dot-kich-tung-ak-47-vip-infernal-toan-server-mung-quoc-khanh-29Game Online Game PC Tin game 

Đột Kích tung AK-47 VIP Infernal toàn Server mừng Quốc Khánh 2/9

Những khẩu AK-47 VIP Infernal vẫn luôn được xem là báu vật trong game pc Đột Kích. Nhân sự kiện Quốc Khánh 2-9, NPH tặng quà cực hot cho người chơi trong đó có khẩu súng bá đạo mà ai cũng thèm nhỏ dãi đấy.

Đột Kích tặng quà cho tân binh mới lập nick

Với Đột Kích, chẳng có màn “chịu chơi” nào lại không thể. Điều này một lần nữa được NPH VTC Game khẳng định với loạt quà tặng dành cho game thủ Đột Kích dịp Quốc Khánh năm nay.

dot-kich-tung-ak-47-vip-infernal-toan-server-mung-quoc-khanh-29 1

Được biết, mọi đối tượng chơi game online Đột Kích đều sẽ ngập quà mừng Tết Độc Lập. Hậu hĩnh nhất là những tân binh lập nick từ ngày 01/09 khi họ sẽ ẵm về Kriss Super V-Ares và D.E–Crystal khi chỉ cần đạt mốc Lv 3.

Quà may mắn trong ngày Quốc Khánh cho game thủ

Theo thông tin mà Game mới ra nhận được thì trong ngày 02/09, với 123 phút chơi game, game thủ sẽ nhận được ngay các quả cầu may mắn (QCMM) Angela P.T và Dark Angel để “lên đời” nhân vật của mình. Đặc biệt nhất và hot nhất chính là sự kiện trải nghiệm free Báu Vật VIP AK-47 VIP Infernal trong khung giờ Vàng 14h – 17h ngày 02/09.

dot-kich-tung-ak-47-vip-infernal-toan-server-mung-quoc-khanh-29 2
Uy lực, đẳng cấp là những điều “khỏi phải nói” khiến khẩu AK-47 VIP Infernal luôn được game thủ Đột Kích thèm khát. Dành riêng vũ khí này cho ngày Quốc Khánh có lẽ là hành động đầy bất ngờ của game bắn súng Đột Kích để tri ân game thủ và chung vui cùng ngày lễ trọng đại của dân tộc.

dot-kich-tung-ak-47-vip-infernal-toan-server-mung-quoc-khanh-29 3
Tràn ngập QCMM và Báu Vật miễn phí trải nghiệm, game thủ Đột Kích có thể tự tin vào game là có quà ngày Quốc Khánh. Ngoài ra, NPH VTC Game cũng úp mở nhiều khả năng sẽ có đợt ân xá cực lớn và nhiều sự kiện ưu đãi khác cũng nhân dịp này. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến sự xuất hiện của cây Rìu mang bản sắc Việt Nam – Rìu Trống Đồng:

dot-kich-tung-ak-47-vip-infernal-toan-server-mung-quoc-khanh-29 4

Đó chỉ là số ít trong các event hấp dẫn của Đột Kích sẽ  bùng nổ vào ngày 02/09/2016. Các game thủ đã sẵn sàng hay chưa? Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật kịp thời cho bạn đọc.
>>> Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Related posts