fifa-online-3-gia-cua-6-world-legend-moi-nhat-o-thoi-diem-hien-taiESPORT Game Online Tin game 

FIFA Online 3: Giá của 6 World Legend mới nhất ở thời điểm hiện tại

6 World Legend mới đã được thêm vào FIFA Online 3 vào ngày 31/08 tới đây. Vậy giá của các cầu thủ này như thế nào, có đắt lắm không? Mời các bạn theo dõi chi tiết bên dưới bài viết sau của Game Mới Ra nhé.

Do ra mắt cùng thời điểm với hai Ultimate Legend mới là Rô vẩu và L.Yashin, do đó 6 World Legend mới đã không nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mặc dù vậy, đây mới là những cái tên đáng đồng tiền bát gạo trong tầm giá của người sử dụng, ngoại trừ R. Ferdinand.

Những thẻ World Legend sáng giá nhất FIFA Online 3

Có lẽ do người Hàn cũng cuồng Man Utd không kém Việt Nam nên ngay khi lên sàn, R. Ferdinand đã vụt sáng trở thành cái tên đắt giá nhất TTCN. Hiện tại, giá trị của anh này chỉ thua mỗi R. Gullit và hơn hẳn những trung vệ WL top đầu như Maldini hay Hierro.

Về giá trị sử dụng, R. Ferdinand và Puyol được đánh giá ở khả năng theo kèm rất rát, không chiến cực tốt (dù Puyol không được cao) và sức mạnh cơ bắp đủ để quật chết Drogba hay Ibrahimovic. Tất nhiên, trong tầm giá của R. Ferdinand, game thủ Việt có lẽ sẽ còn hơi lăn tăn nhưng cái tên Puyol nếu ở mức giá dưới 5 tỷ EP là chấp nhận được.

Một cái tên cũng rất đáng chú ý ở nhóm World Legend mới này là tiền đạo Del Piero. Anh thể hiện một phẩm chất săn bàn cực tốt, với thể lực dồi dào và sự nhanh nhẹn. Bù lại thể hình không cho phép hoàng tử thành Turin chơi bóng bổng hay tì đè với trung vệ đối phương.

Ba World Legend còn lại là Petit, Overmars và Hernandez thuộc nhóm khó sử dụng và cũng không được ưa chuộng mạnh mẽ ở Hàn.Giá và chỉ số của  6 World Legend mới nhất

Dưới đây là chỉ số và biểu giá của nhóm 6 World Legend, tính từ ngày 01/09:

fifa-online-3-gia-cua-6-world-legend-moi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai 1

Del Piero nếu giữ tầm giá dưới 5 tỷ EP về Việt Nam sẽ là một lựa chọn không hề tồi

fifa-online-3-gia-cua-6-world-legend-moi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai 2

Giá ổn định ở mức 11 tỷ EP thì khó có cơ hội chạm ở mức dưới 20 tỷ EP ở server Việt

fifa-online-3-gia-cua-6-world-legend-moi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai 3

Puyol nếu có một mức giá hợp lý không quá 5 tỷ EP thì cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc

fifa-online-3-gia-cua-6-world-legend-moi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai 4

Tiền đạo tài năng nhất bóng đá Mexico nhưng không được biết đến nhiều, do ông chỉ thi đấu cho các CLB của Châu Mỹ Latinh

fifa-online-3-gia-cua-6-world-legend-moi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai 5

Tiền vệ thuộc thế hệ vàng của Arsenal, cùng lứa với T. Henry

fifa-online-3-gia-cua-6-world-legend-moi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai 6

Thêm một tiền vệ nổi danh của Pháo thủ có vẻ không được biết đến rộng rãi ở FO3

Và đây là face của 6 World Legend mới:

fifa-online-3-gia-cua-6-world-legend-moi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai 7 fifa-online-3-gia-cua-6-world-legend-moi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai 8 fifa-online-3-gia-cua-6-world-legend-moi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai 9

Trên đây là thông tin chi tiết về giá của 6 World Legend mới nhất ở thời điểm hiện tại của  FIFA Online 3. Các HLV ở Việt Nam cùng theo dõi nhé.

Tham khảo: gamen.vn

Related posts