dieu-can-phai-biet-truoc-ngay-fifa-online-4-ra-mat-146-toi-dayGame Online Game PC Tin game 

Điều cần phải biết trước ngày FIFA Online 4 ra mắt 14/6 tới đây

FIFA Online 4 sẽ ra mắt vào ngày 14/6 tới đây tại Việt Nam và thật trùng hợp cũng đúng là ngày khai mạc  WorldCup 2018. Vậy gamer cần phải nắm được điều gì?

Tin mừng cho toàn thể cộng đồng Game thủ Việt Nam nói chung và nói riêng đến tất cả Fan chân chính của tựa Game FIFA ONLINE. Ngày hôm nay, trong sự kiện họp báo trải nghiệm FIFA ONLINE 4, NPH Garena đã chính thức công bố ngày ra mắt game online FO4.

dieu-can-phai-biet-truoc-ngay-fifa-online-4-ra-mat-146-toi-day 1

Nhưng đặc biệt hơn rất nhiều khi đúng lúc với ngày khai mạc World Cup 2018. Được biết FO4 sẽ không ngừng miệt mài nâng cấp để cho ra phiên bản chất lượng nhất trong ngày ra mắt. Hiện tại đã nâng cấp đến phiên bản 6.3 và con số này sẽ không dừng ở đây.

Tựa game FIFA Online 4 là gì

FIFA ONLINE 4 là tựa game bóng đá trực tuyến thế hệ tự do EA Spearhead – Hàn Quốc phát triển và Vietnam Esports độc quyền phát hành tại Việt Nam. FO4 cũng là tựa game trên hệ PC đầu tiên được lấy nền tảng Engine Console.

Trò chơi đã hoàn thành giai đoạn Closed Beta vào tháng 3/2018. Đến tháng 5, Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên tiến hành Open Beta. Ngay lập tức, FIFA ONLINE 4 đã công phá bảng xếp hạng và lọt vào TOP 3 trò chơi trên máy tính được quan tâm nhất Hàn Quốc.

dieu-can-phai-biet-truoc-ngay-fifa-online-4-ra-mat-146-toi-day 2
Giờ đây, cộng đồng game thủ sẽ không phải chờ đợi lâu thêm nữa! Khi FIFA ONLINE 4 sẽ chính thức “Hạ cánh” vào ngày 14/6 tới. FIFA ONLINE 4 sẽ chính thức mở máy chủ tại Việt Nam. Với nhiều tính năng hấp dẫn cộng với event World Cup 2018 xuyên suốt hứa hẹn sẽ trở thành tựa game hấp dẫn nhất mùa hè năm nay.

dieu-can-phai-biet-truoc-ngay-fifa-online-4-ra-mat-146-toi-day 3

Với tiêu chí nhất định phải mang đến những trải nghiệm chân thật nhất cho người chơi, FIFA ONLINE 4 đã rất kì công và tỉ mỉ những chi tiết Đồ họa cũng như Âm thanh. Đặc biệt, với những ai quan tâm đến TTCN thì có một thông tin rất HOT cho chúng ta. TTCN trong FO4 sẽ được cập nhật liên tục 3 tháng 1 lần chứ không phải 6 tháng 1 lần như FO3 nữa. LiveBoot cũng sẽ là tính năng sẽ làm biến động TTCN vô cùng nhiều khi cứ 1 tuần sẽ up/down chỉ số cầu thủ.

[AdSense-A]

WORLD CUP sẽ là chế độ chơi độc quyền trên FIFA ONLINE 4

NPH cho biết FIFA ONLINE 4 sở hữu toàn bộ bản quyền hình ảnh đối với FIFA World Cup 2018 và để đồng hành với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức tại Nga vào tháng 6 năm nay.

dieu-can-phai-biet-truoc-ngay-fifa-online-4-ra-mat-146-toi-day 4

Chế độ World Cup sẽ được cho ra mắt, ở chế độ này bạn được quyền tự do lựa chọn đội tuyển mình yêu thích để thi đấu với các đội tuyển quốc gia khác. Sẽ có 2 hình thức chơi trong chế độ này: PvP và PvE.

dieu-can-phai-biet-truoc-ngay-fifa-online-4-ra-mat-146-toi-day 5
Trong PvP, người chơi sẽ thi đấu ngay từ vòng 16 và loại trực tiếp cho đến vòng cuối Chung Kết. Khi vô địch chúng ta sẽ nhận được 1 số điểm nhất định để đổi những món quà vô cùng giá trị trong Shop.

Hình thức PvE lại bát chúng ta phải giải quyết các con BOT từ vòng bảng. khi vô địch cũng như PvP chúng ta sẽ được một phần điểm nhất định để đổi quà.

dieu-can-phai-biet-truoc-ngay-fifa-online-4-ra-mat-146-toi-day6
Bên cạnh đó, FIFA ONLINE 4 VN cũng có một loạt các hoạt động đặc biệt trong thời gian này. Nhằm tạo cho tất cả người chơi có bầu không khí trọn vẹn từ ngoài đời lẫn trong Ingame.

Một sốđiều nên làm trước khi FIFA Online 4 mở cửa

dieu-can-phai-biet-truoc-ngay-fifa-online-4-ra-mat-146-toi-day 7

1. Nên sở hữu cho mình một bộ tay cầm để chiến FO4

2. Hãy thay đổi lối đá, cũng như tư duy khi chơi FIFA ONLINE 4

3. Nên chơi qua những phiên bản FIFA Truyền Thống

4. Tập trung Build một cỗ máy để chiến nổi FO4

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tựa game quản lý bóng đá mới trên nền tảng PC đỉnh cao trong mùa WorldCup 2018 này chưa? Game Mới Ra sẽ tiếp tục cập nhật thông tin, phần thưởng và sự kiện về FIFA Online 4 tại đây nhé.

Related posts