cong-cu-thong-ke-so-tien-nap-trong-lmht-va-fifa-online-3 5Game Online Game PC Tin game 

Công cụ thống kê số tiền nạp trong LMHT và FIFA Online 3

Thấy nhiều đại gia khoe mình đã nạp  đến 300 triệu đồng cho Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có muốn biết làm cách nào để thống kê số tiền nạp trong LMHT và FO3 không? Game mới ra mắt sẽ bật mí cho các bạn biết nhé.

Trong vài ngày trở lại đây, game thủ FIFA Online 3 và Liên Minh Huyền Thoại bỗng dưng hào hứng chia sẻ nhau những hình ảnh về thống kê nạp tiền cho 2 tựa game này kể từ khi bắt đầu chơi đến nay.

Ứng dụng mới trên GAS thống kê số tiền bạn đã nạp

Đáp án là NPH VED mới ra thêm một ứng dụng mới trên GAS có tên gọi Khách Hàng Thân Thiết Garena. Đây là chương trình nhằm tri ân các khách hàng đã nạp tiền nhiều cho các tựa game của VED, trong đó có bao gồm 2 trò chơi nổi tiếng nhất là game pc LMHT và FO3. Để truy cập ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần bật ứng dụng GAS trên điện thoại, vào tab Tôi và bạn sẽ thấy ngay nút truy cập Khách Hàng Thân Thiết Garena.

cong-cu-thong-ke-so-tien-nap-trong-lmht-va-fifa-online-3 1

Và chính ở ứng dụng khách hàng thân thiết này, tôi đã thấy rất nhiều đại gia “hiến máu” tới cả trăm triệu đồng cho những tựa game của NPH VED. Dưới đây là những hình ảnh lượm lặt được trên mạng xã hội kể từ khi ứng dụng Khách hàng thân thiết Garena ra mắt.

cong-cu-thong-ke-so-tien-nap-trong-lmht-va-fifa-online-3 2

Vậy nạp tiền nhiều bạn được quyền lợi gì? Nick FIFA Online 3 có đội hình tiền tỷ, cầu thủ mạnh, đội khỏe. Nick LMHT toàn skin đẹp, cả bộ Siêu Phẩm… Ngoài ra còn có một số ưu đãi như sau:

cong-cu-thong-ke-so-tien-nap-trong-lmht-va-fifa-online-3 3

cong-cu-thong-ke-so-tien-nap-trong-lmht-va-fifa-online-3 4

Tùy vào số tiền bạn nạp, bạn sẽ được phân cấp thành các bậc khác nhau để đánh giá sự “thân thiết” của bạn với NPH. Ở cấp đầu tiên mang tên Tài Khoản Thân Thiết, bạn sẽ phải nạp đủ 4,6 triệu đồng từ thời điểm tháng 9/2015 đến hết ngày 31/8/2016. Các cấp độ tiếp theo bao gồm khách hàng bậc Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương với số tiền “hiến máu” tương ứng là bao nhiêu tôi cũng không rõ nữa…

cong-cu-thong-ke-so-tien-nap-trong-lmht-va-fifa-online-3 5

Hẳn bạn đã biết bạn bè hay chính mình đã hiến máu cho Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 là bao nhiêu chưa? Nếu không ngại thì bạn hãy chia sẻ đi nào.

Related posts