fifa-online-3-top-10-doi-hinh-dat-nhat-singapore-va-malaysiaESPORT Game Online Game PC 

[FIFA Online 3] 10 đội hình đắt đỏ nhất Singapore và Malaysia

Chiêm ngưỡng danh sách những người ‘giàu’ nhất thế giới FO3 của máy chủ SAM (Singapore & Malaysia) chắc hẳn không ít gamer Việt thấy xao lòng cho mà xem.

FIFA Online 3 máy chủ SAM (Singapore & Malaysia) đã cho đăng tải công khai một loạt thông tin thú vị. Đó là các bảng xếp hạng đấu xếp hạng, đấu team… Đặc biệt, danh sách những người ‘giàu’ nhất thế giới FO3 của máy chủ này cũng được công bố trên trang chủ.

ThroneWoLaiKang – người giàu nhất máy chủ SAM

Theo đó, đội hình đắt đỏ nhất máy chủ này có tên HLV tạm thời là ThroneWoLaiKang, tổng giá trị lên đến 140,937 tỉ EP. Đây là con số rất ấn tượng nhưng dường như nó rất… bình thường nếu so với những đại gia ở máy chủ Việt Nam chứ đừng nói là so với khu vực mà Nexon phát hành (máy chủ ở Hàn Quốc). Chắc rằng đại gia giàu nhất Việt Nam sẽ có tổng giá trị đội hình lớn hơn rất nhiều so với con số 140,9 tỉ EP kia. Còn nếu so với các oppa xứ kim chi thì nó chỉ bằng giá trị của một cầu thủ trong đội hình các đại gia chơi FIFA Online 3 Hàn Quốc. Tuy là nói vậy nhưng khi nhìn vào đội hình này bạn cũng sẽ khá choáng với toàn bộ là thẻ +8, +9 vàng rực.

fifa-online-3-top-10-doi-hinh-dat-nhat-singapore-va-malaysia-1

EasyGameEasyCry sở hữu tổng giá trị đội hình 98 tỉ EP

Đang tạm giữ vị trí thứ 2, EasyGameEasyCry sở hữu tổng giá trị đội hình 98 tỉ EP. Anh ta có các ngôi sao +5, các siêu sao World Best +2 trở lên và cả huyền thoại Malaysia Singh +2 và những thẻ ‘vàng’ như Naldo +8, Valdes +8.

fifa-online-3-top-10-doi-hinh-dat-nhat-singapore-va-malaysia-2

Thường chúng ta nghĩ rằng các đại gia là những người… lười đá nhưng họ vẫn ‘cày’ Xếp hạng Giả lập. Thế nhưng trong Top 10 tỉ phú này, chỉ 1 người duy nhất đạt cấp độ Sao Vàng của XHGL. Đó chính là anh chàng… CafeSuaDa – xếp hạng 4 của Top 10 HLV giàu có nhất FIFAOnline 3 Singapore. Cái tên HLV nghe có vẻ rất Việt Nam và chắc có lẽ đây là một thanh niên xa quê, thích “cày kéo” bên xứ người.

fifa-online-3-top-10-doi-hinh-dat-nhat-singapore-va-malaysia-3

fifa-online-3-top-10-doi-hinh-dat-nhat-singapore-va-malaysia-4

Người đứng cuối bảng xếp hạng trong top 10

Người xếp ở vị trí cuối cùng trong Top 10 này có giá trị đội hình tổng là 57,9 tỉ EP. Có vẻ như các game thủ Singapore không thuộc tuýp thích ganh đua giá trị đội hình nhiều hoặc ‘đốt tiền’ nạp thẻ quá tay dù giá trị đội hình của họ cũng khá tốt. Anh chàng đứng vị trí thứ 10 này có đội hình toàn thẻ World Best cộng 2 hoặc cộng 3. Nếu đặt đội hình này về máy chủ Việt Nam thì giỏi lắm anh ta chỉ có thể lọt vào Top 100 hoặc thậm chí Top 200 đội hình đắt nhất mà thôi.

fifa-online-3-top-10-doi-hinh-dat-nhat-singapore-va-malaysia-5 fifa-online-3-top-10-doi-hinh-dat-nhat-singapore-va-malaysia-6

Nếu Garena Singapore đã mở đường, nhiều khả năng chúng ta cũng sẽ thấy Garena Việt Nam (Vietnam Esports) mạnh dạn công bố danh sách những đại gia có giá trị đội hình khủng nhất máy chủ nước nhà.

Chắc hẳn các game thủ Việt đang rất quan tâm xem ai đang có tài sản đắt giá nhất hiện nay của Garena Việt Nam đúng không? Game mới ra mắt sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin game cho bạn đọc.

Related posts