fifa-online-3-top-nhung-cau-thu-zd-tot-nhat-hien-nay-p2Game PC Tin game 

[FIFA Online 3] Top những cầu thủ ZD tốt nhất hiện nay- P2

Trong bài trước đó chúng tôi đã giới thiệu những cầu thủ có khả năng ZD tốt nhất trong FIFA Online 3 hiện nay với những cái tên như: David Villa, Thierry Henry, Neymar hay Robben. Cùng Game mới ra cập nhật thêm những cái tên đáng tên sở hữu những pha ZD cực kì hiểm hóc trong bộ môn eSport này.

>>> [FIFA Online 3] Top những cầu thủ ZD tốt nhất hiện nay- P1

Heung Min Son: “thánh ZD” của FIFA Online 3 Hàn Quốc

Niềm tự hào của bóng đá Hàn Quốc – Heung Min Son là một trong những “thánh ZD” của FIFA Online 3. Cầu thủ này có hai chân thuận đều là 5-5. Nhìn qua chỉ số của H.Son ở thẻ mùa 15, bạn sẽ thấy đây là một cầu thủ bình thường. Tuy nhiên H.Son trong FIFA Online 3 lại có độ ảo nhất định, đặc biệt từ những cú dứt điểm ZD của cầu thủ này. Thêm vào đó, chân sút người Hàn Quốc còn có cả chỉ số ẩn sút xoáy bổ trợ thêm.

fifa-online-3-top-nhung-cau-thu-zd-tot-nhat-hien-nay-p2-1

Có thể nhiều HLV nhìn vào chỉ số của H.Son sẽ cảm thấy cầu thủ này chỉ có chất lượng bình thường. Tuy nhiên bạn nên nhớ đây là cầu thủ Hàn Quốc và đang thi đấu cực thăng hoa trong màu áo của Tottenham ở mùa giải năm nay và chắc chắn sẽ tăng chỉ số. Hãy coi như H.Son mùa 15 là một lựa chọn để ZD và cũng là lựa chọn cho Roster Update sau này.

Lionel Messi: những cú ZD cực hot trong gameplay mới

Kể từ khi New Impact Engine cập nhật, những cầu thủ nhỏ con như Messi có thêm nhiều đất diễn hơn nhưng vẫn chưa được trọng dụng. Cho đến khi gameplay mới được cập nhật, Messi lúc này mới thực sự bùng nổ nhờ những cú ZD mang thương hiệu từ ngoài đời lẫn trong game.

fifa-online-3-top-nhung-cau-thu-zd-tot-nhat-hien-nay-p2-2

Có khá nhiều mùa giải mà các HLV có thể chọn để sử dụng M10 trong game online này. Tùy theo đội hình và vị trí, bạn có thể dùng Messi mùa 10U cho hành lang cánh phải, Messi mùa 14T hoặc Messi 16EC cho vị trí CF. Và ở vị trí nào đi chăng nữa, Lionel Messi vẫn luôn biết cách ghi bàn bằng những cú ZD vô cùng đẹp mắt từ hành lang cánh phải.

Ronaldinho: những cứ cứa lòng thôi rồi

Nhắc tới Ronaldinho, tôi luôn nhớ tới siêu phẩm của cầu thủ này ghi vào lưới CLB Chelsea vào mùa giải 2004 – 2005. Một pha “lắc mông” rất điệu nghệ rồi sau đó tung một cú sút bằng lòng không cần lấy đà. Đó là bàn thắng phần nào đó tái hiện được khả năng dứt điểm của Ronaldinho bằng những cú cứa lòng.

Trong game pc online FIFA Online 3, Ronaldinho không còn được trọng dụng do anh vào danh sách giới hạn và giá cả quá cao. Tuy nhiên tiền đạo lừng danh một thời vẫn có độ chất mà hiếm cầu thủ nào bì kịp. “Rô vẩu” trong game không có được thể hình và thể lực lý tưởng nhưng bù lại độ kĩ thuật của anh không cần phải bàn cãi! Ở những mùa giải tốt nhất của Ronaldinho, cầu thủ này đều có chỉ số ẩn sút xoáy bổ trợ cho khả năng ZD vô cùng hiểm hóc.

fifa-online-3-top-nhung-cau-thu-zd-tot-nhat-hien-nay-p2-3

Trên đây là một vài cái tên tiêu biểu đã được cộng đồng khẳng định chất lượng từ lâu. Ngoài ra trong gameplay mới này, bạn sẽ thấy ngay cả những “chân gỗ” cũng có thể ZD rất ảo diệu.

Hy vọng với những cầu thủ có khả năng ZD tốt mà chúng tôi đã giới thiệu sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho các HLV.

Related posts