co-nhung-game-thu-khong-bi-me-hoac-boi-pokemon-go-1Tin game 

Có những game thủ không bị mê hoặc bởi Pokemon Go

Tựa game mới ra mắt Pokemon Go dường như làm cho cả cộng đồng game thủ Việt điên đảo nhưng bên cạnh đó vẫn còn có những thanh niên hoàn toàn không có hứng thú với cái tên đang hot hòn họt này.

Khi người người chơi Pokemon GO

Khi cơn bão Pokemon Go đổ bệ vào Việt nam, người ta đã chứng kiến một cảnh tượng dường như chưa bao giờ có: Giởi trẻ Việt, bất kể nam nữ, học sinh trung học hay sinh viên đại học, giới văn phòng, thậm chí cả người ở lứa tuổi U30 rầm rộ hưởng ứng trò chơi này.

Trên khắp các công viên, đường phố, các trường học và cả ở văn phòng, người người đều mải mê cầm smartphone để săn những con quái thú dễ thương và không ngừng bàn luận về chúng. Điều này dễ khiến người ta tưởng tượng rằng không có một người trẻ nào có thể đứng ngoài guồng quay đầy sức cuốn hút của tựa game này.

co-nhung-game-thu-khong-bi-me-hoac-boi-pokemon-go-1

Nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Vẫn có một bộ phận người trẻ tuổi chẳng màng đến trào lưu đang nở rộ hiện nay.

Thì có những người hoàn toàn không có hứng thú

Với status vui, nửa đùa nửa thật trên một group dành cho cộng đồng game thủ: “Ai không chơi Pokemn Go điểm danh cái”, thật ngạc nhiên là nó đã thu hút tới 3,4 nghìn lượt thích, gần 200 lượt bình luận. Điều đó cho thấy không phải tựa game đình đám này luôn thu hút mọi game thủ.

“Rảnh”, “Tốn pin”; “Trò trẻ con”; “Thu phục xong pokemon chả để làm gì”… là những lý do phổ biến của những người không thích chơi Pokemon Go.

co-nhung-game-thu-khong-bi-me-hoac-boi-pokemon-go-2

“Trời nóng chảy mỡ, ở nhà còn thấy mệt nói gì ra ngoài đường bắt pokemon”

“Phòng gym cách có vài bước mà lười chả muốn đi”

“Có bác nào như em không tải về rồi nhìn đống mật khẩu với nhìn ra ngoài trời rồi lại gỡ cài đặt”

“Mặc dù đến giờ 19 tuổi rồi vẫn xem Pokemon, cơ mà game không làm e thích thú”…

“Cá nhân mình nghĩ chơi chán nên không chơi”

Những bình luận trên cho thấy, dù cực kỳ mới lạ và phong trào chơi vô cùng rầm rộ, Pokemon Govẫn không thể “cưa đổ” trái tim một bộ phận không ít game thủ Việt.

Có thể nói, có rất nhiều lý do để các game thủ trên không chơi Pokemon Go, nhưng tựa chung lại là họ không có hứng, không thích thú với nó.

Tuy nhiên cũng cần phải nói rằng trong số hàng trăm bình luận cho biết mình không chơi, thì có một bộ phận không chơi Pokemon Go không phải vì không có hứng, mà vì không có điện thoại thích ứng, không có tiền để nạp 3G, phụ huynh không cho chơi, sợ bị cướp giật…

Thực tế trên cho thấy, không phải người trẻ nào cũng thích chạy theo trào lưu, không phải cơn sốt nào cũng lôi cuốn mọi game thủ; Và nếu vì lý do nào đó bạn không chơi Pokemon Go, trong khi bạn bè bỏ ăn bỏ ngủ để chạy theo những con quái vật rồi bàn tán xôn xao, đó cũng chẳng phải là điều gì thực sự to tát.

Còn bạn thì sao? thanh niên đam mê Pokemon GO hay là hoàn toàn dửng dưng???

Related posts

Leave a Comment