã lên tiếng trấn an cộng đồng game thủ này rằng phiên bản PC của tựa game nhập vai này sẽ không nặng tới 170GB như đại diện của NVDIA đã thông báo từ trước. Thật vậy, ông Hajime Tabata đã nói rằng: “Đó thực sự là một nhầm lẫn đáng tiếc”.

final-fantasy-xv-ban-pc-chi-can-dung-luong-trong-toi-170gb 1
Như chúng ta đã biết từ trước, Final Fantasy XV đã được đại diện của NVDIA tiết lộ rằng sẽ cập bến PC vào đầu năm 2018 tới. Tuy nhiên, đại diện hãng lại nói rằng để cài đặt Final Fantasy XV trên PC sẽ yêu cầu dung lượng trống tới 170GB – Con số có thể xem là không tưởng đối với một tựa game trên PC hiện nay.

final-fantasy-xv-ban-pc-chi-can-dung-luong-trong-toi-170gb 2 final-fantasy-xv-ban-pc-chi-can-dung-luong-trong-toi-170gb 3
Dù vậy thì ngay lập tức, đạo diễn Hajime Tabata đã phủ nhận điều này, và ông nói rằng đó chỉ là một hiểu lầm nhỏ trong khi giao tiếp. Hiện tại, mặc dù dung lượng của phiên bản Final Fantasy XV vẫn chưa được xác định rõ, nhưng ông Hajime Tabata khẳng định rằng sẽ không có chuyện game nặng tới 170GB.

final-fantasy-xv-ban-pc-chi-can-dung-luong-trong-toi-170gb 4
Cũng trong cuộc phỏng vấn ngắn này, ông Hajime Tabata cũng nói rằng Square Enix hiện đang tập trung để phát triển Final Fantasy XV với nền đồ họa lên đến 8K. Điều đáng chú ý rằng các cấu hình thấp hơn của game có thể sẽ không được hỗ trợ, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ cần phải sở hữu một case PC tương đối khỏe, vì mức cấu hình thấp nhất của Final Fantasy XV đã là… 4K rồi.Bạn biết gì về bom tấn Final Fantasy XV?

Nếu như bạn chưa biết thì Final Fantasy XV là tựa game nhập vai được Square Enix ra mắt vào cuối năm 2016 vừa qua. Trò chơi xoay quanh cuộc hành trình của Noctis, chàng hoàng tử của vương quốc Lucis. Sau khi vương quốc Lucis của anh bị phe Đế Chế đánh bại, Noctis buộc phải lưu lạc khắp nơi để rèn luyện, gia tăng sức mạnh của bản thân với cơ hội phục quốc.

final-fantasy-xv-ban-pc-chi-can-dung-luong-trong-toi-170gb 5 final-fantasy-xv-ban-pc-chi-can-dung-luong-trong-toi-170gb 6 final-fantasy-xv-ban-pc-chi-can-dung-luong-trong-toi-170gb 7
Tuy nhiên, trong cuộc hành trình của mình, Noctis dần khám phá ra rằng anh không chỉ đánh bại phe Đế Chế, mà còn phải đối mặt với một kẻ thù nguy hiểm hơn, một kẻ thù có khả năng bất tử theo đúng nghĩa, và hắn không chỉ muốn tiêu diệt toàn bộ vương quốc Lucis, mà còn là các thành viên trong hoàng tộc Lucis.

final-fantasy-xv-ban-pc-chi-can-dung-luong-trong-toi-170gb 8 final-fantasy-xv-ban-pc-chi-can-dung-luong-trong-toi-170gb 9

Game cực hay, đồ họa đẹp mà không tốn quá nhiều dung lượng. Bạn có thể vừa dùng máy đó để làm việc và thưởng thức một vài tựa game online mình yêu thích rồi.

Related posts