dan-dien-vien-du-kien-cua-bao-la-vung-troi-2020-toan-sao-hoa-ngu-hotGiải Trí 

Dàn diễn viên dự kiến của “Bao La Vùng Trời 2020” toàn sao Hoa ngữ hot

Bao La Vùng Trời 2020 là phiên bản mới của Bao La Vùng Trời, vừa mới đây được Hiệp hội Liên hoan phim Quốc Tế Hồng Kông đưa ra kinh phí, đặc biệt ngỏ ý sẽ mời dàn diễn viên toàn sao hot như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Tử Thao, Dương Mịch, Trần Vỹ Đình và Angelababy…

Theo như tờ Đông Võng – Hồng Kông đưa tin, Hiệp hội Liên hoan phim Quốc Tế Hồng Kông ngày 19 đã công bố một trong những hạng mục đầu tư quan trọng của TVB có sự hợp tác của công ty Đằng Tấn Ảnh Nghiệp. Họ đã đầu tư 200 triệu nhân dân tệ để quay phiên bản mới của Bao la vùng trời – Bao La Vùng Trời 2020.

dan-dien-vien-du-kien-cua-bao-la-vung-troi-2020-toan-sao-hoa-ngu-hot 1

dan-dien-vien-du-kien-cua-bao-la-vung-troi-2020-toan-sao-hoa-ngu-hot 2

Ngoại trừ việc có tổ chế tác bậc nhất, phần này sẽ lấy ít nhất ba nơi làm bối cảnh. Trước mắt tổ phim đang thảo luận các nước sẽ được chọn làm bối cảnh là Âu Châu, Canada, Macau, Mỹ. Phim dự tính sẽ khai máy vào cuối năm 2018.

[AdSense-A]

Dàn diễn viên dự kiến của “Bao La Vùng Trời 2020”

Theo tin tức, vì muốn nâng cao đội ngũ minh tinh trong phần này, nhà sản xuất có ý sẽ mời Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Tử Thao, Dương Mịch, Trần Vỹ Đình và Angelababy cùng tham gia diễn xuất.

dan-dien-vien-du-kien-cua-bao-la-vung-troi-2020-toan-sao-hoa-ngu-hot 3
Dương Mịch.

dan-dien-vien-du-kien-cua-bao-la-vung-troi-2020-toan-sao-hoa-ngu-hot 4
Địch Lệ Nhiệt Ba.

dan-dien-vien-du-kien-cua-bao-la-vung-troi-2020-toan-sao-hoa-ngu-hot 5
Hoàng Tử Thao.

dan-dien-vien-du-kien-cua-bao-la-vung-troi-2020-toan-sao-hoa-ngu-hot 6
Trần Vỹ Đình.

dan-dien-vien-du-kien-cua-bao-la-vung-troi-2020-toan-sao-hoa-ngu-hot 7
Angelababy.

Diễn viên cũ nào sẽ tham gia “Bao La Vùng Trời 2020” tiếp?

Một trong những nhân vật quan trọng của Bao la vùng trời là “Anh Sam” do Ngô Trấn Vũ sẽ được TVB ngỏ ý mời trở lại một lần nữa để chiều lòng khán giả. Hơn nữa trong bản mới Bao la vùng trời này, các diễn viên ở 2 phần trước sẽ được thay thế bằng những cái tên đang nổi ở TVB như Trần Hào, Trần Triển Bằng,…

dan-dien-vien-du-kien-cua-bao-la-vung-troi-2020-toan-sao-hoa-ngu-hot 8 dan-dien-vien-du-kien-cua-bao-la-vung-troi-2020-toan-sao-hoa-ngu-hot 9

Hai nhân vật không thể bỏ lỡ ở những phần trước là “Captain Cool” và “Hạ Thần” do Trương Trí Lâm, Hồ Hạnh Nhi đảm nhận. Song do hiện nay cả hai không còn trực thuộc TVB và đang vướng vào tình trạng kiện tụng với công ty nên khả năng cao sẽ không thể nào góp mặt vào phần mới của Bao la vùng trời.

Mọi thông tin về dàn diễn viên chính thức của Bao La Vùng Trời 2010 sẽ được chuyên mục Giải trí của Blog Game Mới Ra cập nhật thường xuyên nên các bạn chú ý đón đọc nhé!

Related posts