fifa-online-3-top-nhung-cau-thu-zd-tot-nhat-hien-nay-p1Game PC Tin game 

[FIFA Online 3] Top những cầu thủ ZD tốt nhất hiện nay- P1

Các HLV có biết những cầu thủ nào có khả năng ZD trong FIFA Online 3 tốt nhất hiện nay hay không? Dưới đây Blog Game mới ra đưa một danh sách cho bạn tham khảo nhé.

David Villa: Kĩ năng ZD cứa lòng ngọt lịm

Ở Engine cũ, Villa là một trong những tiền đạo dứt điểm quái nhất của game online pc FIFA Online 3. Tiền đạo người Tây Ban Nha được đánh giá cao ở khả năng di chuyển, chạy chỗ và ghi bàn từ nhiều góc độ. Không thể không kể đến thứ đặc sản của Villa – cứa lòng.

fifa-online-3-top-nhung-cau-thu-zd-tot-nhat-hien-nay-p1-1

Hiếm có một tiền đạo nào trong FIFA Online 3 có chân thuận 5-5 ở hầu như tất cả các mùa giải mà Villa góp mặt. Chân thuận chính của Villa vẫn là chân trái nhưng với tiền đạo này thì “3 chân” đều như 1 cả! Kĩ năng ZD của Villa đã được kiểm chứng từ hồi Engine cũ với những cú cứa lòng ngọt lịm bay vào góc lưới. Tiền đạo này có thể không còn được trọng dụng ở engine mới nhưng với vũ khí mới là ZD, biết đâu Villa lại được các HLV yêu lại từ đầu thì sao?

Thierry Henry: Chân ZD hiệu quả trong gameplay mới

“Đứa con của Thần gió” – một trong những tiền đạo bị lãng quên tại FIFA Online 3 cũng là một “thánh” ZD có số má trên hàng công. Giống như Villa, Henry ở engine cũ như một vị thần với tốc độ xé gió và những cú dứt điểm không chê vào đâu được. Và Henry càng phù hợp hơn với gameplay mới nhờ cái chân phải cứa lòng đầy nghệ thuật của mình.

fifa-online-3-top-nhung-cau-thu-zd-tot-nhat-hien-nay-p1-2

Chúng tôi chỉ đem Henry vào để các bạn có thêm lựa chọn mà thôi vì thực tế cựu tiền đạo người Pháp đã hết thời trong FIFA Online 3. Mức giá quá cao cộng thêm chỉ số bình thường khiến Henry chỉ còn mỗi vũ khí dùng được là ZD. Nếu bạn vẫn còn Henry thì tốt nhất bạn nên tận dụng thế mạnh của tiền đạo này, còn nếu bạn không có Henry thì tốt nhất nên… tham khảo thôi!

Neymar: khả năng cứa lòng vô cùng khủng khiếp

Neymar và David Villa đều có rất nhiều điểm chung: Cả hai đều có thể hình mỏng cơm, đều đã từng hoặc đang thi đấu cho Barcelona, đều thuận cả 2 chân. Và điểm chung nổi bật nhất, cả hai đều cứa lòng vô cùng khủng khiếp!

fifa-online-3-top-nhung-cau-thu-zd-tot-nhat-hien-nay-p1-3

Neymar cứa lòng hay thì ai cũng biết rồi nhưng nếu bạn mua tiền đạo này về chỉ để ZD thì nên tính toán lại nhé. Đây là một cầu thủ rất khó sử dụng đấy vì Neymar vừa yếu vừa nhỏ. Cầu thủ này có kĩ năng rê bóng thuộc hàng top của game online hay FIFA Online 3, đảo vài phát là qua người nhưng việc thể lực yếu cộng thêm thể hình nhỏ dễ khiến Neymar loạng choạng mất bóng ngay sau đó. Nếu bạn làm quen được với Neymar thì cầu thủ người Brazil là một mũi nhọn rất đáng sợ, còn nếu không thì hãy tìm những lựa chọn khác.

Robben: top những cầu thủ ZD hay nhất FIFA Online 3 hiện nay

Nhắc đến những cầu thủ ZD hay nhất FIFA Online 3 mà bỏ qua Robben sẽ là một thiếu xót vô cùng lớn. Ở ngoài đời, “đôi chân pha lê” luôn chỉ có một bài duy nhất: Rê từ biên vào và cứa lòng nhưng chẳng mấy ai bắt bài được Robben cả. Lí do là anh quá nhanh và quá dẻo, vặn sườn hậu vệ quá “ngọt”!

fifa-online-3-top-nhung-cau-thu-zd-tot-nhat-hien-nay-p1-4

Trong tựa game pc hay này, Robben cũng có lối đá giống hệt ngoài đời. Tiền đạo này có cái chân trái cực “ngoan” khi nói đến việc rê rắt hay dứt điểm. Và Robben mà đã cứa lòng thì chỉ có nguy hiểm trở lên! Nhìn vào chỉ số bạn cũng đã đoán được phần nào sự lợi hại trong những cú ZD của Robben rồi chứ gì. Còn nếu bạn không tin, hãy mua Robben những mùa rẻ như 11 hay 14WC về để kiểm chứng và chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Trên đây là những những cầu thủ ZD tốt nhất trong FIFA Online 3 hiện nay. Mời các HLV tham khảo và cân nhăc sử dụng cho hợp lý nhất nhé. Và đừng quên đón đọc phần tiếp theo của chúng tôi nhé.

Related posts