fifa-online-3-3-cach-so-huu-100-the-cau-thu-viet-nam-legendESPORT Game Online Game PC Tin game 

[FIFA Online 3] 3 cách sở hữu 100% thẻ cầu thủ Việt Nam Legend

Thẻ cầu thủ Việt Nam Legend luôn là giấc mơ của không ít các HLV trong FIFA Online 3 hiện nay. Vậy Game mới ra sẽ mách cho bạn cách có được những thẻ cầu thủ trong tầm tay ngay bên dưới đây.

Đó là bởi bên ngoài bộ chỉ số đẹp lung linh tương đương thẻ World Legend, việc có cho mình Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh – 3 huyền thoại của làng bóng đá Việt Nam một thời – luôn luôn là một vinh dự, một cái gì đó khiến cho đội hình của bạn trở nên cực… chất, cực giá trị.

1: Mua trực tiếp

fifa-online-3-3-cach-so-huu-100-the-cau-thu-viet-nam-legend
Ngoài cách đơn giản là…vào TTCN mua trực tiếp thì vào thời điểm hiện tại, bạn còn 2 cách khác dễ dàng hơn để có 3 huyền thoại Việt Nam trong đội hình xuất phát!

1. Sự kiện dành cho VIP được dùng 2 trong 3 huyền thoại Việt Nam

Chúng ta đã biết mua thẻ VIP trong game rất đơn giản, chỉ 25 Cash là bạn đã có một ngày VIP. Thông thường lợi thế của VIP giúp bạn giảm % các chi phí như gia hạn hợp đồng cầu thủ, HLV, thuế bán cầu thủ… Trước đây thẻ VIP cho bạn sử dụng thẻ cầu thủ cấp cao level 10.

fifa-online-3-3-cach-so-huu-100-the-cau-thu-viet-nam-legend-1
Giờ thì Garena bất ngờ tỏ ra hào phóng hơn nhiều. Trong 2 tuần diễn ra sự kiện, mỗi ngày bạn kích hoạt VIP thì sẽ được sử dụng 2 trong 3 huyền thoại Việt Nam ở bất kì trận đấu nào. Ở màn hình tùy chỉnh đội hình trước khi bước vào trận đấu, bạn sẽ ngẫu nhiên được mượn 2 cầu thủ huyền thoại Việt Nam trong số Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh để thi đấu thay vì các cầu thủ cao cấp như trước đây.
Các huyền thoại được mượn vào trận đấu có chỉ số ở mức level 20! Về thẻ VIP, bạn có thể mua theo thời hạn tùy theo điều kiện cá nhân của mình. Lưu ý là sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 25.11 tới.

3. Tham gia chuỗi sản phẩm tháng 11 để nhận thẻ Vietnam Legend

Cái này mới là hấp dẫn này, nếu bạn dư dả tài chính hơn nữa và muốn có huyền thoại Việt Nam hoàn toàn thuộc sở hữu trong đội bóng của mình thì không cần phải mua VIP, cũng không cần vào TTCN mùa với giá đắt đỏ mà hãy nghĩ đến Chuỗi sản phẩm tháng 11.

fifa-online-3-3-cach-so-huu-100-the-cau-thu-viet-nam-legend-2
Chỉ cần mua 5 vật phẩm theo đúng yêu cầu của Chuỗi sản phẩm, bạn sẽ sở hữu hàng loạt gói vật phẩm, thẻ cực giá trị và hơn hết là 100% khả năng có thẻ Vietnam Legend. Thậm chí bạn còn có cơ hội mở được R. Carlos 06U hay C. Ronaldo EC16 qua các gói thẻ cao cấp có trong chuỗi này.
Trong vật phẩm cuối cùng, bạn sẽ nhận được 1 thẻ Vietnam Legend (mở ngẫu nhiên được 1 trong 3 huyền thoại Việt Nam), 2 Gói hỗ trợ Nâng cấp vàng các mùa Thường (+2 – +3) và 2 Phiếu giảm giá 30% thuế mùa 16EC!

fifa-online-3-3-cach-so-huu-100-the-cau-thu-viet-nam-legend-3
Sự kiện này có thời hạn cuối là ngày 13.12. Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho người chơi FIFA Online 3 Việt Nam đến với Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh. 3 huyền thoại của làng bóng đá Việt Nam một thời – luôn luôn là một vinh dự, một cái gì đó khiến cho đội hình của bạn trở nên cực… chất, cực giá trị.

Cũng không quá phức tạp phải không nào? Hãy thực hiện một trong các cách mà chúng tôi mách ở trên để rinh về cho mình những thẻ cầu thủ Việt như: Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh…nhé.

Related posts