Game Mobile 

Don’t Starve: game kinh dị sinh tồn sắp nã đạn Android

Don’t Starve: Pocket Edition là một game sinh tồn đồ họa kinh dị, lối chơi gây nghiện với rất nhiều người trên iOS. Đến nay người dùng sắp có thể tải Don’t Starve cho Android rồi.

Don’t Starve sẽ tấn công lên Android vào tháng 9

Phiên bản di động của Don’t Starve được Klei phát triển từ năm 2014 và mãi đến năm 2015 tựa game này mới chính thức có mặt trên iOS. Tại thời điểm đó, nhà phát triển tựa game kinh dị sinh tồn này đã có kế hoạch phát triển một phiên bản dành riêng cho Android. Sau khi dự kiến phát hành cho Android vào tháng 9 này, Don’t Starve đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh chơi trên HĐH này sớm hơn dự kiến ban đầu 2 tháng.

dont-starve-game-kinh-di-sinh-ton-sap-na-dan-android 1

Theo đại diện nhà phát triển mới thông báo trên tài khoản Twitter của mình và giới thiệu hình ảnh chơi Don’t Starve trên một chiếc Smartphone Samsung: “ Xin lỗi vì chúng tôi đã thông báo Don’t Starve ra mắt trên Android vào tháng 9. Thực ra nó đã hoàn thành sớm hơn dự kiến. Đây là một tin khá tuyệt vời.“

dont-starve-game-kinh-di-sinh-ton-sap-na-dan-android 2

Vài nét đặc biệt của game sinh tồn kinh dị Don’t Starve

Đối với những game thủ yêu thích thể loại sinh tồn chắc chắn không thể không biết đến Don’t Starve – Tựa game mobile sinh tồn đưa người chơi khám phá một thế giới rộng lớn, thu thập vật dụng khác nhau và tồn tại thật lâu trong trò chơi. Bạn sẽ phải tính toán thật kỹ với hàng trăm thực phẩm, vật liệu, mặt hàng và vũ khí có thể “nhặt nhạnh” được khi phiêu lưu trên vùng đất chết này. Tuy nhiên, vùng đất mà bạn đang khám phá có rất nhiều sinh vật khác nhau và 1 trong số chúng sẽ gây nguy hiểm cho chính bạn.

dont-starve-game-kinh-di-sinh-ton-sap-na-dan-android 3

Không chỉ phải đối phó những con quái vật mà các vấn đề khác bạn phải quan tâm như săn bắn, kiếm thức ăn, vũ khí để bảo vệ mình, giữ gìn sự tỉnh táo của nhân vật, yếu tố thời tiết, chế tạo trang bị…Một điểm mà người chơi phải lưu ý nhất khi chơi Don’t Starve là luôn phải giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm, nếu không nhân vật sẽ bị chết.

dont-starve-game-kinh-di-sinh-ton-sap-na-dan-android 4

Các bạn hãy cập nhật thông tin game thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé. Trước hết thì các bạn hãy tải game cho iOS về để chơi đã nhé.

Trailer game

>>> Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/dont-starve-pocket-edition/id1012298403?mt=8

Related posts

Leave a Comment