fifa-online-3-quy-do-mu-nhuom-mau-may-chu-dong-nam-aESPORT Game PC Tin game 

[FIFA Online 3] Quỷ đỏ MU nhuốm màu máy chủ Đông Nam Á

Cách đây không lâu, câu lạc bộ Manchester United đã chính thức xâm lược thị trường FIFA Online 3 Châu Á nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng.

Manchester United là một câu lạc bộ có tầm ảnh hưởng lớn nhất nhì thế giới dù họ không phải đội mạnh nhất trong mấy năm qua. Ở khía cạnh fan hâm mộ, MU có vẻ như ‘vô đối’ thật sự. Họ ‘xâm lược’ thị trường châu Á từ lâu và ngay cả mảng game online tại khu vực này cũng thế.

fifa-online-3-quy-do-mu-nhuom-mau-may-chu-dong-nam-a-1

MU xâm nhập vào các nước ở Hàn Quốc, Thái Lan

Tại máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc, người chơi được hưởng thụ một loạt huyền thoại MU như Bobby Charlton, Denis Law, Bryan Robson… của loạt thẻ đại sứ MU hay những Ryan Giggs, Paul Scholes, G. Neville của thế hệ huyền thoại 1992. Cách mấy hôm game online FO3 Thái Lan đã đăng tải hình ảnh về tính năng đặc biệt liên quan tới MU trong game. Có vẻ như đó là một loại thẻ đặc biệt về cầu thủ Manchester United.

fifa-online-3-quy-do-mu-nhuom-mau-may-chu-dong-nam-a-3

MU sắp cập nhật máy chủ Garena?

Các fan được dịp đoán mò một phen. Nào là TCO92 (thế hệ 1992), rồi đại sứ MU sắp cập bến các máy chủ khu vực Garena… Nhưng rốt cuộc thì sự thật đã được công bố rõ ràng: một team color mới dành riêng cho các cầu thủ MU.
Có 19 cầu thủ trong danh sách sẽ được hưởng điểm cộng kích hoạt từ team color này.

fifa-online-3-quy-do-mu-nhuom-mau-may-chu-dong-nam-a-4

Nếu bạn sở hữu toàn đội hình bao gồm các cầu thủ MU mùa ‘15 thì sẽ kích hoạt được team color này, các cầu thủ trong đội sẽ được cộng thêm 5 chỉ số chung.
fifa-online-3-quy-do-mu-nhuom-mau-may-chu-dong-nam-a-5
Máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc của Nexon không hề có team color này nên có vẻ như lần đầu tiên game thủ khu vực Garena được trải nghiệm một cái gì đó khác lạ hơn so với bạn bè ở xứ kim chi. Chưa có thông tin chính thức từ FIFA Online 3 Việt Nam về việc cập nhật tính năng này.

Blog game mới ra sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game mới nhất đến người chơi. Các bạn chú ý theo dõi đón đọc nhé.

Related posts